TRUNG TÂM GIA SƯ MOLA

” Nâng tầm chất lượng giáo dục “

Hotline: 0979.484.817

ĐĂNG KÝ TÌM GIA SƯ GIỎI
gia su tai quan tay ho

Gia Sư Quận Tây Hồ Uy Tin Chất Lượng Số 1 HN


Kiến thức bao la mà tầm hiểu biết của chúng ta thì có giới hạn. Vậy nên, chỉ với 45 phút cho mỗi tiết học trên lớp là quá ngắn với lượng kiến thức quá nhiều. Điều đó đồng nghĩa với việc học sinh cần có một đội ngũ gia sư dạy kèm tại nhà chuyên nghiệp nhất. Hãy đến với gia sư tại quận Tây Hồ chất lượng ở Hà Nội.

1. Bảng giá gia sư tại quận Tây Hồ  ở Hà Nội

Nền kinh tế đang ngày càng phát triển, kéo theo những nhu cầu về kiến thức cũng tăng lên. Lợi dụng điều đó, nhiều trung tâm gia sư có mức giá trên trời làm cho phụ huynh khó lòng chọn lựa. Phụ huynh hãy tham khảo bảng giá dưới đây để chọn cho mình trung tâm gia sư dạy kèm tại nhà chất lượng nhất.

bang gia gia su tai quan tay ho

Bảng giá gia sư tại quận Tây Hồ

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ GIA SƯ TẠI QUẬN TÂY HỒ

( Đơn vị: Nghìn đồng/ buổi)

Sinh ViênSinh Viên Trường chuyênGiáo ViênGiáo Viên Dạy GiỏiGiáo Viên Trường ChuyênDạy Nhóm
Gia Sư Lớp 1,2,3,4,5100150200250300250
Gia Sư Luyện Thi Lên Cấp 2100150200250300250
Gia Sư Lớp 6,7,8,9130170200250300250
Gia Sư Luyện Thi Lên Cấp 3130170200250300250
Gia Sư Lớp 10,11,12150180200250300250
Gia Sư Ôn Luyện Thi Đại Học150180200250300250
Gia Sư Các Môn Khác150180200250300250

Nhìn vào bảng giá, phụ huynh cũng thấy được mức giá hợp lý của từng đối tượng gia sư khác nhau. Từ đó, lựa chọn cho con mình gia sư phù hợp nhất. Phụ huynh không nên áp đặt rằng gia sư tại quận Tây Hồ có giá càng cao thì càng chất lượng. Trên thực tế, với mức lương hợp lý như trên thì gia sư tại nhà cũng làm tốt nhiệm vụ của mình rồi.

2.  Địa chỉ trung tâm gia sư tại quận Tây Hồ chất lượng

Quận Tây Hồ được xem như quận có nhiều dân cư và là nơi tập trung của nhiều nên kinh tế lớn. Yêu cầu đời sống tại đây cũng rất cao, trường học mọc lên cũng khá nhiều. Kéo theo đó là những trung tâm gia sư tại nhà cũng mọc lên như nấm. Vậy thì, trung tâm nào là trung tâm đáng tin cậy nhất?

a. Lý do phụ huynh chọn trung tâm gia sư Trí Tuệ 24h

Một điều đáng ngạc nhiên chính là hầu hết phụ huynh luôn lựa chọn cùng một trung tâm gia sư Hà Nội cho con. Đó là trung tâm Trí Tuệ 24h. Lý do để phụ huynh lựa chọn cũng khá là thuyết phục:

dia chi gia su tai quan tay ho

Địa chỉ trung tâm uy tín nhất Hà Nội

Trung tâm lớn nhất: ngay trên địa bàn quận Tây Hồ nói riêng và Hà Nội nói chung thì trung tâm Trí Tuệ 24h chính là trung tâm lớn nhất được nhắc tên thường xuyên. Không chỉ lớn về quy mô mà còn lớn mạnh về danh tiếng, chất lượng của gia sư.

Trung tâm có nhiều ưu đãi: khi đến với Trí Tuệ 24h, phụ huynh và học sinh nhận được không ít ưu đãi bất ngờ như học thử miễn phí, đổi gia sư miễn phí, tư vấn miễn phí, cam kết tiến bộ…

Trung tâm có nhiều phụ huynh tin tưởng: nếu từng một lần đến đây thì phụ huynh sẽ thấy được quyết định của mình là sáng suốt. Mỗi ngày Trí Tuệ 24h tiếp nhận rất nhiều hồ sơ của học sinh và cung cấp những gia sư chất lượng nhất.

