TRÍ TUỆ 24H

” Nâng Tầm Trí Tuệ Việt “

 

ĐĂNG KÝ TÌM GIA SƯ GIỎI

Văn học đóng một vai trò không hề nhỏ trong hệ thống kiến thức ở nước ta. Có thể nói môn Văn đem đến những chân trời mới, những nền tảng kiến thức mới ngay từ khi chúng ta còn nằm trong nôi nghe câu hát à ơi của mẹ cho đến khi chúng ta vững chân bước trên đường đời đầy chông gai. Vậy nên bổ sung kiến thức môn Văn ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường là điều vô cùng cần thiết.

Nhưng liệu chỉ học trên trường với kiến thức bao la mà thời gian chỉ tính bằng phút có đủ? Có nhưng không sâu, không thấm đượm được những kiến thức cao hơn, rộng mở hơn. Vấn đề đặt ra bây giờ chính là chọn gia sư môn Văn cho con để con có đủ kiến thức về bộ môn này.

Bảng giá gia sư môn Văn đạt chuẩn tại Hà Nội

Đến với Gia Sư dạy Văn tại  Trí Tuệ 24h phụ huynh sẽ được tham khảo mức lương của nhiều gia sư khác nhau từ sinh viên cho đến giáo viên. Nhưng nhìn chung mức lương tại trung tâm khá là phù hợp với điều kiện kinh tế của những gia đình tại Hà Nội.

 bang gia gia su mon van

Bảng giá gia sư môn văn tại Hà Nội

Bảng giá gia sư dạy kèm môn Văn đạt chuẩn nhất ở Hà Nội
Chươn trình dạySinh viên Sinh viên trường chuyênGiáo viên Giáo viên dạy giỏiGiáo viên trường chuyên Dạy theo nhóm
Tiếng Việt cấp 1 ( Lớp 1,2,3,4,5)100150200250300250
Ngữ Văn cấp 2 (Lớp 6, 7, 8, 9)120150200250300250
Ngữ Văn cấp 3 (Lớp 10, 11, 12)150180200250300250
Ngữ Văn luyện thi Đại học150180200250300250
Tiếng Việt luyện thi HSG (Lớp 1,2,3,4,5)120150200250300250
Ngữa Văn luyện thi HSG  (Lớp 6,7,8,9)150170200250300250
Ngữ Văn luyện thi HSG  (Lớp 10,11, 12)170180200250300250
Tiếng Việt, Toán, Anh cấp 1 ( Lớp 1,2,3,4,5)100150200250300250
Môn Văn, Toán, Anh cấp 2 ( Lớp 6,7,8,9)120150200250300250
Môn Văn ôn thi lên cấp 3 (Lớp 10) THPT150170200250300250
Môn Văn, Toán, Anh cấp 3 ( Lớp 10,11,12)150180200250300250
Môn Văn ôn luyện thi đại học (HS lớp 12 khối C,D..)150180200250300250

Trên đây là bảng giá gia sư môn Văn tại trung tâm gia sư Trí Tuệ 24h cho phụ huynh  lựa chọn gia sư theo đúng nhu cầu, mục đích và giai đoạn học tập của con để đạt được hiệu quả như mong muốn.

Cùng chuyên mục:

Chọn gia sư môn Văn cho con ở đâu đạt chuẩn?

Trí Tuệ 24h luôn là điểm tựa niềm tin cho nhiều phụ huynh, trung tâm tư vấn gia sư dạy Văn ở Hà Nội tại tất cả các quận huyện như Hoàng Mai, Ba Đình và nhiều quận khác nữa. Phụ huynh có thể chọn được gia sư dạy Văn gần nhất với gia đình để tiện lợi cho việc di chuyển cũng như theo dõi lịch học của con.

