TRUNG TÂM GIA SƯ MOLA

” Nâng tầm chất lượng giáo dục “

Hotline: 0979.484.817

ĐĂNG KÝ TÌM GIA SƯ GIỎI

Bảng giá gia sư dạy kèm môn Tiếng Việt lớp 1 giá rẻ ở Hà Nội


Bước vào lớp 1 các em sẽ được làm quen với bộ môn Tiếng Việt. Đây là môn quan trọng và nằm trong danh sách những môn được đánh giá cao theo chuẩn kiến thức của Bộ Giáo Dục. Học sinh sẽ được tập đọc, đánh vần và học lên những kiến thức cao hơn, sâu hơn. Tuy nhiên, với lứa tuổi này thì việc tập trung học khá là khó khăn. Vậy nên phụ huynh nên lựa chọn cho con trung tâm cung cấp  gia sư Tiếng Việt lớp 1 giá rẻ , để con hình thành được thói quen học tập tốt nhất.

Bảng giá gia sư Tiếng Việt lớp 1 cho con giá rẻ

Trung tâm có uy tín, mức giá hợp lý, có nhiều năm kinh nghiệm là những yếu tố cần thiết khi chọn trung tâm gia sư cho con. Bởi không phải cứ có giá cao là chất lượng nên phụ huynh không nên nhầm lẫn về vấn đề này.

tim gia su tieng viet lop 1

    Bảng giá gia sư Tiếng Việt lớp 1

Bảng giá gia sư dạy kèm môn Tiếng Việt lớp 1 tại nhà

(Đơn vị: Ngàn đồng/buổi)

Sinh ViênSinh Viên Trường chuyênGiáo ViênGiáo Viên Dạy GiỏiGiáo Viên Trường ChuyênDạy Nhóm
Môn Tiếng Việt100150200250300250
Luyện Viết Chữ100150200250300250
Môn Tiếng Việt + Toán100150200250300250
Môn Tiếng Việt + Tiếng Anh100150200250300250
Môn Tiếng Việt + Toán + Tiếng Anh100150200250300250
Môn Tiếng Việt + Môn Khác100150200250300250

Hi vọng, bảng giá gia sư dạy kèm Tiếng Việt lớp 1 sẽ là cơ sở để phụ huynh tham khảo mức giá tốt nhất, để từ đó mọi người hiểu hơn và không hoang mang trước những trung tâm chặt chém giá gia sư lớp 1 quá cao.

Cùng chuyên mục gia sư lớp 1 khác:

Trung tâm gia sư Tiếng Việt lớp 1 giá rẻ

Giữa một rừng Trung Tâm gia sư mọc lên ở Hà Nội thì việc chọn cho mình một trung tâm gia sư có mức giá hợp lý quả thực là một điều không hề dễ dàng. Chọn gia sư có mức lương cao thì không phải gia đình nào cũng đủ điều kiện. Nhưng lựa chọn mức giá quá rẻ thì lại lo lắng gia sư kém chất lượng.

Vậy thì tìm gia sư dạy tiếng Việt lớp 1 cho con ở đâu mới có mức giá hợp lý nhất trên thị trường? Hãy đến ngay với trung tâm gia sư Trí Tuệ 24h, tại đây luôn đặt chất lượng giảng dạy lên hàng đầu, mức lương gia sư ở đây hoàn toàn phù hợp với kinh tế của mỗi gia đình.

Mỗi mức lương của gia sư đều ứng với năng lực cũng như kinh nghiệm giảng dạy của gia sư đó. Hơn nữa đội ngũ gia sư luôn tận tâm và chịu trách nhiệm với những giờ dạy của mình với học sinh.

gia gia su tieng viet lop 1

      Trung tâm gia sư Tiếng Việt lớp 1 giá rẻ

Phụ huynh có quyền theo dõi, đóng góp ý kiến và thậm chí là yêu cầu đổi gia sư nếu gia sư không đạt được những yêu cầu mà phụ huynh mong muốn. Trung tâm đã và đang tạo được niềm tin cho khách hàng bởi những dịch vụ gia sư vô cùng chất lượng.

Quy trình nhận lớp tại trung tâm gia sư Trí Tuệ 24h

Mỗi trung tâm trên địa bàn Hà Nội đều có quy trình nhận lớp khác nhau vì thế khi lựa chọn trung tâm gia sư dạy tiếng Việt lớp 1 cho con thì phụ huynh nên lưu ý đến quy trình nhận lớp này để đảm bảo quyền lợi mà mình và học sinh nhận được.