Trung tâm uy tín: đây là một trong số ít những trung tâm được công nhận và cấp giấy phép là một trung tâm uy tín trên địa bàn Hà Nội. Chưa kể đến những đóng góp mà trung tâm làm vì cộng đồng, môi trường xung quanh.

b. Các bước trung tâm làm việc với phụ huynh và học sinh

Bước 1, tiếp nhận thông tin: phụ huynh liên hệ với trung tâm thông qua nhiều kênh khác nhau như bạn bè, mạng xã hội, đến trực tiếp trung tâm. Khi đã trao đổi những nguyện vọng của mình thì trung tâm tiếp nhận thông tin một cách nhanh chóng và khoa học.

Bước 2, xử lý thông tin: những thông tin ban đầu mà phụ huynh cung cấp là nền tảng để cho trung tâm quyết định lựa chọn gia sư như thế nào cho phù hợp nhất. Tại bước này thì những vấn đề liên quan đến mức lương gia sư, thời gian dạy học, lợi ích phụ huynh nhận được sẽ trao đổi rõ ràng, cụ thế nhất.

Bước 3, dạy thử, học thử: dạy thử để làm gì? Để biết học sinh có năng lực như thế nào, có kiến thức ra sao. Học thử để làm gì? Để biết phong cách của gia sư như nào, để biết gia sư có tận tâm hay không?

gia su tai quan tay ho

Quy trình nhận lớp của gia sư

Bước 4, lên lịch dạy: sau khi đã làm quen và hiểu hết về đối phương. Cả 2 bên tiến hành lên lộ trình dạy học. Lộ trình này phải đảm bảo được những yếu tố: khoa học, thuận tiện cho thời gian của phụ huynh và gia sư, thoải mái cho học sinh.

Bước 5, giảng dạy: khi đã thống nhất và ký kết hợp đồng, gia sư tại quận Tây Hồ tiến hành những buổi dạy ngay tại nhà của học sinh. Quyền lợi mà phụ huynh và học sinh nhận được trong những buổi đầu này là: có quyền đổi gia sư nếu thấy không phù hợp, có quyền trao đổi với gia sư về phương pháp giảng dạy, có quyền theo dõi năng lực của con sau mỗi buổi học.

Bước 6, báo cáo kết quả: sau một thời gian nhất định, gia sư  Hà Nội sẽ xem xét tình hình học của học sinh. Báo cáo kết quả về cho trung tâm cũng như phụ huynh để có hướng điều chỉnh phù hợp nhất cho những buổi học kế tiếp.

Bước 7, hoàn thiện: kết thúc những ngày học với gia sư tại quận Tây Hồ, kiến thức học sinh lĩnh hội nhiều hơn, học sinh sẵn sàng cho những kỳ thi sắp tới, học sinh tự tin hơn đối với việc học trên lớp, bù lấp được những lỗ hỏng kiến thức trước đây,….

Dịch vụ của gia sư tại quận Tây Hồ dành cho học sinh

Đối với học sinh hổng kiến thức cơ bản: gia sư dạy tại nhà sẽ dạy những điều cơ bản nguyên sơ từ đầu, tìm hiểu lý do học sinh hỏng kiến thức, hỏng ở chỗ nào để từ đó khắc phục triệt để.

Đối với học sinh muốn nâng cao kiến thức: đầu tiên, gia sư tại quận Tây Hồ sẽ dạy vững kiến thức cơ bản. Sau đó, từ từ nâng cao kiến thức theo năng lực của mỗi học sinh, Kiến thức nâng cao cũng được tính toán kĩ lưỡng sao cho kết hợp được cùng với kiến thức cơ bản.

Đối với học sinh thi học sinh giỏi: đối tượng học sinh này cần có lượng kiến thức bao quát, rộng khắp. Nghĩa là, mọi khía cạnh của vấn đề đều phải được nói đến. Khi dạy cho những học sinh này, gia sư chất lượng tại Hà Nội cần có kiến thức vững nhất, am hiểu đề thi mỗi năm để có hướng dạy chất lượng.

Đối với học sinh yếu thực hành: phần lớn những học sinh trong đối tượng này khó kết hợp lý thuyết vào thực tiễn. Các em không biết vận dụng những kiến thức đã học sao cho hợp lý. Gia sư tại quận Tây Hồ tiến hành giảng dạy và làm nhiều bài tập cho học sinh. Rồi sau đó, dần dần cho học sinh làm quen và tự ứng dụng vào bài tập.