5 bước để gia sư dạy Văn nhận lớp tại trung tâm Trí Tuệ 24h

Liên hệ: đây là bước đầu tiên để phụ huynh chọn gia sư dạy Văn cho con. Phụ huynh có 2 cách tiếp cận trung tâm là đến trực tiếp trung tâm hoặc liên hệ đến nhân viên tư vấn tại địa chỉ website.

chon gia su mon van

   Các bước nhận lớp tại trung tâm Trí Tuệ 24h

Trao đổi: phụ huynh và nhân viên tư vấn tiến hành trao đổi với nhau về nhu cầu, mục đích mong muốn cần có khi chọn gia sư. Những khía cạnh như học sinh đang là học sinh cấp 1, cấp 2 hay cấp 3. Học sinh đang bị hỏng kiến thức hay muốn học tốt hơn, học sinh tập trung học hay lơ đễnh việc học hành…đều được trao đổi cụ thể để đi đến quyết định chọn gia sư tại Hà Nội cuối cùng.

Kiểm tra, đánh giá trình độ học sinh: khi đến với trung tâm, học sinh sẽ được học thử 3 buổi tại đây. Sau 3 buổi học thử này, gia sư sẽ tiến hành nhận xét và đánh giá lượng kiến thức mà học sinh có được khi học môn Văn. Đồng thời gia sư cũng chỉ ra những điểm yếu và phương pháp khắc phục cho phụ huynh về tình hình của con mình.

Lên lịch dạy: khi phụ huynh và gia sư thống nhất được lịch học với nhau thì gia sư dạy Văn tiến hành lên lịch dạy tại nhà cho học sinh. Thời gian dạy, buổi dạy sẽ được thống nhất sao cho phù hợp với lịch trình của cả 2 bên và trên hết là thuận tiện cho phụ huynh cùng học sinh.

Giảng dạy và báo cáo kết quả: sau 2 đến 3 buổi đầu gia sư và phụ huynh có thể thảo luận với nhau về phương pháp dạy, tính cách của học sinh để gia sư hiểu hơn và có thể truyền đạt kiến thức tốt nhất. Trong mấy buổi dạy đầu này nếu phụ huynh cảm thấy gia sư chưa đạt chất lượng thì có thể yêu cầu đổi gia sư.

Phía bên trung tâm sẽ xem xét cũng như giải quyết yêu cầu này cho phụ huynh thỏa đáng nhất. Sau 10 buổi làm việc với gia sư thì cam kết học sinh sẽ có được những tiến bộ nhất định trong quá trình học. Gia sư dạy Văn sẽ thường xuyên thông báo kết quả học tập cho phụ huynh để phụ huynh nắm được lịch trình học với gia sư của con.

Những dịch vụ gia sư dạy Văn tại Trí Tuệ 24h mà phụ huynh có thể tham khảo:

  • Đối với gia sư dạy Văn cấp 1 ( Lớp 1, 2, 3, 4, 5): tiến hành cho học sinh làm quen với cách viết Văn từ dễ cho đến khó. Những chương trình đọc hiểu và đặt câu cũng được lưu ý nhiều tại đây. Giai đoạn này học sinh cần có không gian học thoải mái và kết hợp giữa chơi và học nên gia sư hãy cân nhắc vấn đề này.
  • Đối với gia sư dạy Văn cấp 2 ( Lớp 6, 7, 8, 9): yêu cầu trở nên khó hơn nên gia sư sẽ cho học sinh tiếp cận với nhiều dạng Văn khác nhau để từ đó hình thành nên thói quen làm Văn độc lập

