TRUNG TÂM GIA SƯ MOLA

” Nâng tầm chất lượng giáo dục “

Hotline: 0979.484.817

ĐĂNG KÝ TÌM GIA SƯ GIỎI
gia su tai quan nam tu liem

Gia sư quận Nam Từ Liêm – Gia Sư Hà Nội Giỏi


Nam Từ Liêm nằm ở phía Tây Hà Nội. Đây là quận có nhiều địa điểm nổi tiếng như sân vận động Mỹ Đình và nhiều kiến trúc nhà cao tầng đồ sộ. Bởi thế cho nên, những trường học ở đây cũng đòi hỏi học sinh có kiến thức cao hơn, rộng hơn. Đây chính là lý do mẹ cần chọn gia sư tại quận Nam Từ Liêm để giúp con học tốt hơn.

1. Bảng giá Gia sư tại quận Nam Từ Liêm uy tín nhất Hà Nội

Chọn gia sư, đầu tiên phải nhìn đến mức giá. Bởi, gia sư dạy kèm tại nhà không phải ngày 1 ngày 2 mà là cả một quá trình lâu dài và bền bỉ. Nếu chọn gia sư có mức lương quá cao thì nhiều gia đình không có đủ điều kiện để chi trả.

Bảng giá gia sư tại quận Nam Từ Liêm uy tín nhất

Số buổiSinh viên chuyên ngành sư phạmSinh viên tuyển chọnGiáo viên chuyên ngànhGiáo viên dạy giỏiGia sư dạy kết hợp tại nhà
Gia sư cấp 1
Gia sư cấp 2
Gia sư cấp 3
Gia sư dạy từng môn
Gia sư dạy kết hợp các môn

Với bảng giá hợp lý như trên thì phụ huynh có thể chọn cho học sinh gia sư mang đến chất lượng giảng dạy. Những gia sư này tất nhiên có mức lương phù hợp với điều kiện kinh tế gia đình. Phụ huynh có thể tham khảo mức giá tại nhiều cơ sở khác nhau để quyết định chọn lựa cuối cùng.

2. Tư vấn địa chỉ gia sư tại quận Nam Từ Liêm uy tín nhất

Hiểu được lợi thế của địa hình Nam Từ Liêm nên nhiều trung tâm gia sư đua nhau mọc lên. Trung tâm nào cũng có slogan hấp dẫn, đánh vào tâm lý phụ huynh. Tuy nhiên, mức độ chân thật còn tùy thuộc vào đội ngũ gia sư có mặt ở trung tâm.  trung tam gia su tai quan nam tu liem

Trung tâm gia sư Trí Tuệ 24h chất lượng nhất

Trí Tuệ 24h là trung tâm nổi bật nhất trong những trung tâm có mặt trên địa bàn Nam Từ Liêm-Hà Nội. Đến với trung tâm, phụ huynh không những được tiếp xúc với môi trường làm việc chuyên nghiệp mà còn nhận về cho mình những lợi ích thiết thực.

a. Cơ hội chọn gia sư với mức giá hợp lý

Mức giá hợp lý ở đây được đánh giá dựa trên năng lực của gia sư. Phụ huynh không nên chọn những gia sư với mức lương quá rẻ vì chất lượng quá bấp bênh. Vậy nên, khi đến với trung tâm Trí Tuệ 24h thì mức giá luôn rõ ràng cho phụ huynh lựa chọn.

b. Chọn được gia sư có năng lực

Gia sư dạy kèm tại nhà có năng lực là sao? Năng lực ở đây được xác nhận dựa trên nhiều yếu tố như chuyên môn, kỹ năng, phương pháp dạy học… Từ những yếu tố đó, phụ huynh lựa chọn gia sư mà mình cảm thấy ưng ý nhất.

c. Trung tâm hỗ trợ nhiệt tình

Đội ngũ nhân viên làm việc có tâm luôn là điểm nhấn đầu tiên khi phụ huynh đến với trung tâm Trí Tuệ 24h. Nhân viên luôn làm tốt vai trò của mình đó là tư vấn cho phụ huynh những vấn đề xung quanh việc lựa chọn gia sư.

Quy trình nhận lớp của gia sư tại quận Nam Từ Liêm

Có mặt tại hầu hết các quận của thủ đô Hà Nội, trung tâm gia sư Trí Tuệ 24h có phong cách làm việc nhiệt tình và khoa học. Quy trình nhận lớp là một  trong những minh chứng rõ ràng nhất.

