Tư vấn 1: 0979 48 48 17

Tư vấn 2: 024 6292 4183

ĐĂNG KÝ TÌM GIA SƯ GIỎI
gia su tai quan thanh xuan

Gia Sư Quận Thanh Xuân – Gia Sư Trí Tuệ 24H


Gia sư tại quận Thanh Xuân? Chỉ cần một click nhỏ thôi phụ huynh cũng thấy hiện lên vô vàn kết quả. Nhưng, làm sao để tìm được gia sư cho con chất lượng, làm sao để tìm gia sư uy tín thì rất khó để trả lời. Phụ huynh hãy tham khảo bài viết dưới đây để có cái nhìn rõ hơn về gia sư dạy kèm tại nhà.

1. Bảng giá gia sư tại quận Thanh Xuân uy tín nhất

Quận Thanh Xuân thường được nhắc đến với nhiều tòa nhà cao tầng, là nơi tập trung của không ít trường học nổi tiếng mà học sinh muốn bước vào. Nhu cầu đó cần được đáp ứng bởi đội ngũ gia sư chuyên nghiệp. Tuy nhiên, vấn đề đầu tiên cần quan tâm đến chính là mức giá của gia sư.

gia su tai quan thanh xuan Bảng giá gia sư tại quận Thanh Xuân uy tín nhất

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ GIA SƯ TẠI QUẬN THANH XUÂN

( Đơn vị: Nghìn đồng/ buổi)

Sinh ViênSinh Viên Trường chuyênGiáo ViênGiáo Viên Dạy GiỏiGiáo Viên Trường ChuyênDạy Nhóm
Gia Sư Lớp 1,2,3,4,5100150200250300250
Gia Sư Luyện Thi Lên Cấp 2100150200250300250
Gia Sư Lớp 6,7,8,9130170200250300250
Gia Sư Luyện Thi Lên Cấp 3130170200250300250
Gia Sư Lớp 10,11,12150180200250300250
Gia Sư Ôn Luyện Thi Đại Học150180200250300250
Gia Sư Các Môn Khác150180200250300250

Mức giá được coi là hợp lý đối với dịch vụ gia sư tại quận Tây Hồ mà phụ huynh có thể tham khảo. Mỗi mức giá có thể được dao động lên xuống, nhưng, với mức giá như thế này thì phụ huynh đã có thể lựa chọn gia sư chất lượng cho con rồi.

2. Chọn trung tâm gia sư uy tín tại quận Thanh Xuân

Quận Thanh Xuân – quận gần như rộng nhất tại thủ đô Hà Nội. Địa lý thuận lợi cho những trung tâm gia sư mọc lên. Đây là lý do khiến cho phụ huynh không biết nên chọn trung tâm nào cho thật uy tín. Trung tâm nào cũng có slogan hấp dẫn, những lời quảng cáo có cánh. Tuy nhiên, nổi bật nhất vẫn là trung tâm Trí Tuệ 24h. Vì sao?

a. Trung tâm kín tiếng nhưng chất lượng

Không cần quá phô trương, không cần quá màu mè, không cần quá tung hô nhưng Trung Tâm Trí Tuệ 24h vẫn nổi bần bật trên địa bàn quận Thanh Xuân. Uy tín là yếu tố đầu tiên tạo nên danh tiếng cho Trung Tâm Trí Tuệ 24h. Hầu hết, phụ huynh đều rất hài lòng với chất lượng giảng dạy mà gia sư dạy kèm tại nhà cung cấp. Kết thúc khóa học, tất cả học sinh đều tiến bộ trông thấy.

b. Trung tâm có nhiều nhiệt huyết

Nhiệt huyết ở nhân viên: khi đến với trung tâm chúng tôi, phụ huynh được phục vụ tận tình bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Nhân viên làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Nhiệt huyết ở đội ngũ gia sư: gia sư dạy kèm tại nhà luôn có mặt tại trung tâm mỗi lúc cần, chỉ cần phụ huynh có nhu cầu thì gia sư sẽ đáp ứng đầy đủ nhất. Phụ huynh và học sinh luôn là khách hàng ưu tiên hàng đầu khi đến đây.

c. Trung tâm có nhiều năm kinh nghiệm

Trung tâm Trí Tuệ 24h hoạt động trên lĩnh vực gia sư đã qua nhiều năm. Mỗi năm, có một sự đổi mới về nhận thức của gia sư, đổi mới về phương pháp giảng dạy để phù hợp với sự phát triển của thời đại. Tuy nhiên, mức giá của trung tâm luôn bình ổn qua từng thời kỳ.

trung tam gia su quan thanh xuan

Trung tâm gia sư có nhiều kinh nghiệm

Là trung tâm tiếp nhận hàng nghìn hồ sơ của học sinh, tiếp xúc với nhiều đối tượng học sinh nên trung tâm hiểu rõ mong muốn của phụ huynh khi đến với trung tâm. Tất cả những thắc mắc, nhu cầu đều được giải quyết nhanh nhất có thể.