gia su mon van

Dịch vụ đối với môn văn theo từng cấp học

  • Đối với gia sư dạy Văn cấp 3 ( Lớp 10, 11, 12) : học sinh cần có những hiểu biết sâu rộng trong chương trình Văn học, đặc biệt là văn học lớp 11 bao hàm cả văn đương đại cùng văn hiện đại. Gia sư sẽ giúp học sinh phác thảo luận điểm trước khi viết bài và trau chuốt lời văn hay hơn, sâu hơn, đúng trọng tâm vấn đề được nêu ở đề bài để có kiến thức tốt nhất cho kì thi quan trọng.
  • Đối với chương trình Văn – Anh: đây là 2 môn kết hợp cho chương trình thi khối D nên gia sư sẽ tập trung cho những đề thi mà khối thi này thường ra trong nhiều năm trở lại đây để học sinh hình dung đề thi nhanh nhất.
  • Đối với Văn-Toán: 2 bộ môn quan trọng song song và bổ trợ cho nhau xuyên suốt quá trình học nên gia sư sẽ tập trung cao độ cho phần này.
  • Đối với Văn-Sử-Địa: đây là phần cho khối C nên gia sư sẽ dạy cho học sinh hiểu được tầm quan trọng của những bộ môn này và trên hết là xâu chuỗi những sự kiện lịch sử với nhau để học Văn tốt hơn.

Chọn gia sư dạy Văn là sinh viên hay chọn gia sư là giáo viên?

Câu hỏi muôn thuở mà phụ huynh nào cũng cần câu trả lời. Nhìn chung thì chọn sinh viên hay giáo viên cũng có những điểm tích cực và tiêu cực nhất định. Không có gì là hoàn hảo nên phụ huynh có thể tùy theo từng trường hợp riêng để chọn gia sư dạy kèm môn Văn tại nhà cho con đạt chuẩn nhất.

gia su sinh vien

Gia sư là sinh viên

Gia sư dạy Văn là sinh viên

Ưu điểm: đối với sinh viên thì quỹ thời gian có thể sẽ phù hợp và linh động cho phụ huynh nhiều hơn. Sinh viên cũng nắm bắt được tâm lý của học sinh nhanh hơn và bắt kịp những xu hướng mà học sinh đang đam mê để từ đó tạo hứng thú cho học sinh trong môn học.

Cùng là thế hệ trẻ với nhau nên học sinh và sinh viên dễ đồng cảm, dễ nói chuyện từ đó học sinh có thể thoải mái bày tỏ quan điểm cũng như tìm ra cách giải quyết tốt nhất cho bài văn của mình.

Nhược điểm: do chưa có nhiều kinh nghiệm đứng lớp và giảng dạy nên kiến thức của sinh viên khó có thể theo sát được chương trình học. Hơn nữa kinh nghiệm truyền đạt còn hạn chế nên có thể thời gian học sinh lĩnh hội kiến thức sẽ lâu hơn.

Gia sư dạy Văn là giáo viên

Ưu điểm: bám sát chương trình sách giáo khoa, hiểu tâm lý học sinh, biết cách truyền đạt kiến thức, hiểu cấu trúc đề thi …., là những ưu điểm mà học sinh có được khi làm việc chung với gia sư dạy kèm tại nhà là giáo viên.

Nhược điểm: tuy nhiên bên cạnh những mặt tích cực thì cũng có những hạn chế như khó nắm bắt xu hướng của tuổi trẻ, sự nghiêm khắc làm học sinh ngại hỏi và hơn nữa mức lương của giáo viên có phần nhỉnh hơn so với sinh viên.

Cấu trúc đề thi môn Văn qua từng cấp học

Để nhìn nhận kiến thức về môn Văn qua từng cấp học khác nhau thì chúng ta có thể nhìn vào đề thi của cấp học đó.

Cấp 1: đây là môi trường mới hình thành nên những câu văn, đoạn văn đơn giản và chưa đòi hỏi chiều sâu của môn này. Tại đây, học sinh có thể được thi với mức độ dễ như đọc hiểu, đặt câu, xác định những thành phần của câu như chủ ngữ, vị ngữ, trạng ngữ hay tân ngữ. Tiếp theo là viết một đoạn văn ngắn miêu tả hay tự sự đều được.