Trao đổi nhu cầu: sau khi phụ huynh liên hệ với trung tâm bằng nhiều kênh khác nhau thì phụ huynh và trung tâm tiến hành trao đổi thông tin. Về phía phụ huynh, thông tin cần trao đổi như tình hình học của con, mong muốn khi tìm đến trung tâm, mức lương gia sư tại nhà có thể chi trả,… Về phía trung tâm, thông tin gửi đến phụ huynh bao gồm lý lịch gia sư, mức lương gia sư phù hợp, kinh nghiệm gia sư trong dạy học, lợi ích phụ huynh và học sinh nhận được…

Đánh giá trình độ học sinh: để đánh giá trình độ của mỗi học sinh khi đến với trung tâm thì không thể nhìn một khía cạnh. Vì thế, trung tâm tiến hành cho học sinh học thử để đánh giá chính xác nhất. Buổi học thử sẽ diễn ra tại trung tâm, do gia sư chuyên nghiệp của trung tâm giảng dạy, có sự thẩm định của chuyên gia về trình độ học của học sinh.

Lên lộ trình học: địa điểm, thời gian, số buổi học, kiến thức… là những vấn đề cần lưu ý khi lên lộ trình dạy học. Những điều kiện đó được thống nhất từ 2 bên là phụ huynh và gia sư tại quận Nam Từ Liêm.

Tiến hành giảng dạy: buổi học đầu tiên sẽ tiến hành ngay sau khi thống nhất được lịch học. Gia sư dạy kèm tại nhà có nhiệm vụ đến đúng giờ, dạy đúng chuyên môn, nghiêm túc trong giờ dạy. Phụ huynh có thể hỗ trợ gia sư những điều cần thiết như thói quen của học sinh, tính cách của học sinh…

Báo cáo tình hình học: sau mỗi buổi học, phụ huynh và gia sư tại quận Nam Từ Liêm có thể trao đổi với nhau về tình hình học của học sinh. Từ đó rút kinh nghiệm cho những buổi dạy tiếp theo.

Những dịch vụ gia sư tại quận Nam Từ Liêm cung cấp

Những buổi học lý thuyết: gia sư tại quận Nam Từ Liêm có thể dạy cho học sinh những kiến thức cơ bản và nâng cao xen kẽ nhau trong chương trình học. Những giờ giảng lý thuyết này có thể ít hơn những giờ giảng thực hành. Tuy nhiên, kiến thức cơ bản học sinh vẫn cần phải nắm vững nhất có thể.

dich vu gia su tai quan nam tu liem

Dịch vụ gia sư tại quận Nam Từ Liêm

Những buổi học này nhằm mục đích dạy kiến thức cơ bản, bù lỗ hỏng kiến thức, dạy kiến thức nâng cao cho học sinh ở mọi lứa tuổi.

Những buổi học thực hành: gia sư tại trung tâm Trí Tuệ 24h sẽ chú trọng hơn đến những buổi học thực hành này. Có thể là cho học sinh làm nhiều bài tập hơn, tiếp cận với bài tập nâng cao. Có thể là cho học sinh luyện đề giúp làm quen với đề thi sớm nhất, hiệu quả nhất.

Những buổi chuẩn bị tâm lý, tư tưởng: đây được coi như những buổi học thoải mái nhất. Tư tưởng làm bài thi là điều quan trọng đối với những học sinh chuẩn bị cho những kỳ thi quan trọng. Lúc này, gia sư sẽ chỉ nêu những vấn đề cơ bản khi làm bài, gói gọn kiến thức và chuẩn bị tâm lý vững vàng nhất cho học sinh.

3. Nên chọn sinh viên hay giáo viên làm gia sư cho con

Để quyết định chọn sinh viên hay giáo viên, ngoài yếu tố chất lượng, kinh nghiệm thì phụ huynh cũng nên để ý đến cảm nhận của con. Học sinh là người trực tiếp làm việc với gia sư ở Hà Nội nên hãy để học sinh nói lên cảm nhận của mình từ ưu nhược điểm của gia sư.

gia su tai quan nam tu liem

Chọn gia sư là sinh viên hay giáo viên

a. Ưu – nhược điểm gia sư là sinh viên

Ưu điểm: sinh viên – thế hệ trẻ của đất nước. Vậy nên, học sinh sẽ có xu hướng thích sinh viên hơn. Vì sao? Thứ nhất, sinh viên dễ đồng cảm với học sinh. Thứ hai, sinh viên nắm bắt được xu thế hiện đại. Thứ 3, sinh viên vừa là bạn vừa là thầy.

