TRUNG TÂM GIA SƯ MOLA

” Nâng tầm chất lượng giáo dục “

Hotline: 0979.484.817

ĐĂNG KÝ TÌM GIA SƯ GIỎI

Gia sư dạy kèm Tiếng Việt lớp 2 uy tín ở Hà Nội – Trí Tuệ 24H


Nền móng kiến thức môn tiếng Việt đã được thiết lập ở lớp 1 cho nên khi bước vào lớp 2 học sinh sẽ được tiếp nhận những nền tảng kiến thức mới hơn, khó hơn. Việc tự học hết những kiến thức môn tiếng Việt lớp 2 không phải là điều dễ dàng. Do đó, phụ huynh nên cân nhắc chọn gia sư tiếng Việt lớp 2 cho con ngay bây giờ để hình thành nên những thói quen học tập tốt hơn.

Bảng giá gia sư Tiếng Việt lớp 2 ở Hà Nội

Phụ huynh có thể chọn gia sư Tiếng Việt lớp 2 cho con thông qua những kênh như:

Mạng xã hội: tại đây có hàng nghìn kết quả tìm kiếm nhưng lại khó tìm được trung tâm bởi có rất nhiều lời mời gọi có cánh. Phụ huynh nên cân nhắc để ý đến những đánh giá của những người đã sử dụng dịch vụ tại đây để có được lựa chọn tốt nhất.

gia su tieng viet lop 2

Bảng giá gia sư tiếng Việt lớp 2

Bạn bè: nếu bạn có một hội mẹ bỉm sữa với nhau thì thật tuyệt vời. Phụ huynh có thể chọn gia sư Tiếng Việt lớp 2 cho con thông qua kênh bạn bè này. Kênh này khá là hữu ích bởi đã được trải nghiệm và biết được giá như thế nào.

Nhưng dù tìm gia sư tiếng việt lớp 2 tại Hà Nội thông qua kênh nào đi chăng nữa thì phụ huynh cũng nên để ý đến bảng giá gia sư tiểu học như sau:

Bảng giá gia sư dạy kèm môn Tiếng Việt lớp 2 tại nhà

(Đơn vị: Ngàn đồng/buổi)

Sinh ViênSinh Viên Trường chuyênGiáo ViênGiáo Viên Dạy GiỏiGiáo Viên Trường ChuyênDạy Nhóm
Môn Tiếng Việt100150200250300250
Luyện Viết Chữ100150200250300250
Môn Tiếng Việt + Toán100150200250300250
Môn Tiếng Việt + Tiếng Anh100150200250300250
Môn Tiếng Việt + Toán + Tiếng Anh100150200250300250
Môn Tiếng Việt + Môn Khác100150200250300250

Với bảng giá như trên thì chắc chắn có nhiều phụ huynh mong muốn được gửi gắm con mình cho đội ngũ gia sư giàu kinh nghiệm mà lại có mức giá hợp lý như thế này.

Cùng tham khảo thêm bảng giá gia sư các môn học khác của lớp 2.

Chọn trung tâm gia sư uy tín tại Hà Nội

Xét về tổng thể thì trung tâm gia sư Trí Tuệ 24h vẫn là trung tâm nổi bật nhất tại địa bàn Hà Nội. Với đội ngũ gia sư dày dặn kinh nghiệm và có mặt tại hầu hết các tỉnh thành ở Hà Nội thì phụ huynh sẽ nhận được những ưu đãi :

  • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình.
  • Tác phong làm việc chuyên nghiệp.
  • Trung tâm chịu trách nhiệm với những cam kết và lời nói của mình.
  • Đội ngũ gia sư có lý lịch rõ ràng, trình độ chuyên môn tốt.
  • Trả lời phụ huynh trong thời gian sớm nhất.

Mỗi ngày trung tâm tiếp nhận thông tin và là cầu nối của rất nhiều gia sư cùng phụ huynh. Mục tiêu hàng đầu mà trung tâm lưu ý đến chính là chất lượng,  kiến thức mà học sinh nhận được.

Chính những điều đó đã và đang làm nên ưu thế của trung tâm gia sư Trí Tuệ 24h so với những trung tâm khác trên địa bàn các quận Hà Nội.