Thứ nhất, phụ huynh liên hệ trực tiếp đến trung tâm. Bước này nhằm tìm hiểu những dịch vụ mà trung tâm cung cấp, tìm hiểu thông tin về gia sư và nhìn nhận những đánh giá khách quan của những người từng sử dụng dịch vụ gia sư tại đây.

Thứ 2, phụ huynh có thể trao đổi với trung tâm về những vấn đề gặp phải. Mong muốn khi con học với trung tâm, mức lương của gia sư phù hợp, tình hình học của con là những điều cần trao đổi trong buổi gặp mặt này.

Thứ 3, học sinh sẽ được học thử tại trung tâm từ 2 đến 3 buổi. Học thử nhưng gia sư dạy lớp 1 tại trung tâm gia sư Trí Tuệ 24h luôn dành hết tâm huyết của mình vào những buổi dạy. Điều này giúp cho gia sư nhìn nhận được học sinh đang có kiến thức nhiều hay ít về bộ môn Tiếng Việt lớp 1, học sinh có đánh vần đúng, có đọc đúng và rất nhiều vấn đề liên quan đến bộ môn đều được gia sư hệ thống lại.

Qua những buổi học thử thì gia sư sẽ có biện pháp cũng như trung tâm sẽ tư vấn cho phụ huynh gia sư nào phù hợp với học sinh và mức lương của gia sư phù hợp nhất với điều kiện kinh tế mà phụ huynh có được.

Thứ 4, gia sư Tiếng Việt lớp 1 bắt đầu giảng dạy tại nhà cho học sinh. Buổi đầu tiên gia sư sẽ tiến hành tìm hiểu về tính cách cũng như về tâm lý của học sinh giai đoạn lớp 1 này để nắm bắt được những điểm mạnh và điểm yếu của học sinh. Trong buổi này sự hợp tác của phụ huynh là điều vô cùng quan trọng bởi phụ huynh là người hiểu con nhất.

chon gia su tieng viet lop 1

         Quy trình nhận lớp tại trung tâm gia sư Trí Tuệ 24h

Cuối buổi học phụ huynh cũng có thể trao đổi về tình hình học của con để nắm được gia sư có chất lượng hay không, có xứng đáng với số tiền mà mình bỏ ra hay không. Đồng thời phụ huynh cũng nên hình thành ý thức nghiêm túc cho học sinh rằng gia sư cấp 1 tại Hà Nội đến để giảng dạy và truyền đạt kiến thức. Vì thế học sinh cần tập trung để học tập, không nên tạo cho học sinh cảm giác gia sư đã được trả lương và phải làm đúng với nhiệm vụ của mình. Điều này vô hình chung sẽ tạo cho học sinh một thói quen không tốt trong những buổi học với gia sư.

Thứ 5, gia sư tiến hành đánh giá và hoàn thiện. Trung tâm gia sư Trí Tuệ 24h luôn cam kết học sinh đạt chất lượng sau 10 buổi làm việc với gia sư. Tuy nhiên lượng kiến thức mà mỗi học sinh lĩnh hội được còn tùy thuộc vào ý thức học tập của các em. Vậy nên phụ huynh nên kiên trì để đạt được kết quả tối đa, không nên nóng vội khi con mình chưa thể bằng được những bạn cùng trang lứa khi đã có những buổi học riêng với gia sư dạy Tiếng Việt lớp 1 tại nhà.

Dịch vụ gia sư dành cho môn tiếng Việt lớp 1

Tại trung tâm gia sư Trí Tuệ 24h, phụ huynh và học sinh sẽ nhận được những dịch vụ thiết thực như:

  • Gia sư tiếng Việt lớp 1 bù lấp kiến thức hỏng cho học sinh.
  • Gia sư dạy tạo thói quen học tập nghiêm túc cho học sinh.
  • Gia sư tập đọc, tập viết và hình thành cho học sinh những khái niệm về chủ ngữ, vị ngữ khi viết đoạn văn ngắn.
  • Gia sư giúp học sinh học những kiến thức cao hơn, sâu hơn khi học sinh đã vững kiến thức cơ bản.
  • Cho học sinh làm quen với những bài văn mẫu và học tập văn phong tại đó.

