TRUNG TÂM GIA SƯ MOLA

” Nâng tầm chất lượng giáo dục “

Hotline: 0979.484.817

ĐĂNG KÝ TÌM GIA SƯ GIỎI

Bảng giá gia sư dạy kèm môn Tiếng Việt lớp 3 hợp lý nhất ở Hà Nội


Hà Nội nắm đầu nền kinh tế chủ điểm tại nước ta vì thế những vấn đề như kiến thức, kinh nghiệm và khả năng giao tiếp được đánh giá hàng đầu. Hiểu được điều đó nên nhiều trung tâm gia sư mọc lên với mong muốn hướng con em đến những nền tảng vững chắc nhất. Trong đó gia sư Tiếng Việt lớp 3 được chú trọng hàng đầu.

Bảng giá gia sư Tiếng Việt lớp 3 tại Hà Nội

Mức giá leo thang hằng ngày nên việc tìm cho con mình một trung tâm với mức giá hợp lý không phải điều dễ dàng. Sau đây là bảng giá gia sư Tiếng Việt lớp 3 cho phụ huynh tham khảo.

gia su tieng viet lop 3

Bảng giá gia sư Tiếng Việt lớp 3 tại Hà Nội

Bảng giá gia sư dạy kèm môn Tiếng Việt lớp 3 tại nhà

(Đơn vị: Ngàn đồng/buổi)

Sinh ViênSinh Viên Trường chuyênGiáo ViênGiáo Viên Dạy GiỏiGiáo Viên Trường ChuyênDạy Nhóm
Môn Tiếng Việt100150200250300250
Luyện Viết Chữ100150200250300250
Môn Tiếng Việt + Toán100150200250300250
Môn Tiếng Việt + Tiếng Anh100150200250300250
Môn Tiếng Việt + Toán + Tiếng Anh100150200250300250
Môn Tiếng Việt + Môn Khác100150200250300250

Cùng chuyên mục:

Với bảng giá hợp lý như trên thì phụ huynh nên xem xét cho con mình học với thời gian hợp lý để tạo điều kiện thuận lợi cho cả phụ huynh và gia sư.

Tại sao nên chọn trung tâm gia sư gia sư Trí Tuệ 24h cho con

Trung tâm gia sư Trí Tuệ 24h luôn đem đến những gì tốt nhất cho phụ huynh và học sinh. Phương châm “ chất lượng-giá rẻ-chuyên nghiệp” luôn là điểm tựa để gia sư cấp 1 hoạt động tại đây cố gắng nỗ lực hết mình.

Đem đến chất lượng dạy học

Học sinh khi được học với gia sư Tiếng Việt lớp 3 sẽ tiến bộ sau 10 buổi. Kiến thức hỏng được bù lấp, kiến thức cơ bản được nắm vững, kiến thức nâng cao được bổ sung thêm.

Mức lương gia sư rẻ  

Trung tâm gia sư Trí Tuệ 24h có cả gia sư là sinh viên và giáo viên. Với sinh viên mức lương dao động từ 100.000đ-200.000đ. Giáo viên có mức lương dao động từ 200.000đ đến 350.000đ.

Đội ngũ gia sư chuyên nghiệp

Đội ngũ gia sư được tuyển chọn từ những trường Đại học có danh tiếng hàng đầu. Gia sư luôn nắm vững kiến thức có trong sách giáo khoa, có nhiều phương pháp dạy học hợp lý và hiểu tâm lý của học sinh.

Quy trình nhận lớp của gia sư trung tâm gia sư Trí Tuệ 24h rất khoa học

Bước 1: Liên hệ và trao đổi thông tin

Phụ huynh liên hệ với trung tâm về những điều mong muốn có được khi tìm đến với trung tâm gia sư Trí Tuệ 24h. Sau khi tiếp nhận những thông tin đầy đủ do phụ huynh cung cấp thì trung tâm tiến hành trao đổi một số vấn đề như: thời gian dạy học, số buổi học, mức lương gia sư dạy kèm tại Hà Nội phù hợp để phụ huynh tham khảo.

Quy trình nhận lớp tại trung tâm gia sư Trí Tuệ 24h

Bước 2: Học thử

Đây là bước để gia sư Tiếng Việt lớp 3 đánh giá trình độ của học sinh. Những điểm mạnh điểm yếu và lượng kiến thức học sinh có được đều được đánh giá chính xác trong bước này.

Trung tâm sẽ tiến hành cho học sinh 2-3 buổi học thử, tùy vào trình độ của mỗi học sinh để đưa ra quyết định lựa chọn gia sư dạy Tiếng Việt tại nhà phù hợp nhất.