Quy trình gia sư nhận lớp tại trung tâm gia sư Trí Tuệ 24h

Bước 1: phụ huynh, học sinh cung cấp thông tin cho trung tâm. Lúc này trung tâm sẽ tiếp nhận thông tin và tìm hiểu thông tin một cách chính xác nhanh chóng nhất. Thông tin bao gồm tên, tuổi, môn học cần gia sư, những yêu cầu đối với gia sư, thời gian gia sư có thể giảng dạy cùng một số yêu cầu đặc biệt khác.

Bước 2: trung tâm tiến hành trao đổi với phụ huynh. Khi đã tiếp nhận và hiểu rõ những thông tin của phụ huynh học sinh khi tìm đến với trung tâm thì trung tâm sẽ tiến hành trao đổi với phụ huynh những vấn đề cơ bản. Xác nhận mục đích mà phụ huynh mong muốn gia sư truyền đạt cho con mình để tìm được gia sư dạy kèm tiếng Việt lớp 2 chính xác nhất.

Bước 3: dạy thử. Những buổi học này hoàn toàn miễn phí và học sinh có thể học tối đa 3 buổi thử với gia sư tiểu học để xác định trình độ kiến thức học sinh như thế nào? Hỏng kiến thức ra sao và cần có phương pháp giảng dạy như thế nào cho phù hợp.

Bước 4: trung tâm tư vấn gia sư cho phụ huynh và lập lộ trình dạy. Tất nhiên phụ huynh có quyền chọn gia sư cho học sinh theo ý muốn của mình. Nhưng nếu trường hợp phụ huynh không chọn được gia sư thì trung tâm sẽ giới thiệu gia sư dạy kèm Tiếng Việt lớp 2 tại nhà cho phụ huynh.

Đây là những gia sư có nhiều kinh nghiệm cũng như phù hợp với điều kiện mà phụ huynh đưa ra. Phụ huynh có quyền đổi gia sư nếu trong những buổi học đầu gia sư Tiếng Việt lớp 2 không làm cho phụ huynh hài lòng. Trung tâm sẽ tìm hiểu nguyên nhân để rút kinh nghiệm và khi đổi gia sư thì không mất bất kỳ một khoản phí phát sinh nào khác.

Những ưu đãi dành cho môn tiếng Việt lớp 2 ở Hà Nội

Thứ nhất, gia sư ôn lại những kiến thức đã học tại lớp 1. Đây là những kiến thức cơ bản nên khi hệ thống lại thì học sinh có thể có nền tảng cho tiếng Việt lớp 2 vững vàng hơn. Ngoài ra, khi hệ thống lại kiến thức, học sinh sẽ có thời gian để ôn lại trước để bắt đầu những kiến thức mới hơn ở phía trước.

Thứ hai, gia sư tiến hành dạy những nội dung dễ cho học sinh. Thường thì học sinh sẽ rất lười học nếu kiến thức vượt ngưỡng, vậy nên gia sư sẽ từng bước từ từ cho học sinh làm quen với những nội dung từ dễ đến khó.

tim gia su tieng viet lop 2

Dịch vụ dành cho môn tiếng Việt lớp 2

Thứ ba, dạy tập trung vào chủ đề chính. Xoáy sâu vào nội dung chủ đạo thì học sinh sẽ nhớ lâu và nhớ kĩ hơn vậy nên gia sư sẽ tập trung dạy những vấn đề quan trọng trong bài giảng của mình. Những vấn đề khác chỉ cần lướt qua thôi và không dành quá nhiều thời gian vào đó.

Thứ tư, gia sư Tiếng Việt sẽ cho học sinh làm quen với những cách viết văn hay hơn, sâu sắc hơn từ đó ra những đề bài để cho học sinh học tập cũng như giải quyết nhanh gọn nhất.

Chú trọng đến chất lượng nên gia sư dạy Tiếng Việt lớp 2 sẽ không cấp tốc như giáo viên trên lớp mà giảng dạy từng phần, sau đó kiểm tra xem học sinh đã hiểu chưa, nếu chưa hiểu thì dạy lại thật kĩ để cho học sinh hiểu.

Gia sư cũng ưu tiên học sinh tự học và sáng tạo trong những buổi học để xâu chuỗi logic những sự kiện có trong bài với nhau. Đây là phương pháp dạy học đang được khuyến khích ở nước ta.