Cấp 2: ở giai đoạn này học sinh bắt đầu làm quen với những tác phẩm lớn gắn liền với nhiều tên tuổi tác giả lớn trong nền văn học Việt Nam. Việc đi sâu phân tích những tác phẩm này là kĩ năng cần thiết nhất trong các kỳ thi. Ngoài ra thì cũng có phần đọc hiểu và viết một đoạn văn ngắn theo từng chủ đề mà đề bài yêu cầu.

Cấp 3: giai đoạn này là giai đoạn khó nhất, có nhiều tác phẩm tác giả để cho bạn nhớ và hệ thống kiến thức trước khi thi. Giai đoạn này đòi hỏi học sinh phải tập trung cao độ mới hoàn thành tốt được bài thi. Đề bài thường có 2 phần: phần thứ nhất cũng đọc hiểu và phần thứ 2 là phân tích những bài văn do đề bài yêu cầu. Tất nhiên yêu cầu làm bài tại giai đoạn này sẽ cao hơn và yêu cầu độ chính xác cao nhất.

Vậy nên gia sư môn Văn  hay gia sư Tiếng Việt phải là người có kiến thức sâu rộng về bộ môn cũng như hiểu được tâm lý của học sinh theo từng độ tuổi để có được những phương pháp giảng dạy tốt nhất. Đến với trung tâm Trí Tuệ 24h thì phụ huynh có thể được tiếp cận với nhiều gia sư khác nhau.

Nếu phụ huynh không chọn được cho mình những gia sư phù hợp thì trung tâm sẽ tiến hành tư vấn, chỉ định gia sư mang lại hiệu quả cho học sinh. Phụ huynh có quyền theo dõi, giám sát, đưa ra nhận xét trong quá trình giảng dạy để có chất lượng tối ưu.

Trên  đây là những vấn đề liên quan đến gia sư dạy Văn  ở Hà Nội mà phụ huynh cần tham khảo để chọn cho con mình được gia sư tốt nhất. Để biết thêm nhiều thông tin phụ huynh cũng có thể đến ngay trung tâm Trí Tuệ 24h để được hướng dẫn và tư vấn nhiệt tình nhất.


Bảng giá Gia sư Ngữ văn lớp 9 tại Hà Nội


Lớp 9 là năm học đánh dấu bước chuyển quan trọng trong chặng đường học […]


Bảng giá gia sư dạy kèm môn Tiếng Việt lớp 1 giá rẻ ở Hà Nội


Bước vào lớp 1 các em sẽ được làm quen với bộ môn Tiếng Việt. […]


Gia sư dạy kèm Tiếng Việt lớp 2 uy tín ở Hà Nội – Trí Tuệ 24H


Nền móng kiến thức môn tiếng Việt đã được thiết lập ở lớp 1 cho […]


Bảng giá gia sư dạy kèm môn Tiếng Việt lớp 3 hợp lý nhất ở Hà Nội


Hà Nội nắm đầu nền kinh tế chủ điểm tại nước ta vì thế những […]


Gia sư dạy Văn lớp 6 uy tín tại Hà Nội


Lớp 6 là năm học đầu tiên của học sinh khi bước vào cấp 2. […]


Gia sư dạy Văn lớp 7 uy tín tại Hà Nội – Trí Tuệ 24H


Làm thế nào để học tốt môn Ngữ văn tại cấp THCS? Đây là câu […]


Kinh nghiệm thuê gia sư môn Văn lớp 10 tại Hà Nội – Trí Tuệ 24H


Ngữ văn là một trong 3 môn học cơ bản quan trọng nhất trong chương […]


Gia sư dạy Văn lớp 11 uy tín tại Hà Nội


Chương trình học của môn Ngữ văn lớp 11 thực sự phức tạp và thậm […]


Bảng giá dịch vụ gia sư Ngữ văn lớp 12 – Những điều cần lưu ý


Lớp 12 là năm học khó khăn nhất trong suốt quá trình học tập của […]


Gia sư Tiếng Việt lớp 4 tại nhà uy tín nhất ở Hà Nội


Trong cấp bậc Tiểu học, lớp 4 được coi là năm học khó và vất […]