Bước 3: Lên kế hoạch dạy học

Thời gian học, số buổi học và chương trình dạy học sẽ được thông qua với phụ huynh trước khi lên kế hoạch cụ thể. Lợi ích cũng như thời gian sẽ thuận tiện cho phụ huynh nhất nên phụ huynh có thể yên tâm về vấn đề này.

Bước 4: Báo cáo về tình hình của học sinh

Sau vài buổi làm việc với học sinh, gia sư dạy kèm Tiếng Việt lớp 3 có nhiệm vụ báo cáo tình hình học cho phụ huynh và trung tâm. Điều này giúp phụ huynh nắm được kiến thức con mình nhận được bao nhiêu còn trung tâm hiểu được chất lượng gia sư dạy học có đạt chất lượng hay không.

Nếu học sinh có sự tiến bộ chậm phụ huynh có quyền yêu cầu đổi giáo viên. Đề nghị này được trung tâm xem xét, nếu hợp lý sẽ tiến hành đổi gia sư tiểu học môn Tiếng Việt miễn phí cho phụ huynh.

Bước 5: Hoàn thiện chương trình dạy

Một khóa học thành công là khi học sinh lĩnh hội được tất cả kiến thức gia sư truyền đạt, học sinh hoàn thành tốt những công việc học tập trên lớp và không còn khó khăn trong giải bài tập về nhà.

Trung tâm luôn cam kết đem đến chất lượng giảng dạy tốt nhất vì thế khi hoàn thiện chương trình giảng dạy thì phụ huynh và học sinh sẽ có được sự hài lòng tuyệt đối.

5 dịch vụ gia sư dành cho môn Tiếng Việt lớp 3 có thể tham khảo:

  • Gia sư dạy kèm Tiếng Việt lớp 3 ôn tập lại những kiến thức lớp dưới.
  • Gia sư tiến hành dạy những kiến thức cơ bản đầu tiên trong chương trình lớp 3 cho học sinh.
  • Gia sư dạy nâng cao kiến thức để mở rộng phạm vi môn học cho học sinh.
  • Gia sư dạy kết hợp Tiếng Việt với những bộ môn khác như Toán, Tiếng Anh.
  • Gia sư cho học sinh làm quen với những bài thơ, bài văn gắn liền với tác giả lớn, giúp học sinh học hỏi văn phong của những tác giả này.

Lựa chọn gia sư phù hợp nhất cho con

Giai đoạn lớp 3, học sinh bắt đầu làm quen với những kiến thức rộng hơn, đòi hỏi phải tư duy và tập trung nhiều hơn. Phụ huynh không còn là gia sư tốt nhất cho con nữa, vậy thì nên chọn gia sư là sinh viên hay gia sư là giáo viên để tốt nhất cho con.

Gia sư là sinh viên

Với những gia đình có điều kiện kinh tế vừa phải thì nên lựa chọn sinh viên làm gia sư Tiếng Việt cho con. Bởi sinh viên sẽ có mức lương rẻ hơn so với giáo viên, chọn sinh viên tại trung tâm gia sư Trí Tuệ 24h thì phụ huynh cũng nhận được những lợi ích như:

tim gia su tieng viet lop 3

Tìm gia sư tiếng việt lớp 3 là sinh viên hay giáo viên

  • Sinh viên chuyên ngành sư phạm: được đào tạo chuyên ngành ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường nên sinh viên luôn thấu hiểu được tâm lý của học sinh, từ đó giúp học sinh tiếp thu được kiến thức chính xác.
  • Sinh viên dạy giỏi: sinh viên được tuyển chọn tại đây đều là sinh viên năm cuối tại những trường Đại học có danh tiếng, trải qua nhiều đợt kiểm tra trình độ và được đào tạo phương pháp dạy học tốt nhất.

Tuy nhiên nếu chọn sinh viên thì phụ huynh cũng nên lưu ý về vấn đề thời gian dạy học, kinh nghiệm dạy học chưa sâu và không bám sát vào chương trình giảng dạy trên lớp.

Tìm gia sư tiếng việt lớp 3 là giáo viên

Khác với sinh viên nếu chọn gia sư dạy kèm Tiếng Việt lớp 3 cho con là giáo viên thì học sinh sẽ nhận được những quyền lợi như:

  • Kiến thức bám sát sách giáo khoa: vì có kinh nghiệm đứng lớp nên bài giảng bám vào chương trình sách giáo khoa là điều dễ hiểu.
  • Kinh nghiệm dạy học lâu năm: có kinh nghiệm hơn sinh viên trong việc tiếp xúc với học sinh là ưu điểm hàng đầu khi chọn gia sư dạy kèm Tiếng Việt là giáo viên.
  • Hiểu cấu trúc đề thi: những đổi mới trong đề thi cũng được giáo viên cập nhật để truyền đạt cho học sinh những kinh nghiệm làm bài mới nhất, nhanh nhất.