3. Sinh viên hay giáo viên là gia sư tốt cho con?

Chọn sinh viên hay chọn giáo viên? Câu hỏi nằm trong top đầu tìm kiếm trên google. Tuy nhiên, phụ huynh phải hiểu được rằng, dù là sinh viên hay giáo viên thì cũng có những ưu và nhược điểm riêng.

a. Gia sư là sinh viên

Mức lương mềm hơn giáo viên là ưu điểm đầu tiên để nhiều phụ huynh chọn sinh viên. Sức trẻ là ưu điểm thứ 2, nhiệt huyết là ưu điểm thứ 3, gần gũi học sinh là ưu điểm thứ 4, học sinh dễ mở lòng là ưu điểm thứ 5 để lựa chọn sinh viên là gia sư dạy kèm cho con.

Ngoài ra, sinh viên còn rất nhiều ưu điểm như đến từ những trường chuyên trên địa bàn Hà Nội, sinh viên được đào tạo chuyên môn sư phạm đạt chuẩn, sinh viên có lòng yêu nghề…

Tuy nhiên, khi lựa chọn sinh viên làm gia sư cho con thì phụ huynh cũng đứng trước nguy cơ kiến thức không gần với sửa đổi của Bộ giáo dục, sinh viên khó nắm bắt tâm lý học sinh, sinh viên yếu kinh nghiệm giảng dạy.

b. Gia sư là giáo viên

Đã là giáo viên thì có nhiều kinh nghiệm  giảng dạy, hiểu được nội dung đổi mới trong sách giáo khoa, hiểu được cấu trúc đề thi mỗi năm, hiểu được tâm lý học sinh mọi lứa tuổi. Với những ưu điểm như trên, phụ huynh chắc chắn sẽ yên tâm hơn khi giao con mình cho giáo viên làm gia sư dạy kèm tại nhà.

Tuy nhiên, mức lương giáo viên lại không hề nhỏ, học sinh lại có tâm lý sợ giáo viên, học sinh không dám hỏi trực tiếp giáo viên lại đang là vấn đề phụ huynh quan tâm hàng đầu.

Vậy thì, chọn sinh viên hay giáo viên làm gia sư cho con đều tùy vào từng trường hợp cụ thể để quyết định. Không thể mặc định ai tốt hơn ai và ai xấu hơn ai được.

4. Chi tiết chương trình giảng dạy của gia sư tại quận Tây Hồ

Nhìn chung, mỗi môn học sẽ có một cách giảng dạy khác nhau, một cách cho học sinh tiếp cận khác nhau. Nhưng, tất cả đều gói gọn trong những bước như:

  • Dạy kiến thức cơ bản mà sách giáo khoa đề cập.
  • Giải quyết hết bài tập trong sách giáo khoa.
  • Nâng cao kiến thức theo từng cấp độ.
  • Làm bài tập nâng cao.
  • Dành thời gian cho học sinh tự học.
  • Ôn luyện đề thi mỗi năm.
  • Hệ thống kiến thức trước khi bước vào kỳ thi quan trọng.

Để đạt được hiệu quả giảng dạy như mong muốn thì gia sư quận cần hiểu được tâm lý chung của học sinh. Đánh trúng tâm lý học sinh, gia sư sẽ có nhiều thuận lợi hơn trong việc giảng dạy, truyền đạt kiến thức.

Chẳng hạn như học sinh cấp 1, gia sư Hà Nội nên tạo không khí thoải mái cho những buổi học. Kết hợp chơi các trò chơi đối vui để tăng tinh thần ham học cho học sinh. Định hướng học sinh ngay từ khi còn nhỏ.

Với học sinh cấp 2, gia sư có thể nghiêm khắc hơn. Tuy nhiên, gia sư cũng cần tâm lý với lứa tuổi mới lớn này. Các em dễ xúc động, dễ tự ái nên trong quá trình học, gia sư cần nhẹ nhàng đúng lúc, cứng rắn đúng lúc để mang lại chất lượng dạy học tốt nhất.

Với học sinh cấp 3, sự trưởng thành trong suy nghĩ, áp lực cho quyết định tương lai phía trước làm các em hoang mang. Gia sư tại nhà nên là người bạn, người lái đò đưa học sinh cập bến an toàn.

Trên đây là những gì liên quan đến gia sư tại quận Tây Hồ để phụ huynh tham khảo. Từ đó, biết được trung tâm nào uy tín, chọn gia sư cho con như thế nào là hợp lý nhất. Hãy dành những gì tốt nhất cho con yêu để con bạn vững bước hơn trên con đường chinh phục thành công.