Chọn gia sư tiếng Việt lớp 1 cho con là sinh viên hay giáo viên

Nhiều phụ huynh ưu tiên thuê gia sư tiếng việt lớp 1 là giáo viên bởi giáo viên mang đến sự yên tâm và có nhiều kinh nghiệm giảng dạy. Nhưng cũng không ít ý kiến cho rằng gia sư là sinh viên lại mang đến hiệu quả cao hơn. Vậy thì nên chọn gia sư là sinh viên hay giáo viên.

Ưu – nhược điểm của thuê gia sư tiếng việt lớp 1 là sinh viên

Với lứa tuổi này thì chọn gia sư là sinh viên có thể mang đến những lợi thế như dễ nói chuyện, dễ nắm bắt được tính cách của trẻ và từ đó hình thành cho trẻ những thói quen làm việc nghiêm túc với gia sư. Hơn nữa, gia sư là sinh viên thì có cái nhìn thoáng hơn về những ngang bướng của học sinh trong quá trình học tập để từ đó tạo không khí thoải mái nhất cho học sinh.

Tuy nhiên, khi chọn gia sư là sinh viên, phụ huynh cũng phải đối mặt với những bất lợi như chưa có kinh nghiệm đứng lớp, không nắm bắt được những đổi mới trong sách giáo khoa theo chương trình mới và không thể truyền đạt cho học sinh tốt nhất.

Ưu – nhược điểm của thuê gia sư tiếng việt lớp 1 là giáo viên

Tìm gia sư tiếng việt lớp 1 là giáo viên thì gia sư hiểu rõ hơn về nội dung trong sách giáo khoa để truyền đạt cho học sinh. Đặc biệt là khi học với gia sư dạy tiếng Việt lớp 1 là giáo viên thì học sinh sẽ có thái độ học nghiêm túc hơn, chỉnh chu hơn và đóng góp ý kiến chính xác hơn.

Nhưng bên cạnh những ưu điểm thì cũng có những nhược điểm như khó nói chuyện thân thiết hơn, tạo khoảng cách thầy trò khá rõ nên trong những buổi đầu học sinh có phần hơi rụt rè.

Chương trình Tiếng Việt lớp 1 gồm những gì?

Chương trình Tiếng Việt lớp 1 gồm có 2 phần chính là phần học vần và phần luyện tập tổng hợp.

Phần học vần: phần này trong sách giáo khoa gồm 103 bài được học theo thứ tự từ khó cho đến dễ. 6 bài đầu tiên học sinh sẽ được học chữ cái với một âm tiết như “e”, “b”…

25 bài tiếp theo học về những âm đôi, cách phân biệt nguyên âm đơn và nguyên âm đôi. 59 bài tiếp theo học sinh được học về chữ có 2 âm tiết và 13 bài cuối cùng sẽ được học về chữ cái có 3 âm tiết.

Phần luyện tập tổng hợp: ở phần này học sinh sẽ được học theo 2 phần riêng biệt. Phần thứ nhất được làm quen với 3 chủ điểm bao gồm Nhà trường, Gia đình, Thiên nhiên-Đất nước.

Phần thứ 2 bao gồm những phân môn cơ bản trong chương trình Tiếng Việt lớp 1 như tập đọc, chính tả, kể chuyện và tập viết. Tất cả sẽ được gia sư và học sinh làm việc hết mình nhằm đem đến kiến thức nhiều nhất cho học sinh.

Những lưu ý dành cho gia sư Tiếng Việt lớp 1

Đây là lứa tuổi còn ham chơi, còn thích khám phá thế giới xung quanh vì thế yêu cầu gia sư phải kiên trì, nhẹ nhàng và có tình yêu với trẻ con để có thể giảng dạy cho các em những kiến thức sâu nhất về môn học.

Có thể học sinh ít tập trung trong những giờ giảng lý thuyết nhàm chán nên gia sư cần có những buổi học kết hợp với vui chơi để tạo hứng thú cho học sinh về môn học này.

Trung tâm gia sư Trí Tuệ 24h sẽ là cầu nối vững chắc cho gia sư và phụ huynh tìm hiểu cũng như biết thêm những thông tin về nhau để từ đó tạo niềm tin cho phụ huynh cũng như tạo được nguồn cảm hứng giảng dạy cho gia sư.

Hi vọng bảng giá gia sư dạy Tiếng Việt lớp 1 giá rẻ tại Hà Nội đã và sẽ cung cấp những thông tin liên quan để phụ huynh tham khảo, từ đó phụ huynh có cơ sở để chọn cho con em mình được gia sư chất lượng với mức giá hợp lý nhất.