Với những lợi ích nhận được như trên thì phụ huynh lại phải bỏ ra mức lương khá cao để trả cho giáo viên dạy tại nhà ở Hà Nội. Đây không phải là vấn đề mà phụ huynh nào cũng đáp ứng được.

Khái quát chương trình Tiếng Việt lớp 3 theo chuẩn Bộ giáo dục và đào tạo

Chương trình Tiếng Việt lớp 3 có thể được gói gọn trong những phân môn cụ thể ứng với mỗi chủ điểm trong sách giáo khoa. Mỗi phân môn sẽ giúp cho học sinh hình thành một thói quen và kiến thức khác nhau.

Tập đọc

Phần này học sinh cần nắm vững kỹ năng nghe, nói và đọc thành thạo, rõ chữ. Ngoài ra gia sư có nhiệm vụ dạy cho học sinh những vấn đề liên quan đến thiên nhiên, xã hội và những đề tài được đề cập đến trong môn học. Từ đó học sinh hiểu sâu hơn về bài tập đọc và học nhanh hơn.

Kể chuyện

Phần này tập cho học sinh thói quen nghe và kể lại câu chuyện theo đúng nội dung được trình bày trong sách. Nội dung kể lại phải ngắn gọn, súc tích, đủ ý.

Chính tả

Đây được coi như phân môn quan trọng nhất rèn luyện kỹ năng viết đúng, viết nhanh. Yêu cầu không được sai chính tả, đặt câu có chủ ngữ, vị ngữ và liên kết câu hoàn chỉnh, tự nhiên.

Tập viết

Chương trình lớp 3 giúp học sinh luyện viết chữ hoa trong bảng chữ cái tiếng Việt. Bởi vậy học sinh được làm quen và tập viết tên riêng, địa danh, nhân vật lịch sử…

Luyện từ

Đặt câu là chủ đề xuyên suốt trong phân môn luyện từ. Câu văn phải có đủ thành phần câu, có nghĩa và đặt trong hoàn cảnh phù hợp.

Tập làm văn

Phân môn này hội tụ 4 kỹ năng nghe, nói, viết, đọc. Những bài văn cần được luyện như thư từ, đơn, tờ khai hay những bài văn về hội họp. Bài văn phải đảm bảo kết cấu 3 phần mở bài-thân bài-kết bài đầy đủ.

Yêu cầu một gia sư Tiếng Việt lớp 3 cần đạt được:

Tính kiên trì: ở giai đoạn này học sinh vẫn còn muốn bay nhảy và chưa muốn ép mình vào khuôn khổ học tập. Bởi vậy gia sư Hà Nội cần kiên trì để tạo hứng thú cho học sinh.

Kiến thức vững: tinh thần ham học hỏi là một trong những điều cơ bản của học sinh giai đoạn này. Có thể gia sư sẽ gặp không ít câu hỏi của học sinh xoay quanh bài học. Vậy nên kiến thức vững vàng là điều không thể thiếu.

Phát âm chuẩn: để tập đọc cho học sinh thì chắc chắn gia sư phải phát âm chuẩn. Như vậy mới truyền tải được hết nội dung và tập đọc chính xác cho học sinh.

Có nhiều sáng tạo: Sáng tạo trong phương pháp dạy học, sáng tạo trong cách cho học sinh tiếp cận vấn đề, sáng tạo để đem đến kiến thức tốt nhất cho học sinh.

Ngoài ra gia sư phải có tinh thần lên lớp tốt, yêu trẻ con và mong muốn đem lại chất lượng tốt nhất cho học sinh. Phải có tâm huyết với nghề, yêu nghề thì mới trở thành một gia sư giỏi, chất lượng được.

Trên đây là những vấn đề liên quan đến gia sư dạy kèm Tiếng Việt lớp 3 để phụ huynh tham khảo và chọn cho con mình những điều tốt nhất. Để gia sư có những buổi dạy với con chất lượng thì phụ huynh cũng nên phối hợp với gia sư để tiến trình dạy được rút ngắn. Vừa tiết kiệm thời gian cho cả 2 bên vừa mang lại hiệu quả ngoài mong đợi.