Nên thuê gia sư tiếng việt lớp 2 sinh viên hay giáo viên

Theo bảng giá: Thuê gia sư tiếng việt lớp 2 tại Hà Nội theo bảng giá là cách chọn của nhiều phụ huynh. Nhìn chung, theo như bảng giá trên thị trường thì sinh viên có mức lương mềm hơn giáo viên. Nhưng để chọn được sinh viên đạt chất lượng thì lại khá khó khăn.

sinh vien gia su tieng viet lop 2

Nên chọn gia sư là sinh viên hay giáo viên

Theo kiến thức: xét về mặt kiến thức thì sinh viên và giáo viên cũng không thể phân biệt rõ ràng được ranh giới nào có kiến thức sâu rộng hơn. Bởi gia sư cấp 1 là sinh viên hay giáo viên đều có những ưu điểm riêng. Nếu như sinh viên có những sáng tạo trong dạy học thì giáo viên lại nắm chắc kiến thức trong sách giáo khoa. Vậy nên khi chọn gia sư phụ huynh nên xét đến yếu tố học sinh có được kiến thức nhiều hay ít để lựa chọn đúng đắn nhất.

Theo kinh nghiệm: để nói về kinh nghiệm giảng dạy thì giáo viên có phần nhỉnh hơn bởi với nhiều năm đứng lớp trong nghề, tiếp xúc với nhiều thế hệ học sinh thì giáo viên sẽ hiểu được tâm lý của từng học sinh để từ đó đưa ra phương pháp giảng dạy tốt nhất.

Chương trình tiếng Việt lớp 2 bao gồm những phần nào?

Theo chương trình giảng dạy mới nhất của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo thì tiếng Việt lớp 2 bao gồm  những phần như:

Phần 1 kiến thức tiếng Việt: lớp 2 thì phần đầu tiên cũng cần có kiến thức về Tiếng Việt để học sinh có những kiến thức cơ bản vững chắc nhất. Gia sư dạy kèm Tiếng Việt lớp 2 phải là người hiểu rõ được những kiến thức này ở nhiều ngữ cảnh, nhiều khía cạnh khác nhau thì mới có thể truyền đạt kiến thức cho học sinh đúng đắn nhất.

Phần này gồm có quy tắc ghi dấu thanh, phân biệt những chữ cái đồng âm, cách viết tên riêng, kiến thức về dấu câu như chấm than, dấu hỏi, dấu chấm, dấu phẩy và một số thông tin cần thiết khác.

Phần 2 là phần kiến thức văn học: phần này học sinh được làm quen với những đề tài như văn miêu tả, văn thuyết minh hay văn tự sự. Mỗi dạng văn có một cách viết và một cách biểu lộ cảm xúc riêng nên học sinh phải tập trung cao độ kết hợp với gia sư cấp 1 thì mới hoàn thành được phần này hiệu quả nhất.

Phần 3 là phần ngữ liệu. Tại phần này học sinh được tiếp xúc với những vần thơ, những truyện cổ tích, ngụ ngôn…, chúng có tác dụng răn bảo và truyền đạt kinh nghiệm cho đời sau.

Ngoài ra, tại phần này thì học sinh cũng được làm quen với một số tác giả, tác phẩm nổi tiếng của nền văn học Việt Nam. Để dạy tốt phần này thì đòi hỏi gia sư tiếng Việt lớp 2 cần có những kiến thức thật vững vàng để giải đáp mỗi khi học sinh đặt câu hỏi.

Tâm lý của học sinh lớp 2 gia sư cần nắm rõ

Lớp 2 các em không còn ngô nghê như thuở mới bước vào lớp 1, cũng không còn ham chơi mà tự biết ý thức được việc học. Nhưng chắc chắn các em chưa thể tập trung cao độ bởi đây vẫn là lứa tuổi vô lo vô nghĩ. Vậy thì gia sư phải có tính kiên trì mới có thể giúp các em hiểu sâu hơn về vấn đề học tập.

Với những thông tin cần thiết về lứa tuổi lớp 2 cùng bảng giá gia sư dạy Tiếng Việt lớp 2 uy tín tại Hà Nội như trên thì chắc chắn phụ huynh phần nào hiểu được tầm quan trọng của việc chọn gia sư. Từ đó tìm cho mình được một trung tâm uy tín nhất trên địa bàn thủ đô Hà Nội.