Nhược điểm: thiếu kinh nghiệm giảng dạy, khó nghiêm túc với học sinh, dễ mủi lòng khi học sinh ngang bướng là những nhược điểm mà phụ huynh nên nhìn nhận khi chọn sinh viên là gia sư dạy kèm tại nhà cho con.

b. Ưu – nhược điểm gia sư là giáo viên

Ưu điểm: giáo viên – thế hệ đi trước nên có nhiều kinh nghiệm, tiếp xúc với nhiều thế hệ học sinh, có nhiều phương pháp giúp học sinh học tốt, nắm được những đổi mới trong sách giáo khoa chuẩn nhất. Ngoài ra, giáo viên còn tạo không khí học tập trung nhất, mang đến hiệu quả học tập cao.

Nhược điểm: tuy có nhiều ưu điểm nhưng giáo viên khó gần học sinh hơn, học sinh thường sợ giáo viên nên rất khó để giải quyết vấn đề triệt để, mức lương của giáo viên cũng nhỉnh hơn so với sinh viên.

4. Trung tâm gia sư Trí Tuệ 24h cung cấp những dịch vụ gia sư nào?

Gia sư tại quận Nam Từ Liêm đến từ trung tâm Trí Tuệ 24h sẽ cung cấp nhiều khía cạnh cho học sinh. Không chỉ giới hạn trong một phạm vi nhất định, phụ huynh đến đây có thể tìm được tất cả dịch vụ gia sư mình cần cho con.

Thứ nhất, đội ngũ gia sư cấp 1: lứa tuổi này, học sinh còn ham chơi và chưa thật sự tập trung cho việc học. Vì thế, phụ huynh cần có đội ngũ gia sư tại quận Nam Từ Liêm để định hướng học tập cho học sinh.

Thứ 2, đội ngũ gia sư cấp 2: giai đoạn này học sinh tiếp xúc với kiến thức rộng hơn, nâng cao hơn. Nên, đội ngũ gia sư làm nhiệm vụ truyền đạt kiến thức cần thiết và nâng cao lên để học sinh lĩnh hội hết. Hơn nữa, học sinh bắt đầu có những tình cảm đầu đời. Vậy nên, gia sư sẽ là người dìu dắt  học sinh để cân bằng giữa việc học và tình cảm.

Thứ 3, đội ngũ gia sư cấp 3: lứa tuổi này là lứa tuổi chênh vênh giữa sự trưởng thành và ý thức học tập. Học sinh có những hoang mang trong những hướng đi sắp tới cho cuộc đời. Đội ngũ gia sư sẽ là người định hướng đúng đắn cho học sinh những bước đi chính xác nhất.

Kiến thức tại cấp học này khá nhiều nên đòi hỏi gia sư quận và học sinh phải kết hợp với nhau ăn ý nhất.

Thứ 4, đội ngũ gia sư phát triển kỹ năng: những ngôi sao của đất nước đều được rèn luyện từ nhỏ. Hiểu được điều đó, đội ngũ gia sư phát triển kỹ năng sẽ khai thác những năng khiếu tiềm ẩn của học sinh từ nhỏ. Từ đó, phát triển và định hướng các em theo như mong muốn của phụ huynh, học sinh.

Thứ 5, gia sư cho học sinh giỏi: những kỳ thi học sinh giỏi nhằm khuyến khích các em cố gắng nỗ lực hơn trên con đường chinh phục kiến thức. Chương trình học cho học sinh giỏi sẽ nâng cao hơn, rộng hơn. Vì thế, gia sư đóng vai trò không hề nhỏ trong những buổi học tại nhà với học sinh.

Để hoàn thành tốt những nhiệm vụ được nêu ở trên thì đội ngũ gia sư tại quận Nam Từ Liêm phải có được những kỹ năng và chuyên môn cao để truyền đạt hết cho học sinh và đem đến thành tích cao nhất trong những buổi học.

Trên đây là những điều về gia sư tại quận Nam Từ Liêm mà phụ huynh không thể bỏ qua để chọn cho con mình gia sư tốt nhất về mọi mặt. Để làm được điều đó thì điều cần thiết nhất vẫn là chọn trung tâm uy tín và nhiều người tin tưởng, tránh trường hợp mất tiền mà không mang lại kiến thức.