Quy trình nhận lớp của gia sư tại quận Thanh Xuân

Mỗi học sinh khi đến với Trung tâm Trí Tuệ 24h đều trải qua những bước trong quy trình nhận lớp như liên hệ, trao đổi, đánh giá, học thử, lên lộ trình dạy, giảng dạy, báo cáo và hoàn thiện. Đây là quy trình chung đối với tất cả phụ huynh, học sinh khi đến với trung tâm chúng tôi.

Vậy thì phụ huynh và học sinh, nhận được gì khi thực hiện quy trình trên?

Thứ nhất, thời gian chờ đợi nhanh: phụ huynh không tốn nhiều thời gian cho công việc chờ đợi. Trung tâm có đội ngũ nhân viên tư vấn năng nổ, nhiệt tình. Vì thế, khi phụ huynh đến trung tâm sẽ được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Thứ 2, học sinh được học thử miễn phí: những buổi học thử là không thể thiếu trong quy trình nhận lớp của gia sư tại quận Thanh Xuân. Với buổi học thử, kiến thức học sinh nhận được là thật, gia sư dạy thật để đánh giá chất lượng học sinh.

Thứ 3, phụ huynh có cơ hội lựa chọn gia sư: lý lịch của gia sư dạy kèm tại nhà sẽ được cung cấp cho phụ huynh tham khảo. Phụ huynh có thể tự chọn gia sư Hà Nội cho con. Hoặc trung tâm sẽ giới thiệu gia sư cho phụ huynh.

tim gia su quan thanh xuan

Lợi ích của phụ huynh khi đến với trung tâm gia sư

Thứ 4, trung tâm luôn lắng nghe nguyện vọng của phụ huynh: để buổi làm việc đạt kết quả cao, trung tâm chúng tôi luôn luôn lắng nghe những nguyện vọng, những mong muốn mà phụ huynh cần khi đến với chúng tôi. Để từ đó, đáp ứng nguyện vọng đó một cách thiết thực nhất.

Dịch vụ gia sư tại quận Thanh Xuân

Dịch vụ gia sư là gì? Dịch vụ gia sư chính là những tiêu chí mà gia sư Hà Nội đề ra, thực hiện và hoàn thành trong thời gian dạy kèm học sinh tại nhà. Gia sư tại quận Thanh Xuân đóng vai trò là người dẫn dắt, người bạn đồng hành của mỗi học sinh.

Vậy thì gia sư tại quận Thanh Xuân có những dịch vụ nào dành cho học sinh:

Tìm hiểu tâm lý học sinh: để những buổi học diễn ra thuận lợi thì trước tiên, gia sư dạy kèm tại nhà sẽ tìm hiểu tâm lý học sinh. Phụ huynh là kênh cung cấp thông tin chính xác, đầy đủ nhất.

Dạy kiến thức cơ bản: sách giáo khoa là nền tảng vững chắc nhất, trong sách có chứa hầu hết kiến thức của môn học. Bởi vậy, học kỹ sách giáo khoa để có kiến thức cơ bản tốt nhất.

Dạy kiến thức nâng cao: kiến thức này là kiến thức bên ngoài, bổ sung thêm cho kiến thức cơ bản. Nhờ vào kiến thức nâng cao mà học sinh hiểu hơn về mấu chốt của bài học. Phát triển kiến thức này, đòi hỏi phải có thời gian và tâm huyết.

Làm nhiều bài tập: học đi đôi với hành chưa bao giờ là sai. Để nâng cao chất lượng dạy học thì gia sư tại quận Thanh Xuân cũng lên kế hoạch cho học sinh làm nhiều bài tập. Đầu tiên, là bài tập trong sách giáo khoa. Tiếp đến, là bài tập nâng cao hơn. Và cuối cùng, là bài tập lĩnh hội trong cuộc sống.

Nhận dạng đề thi: hiểu đúng đề, xác định đúng mục tiêu đề bài, xác định phương pháp giải là những yếu tố cần thiết cho một bài thi hiệu quả. Gia sư Hà Nội sẽ hướng dẫn học sinh đọc đề và làm đề trong thời gian ngắn nhất. Để học sinh làm quen với nhiều dạng đề thi khác nhau. Tránh trường hợp, học sinh hoang mang khi bước vào phòng thi.

3. Lựa chọn gia sư tại quận Thanh Xuân cho con tốt nhất

Phụ huynh nào cũng mong muốn con mình có kiến thức sâu rộng nhất, có được người hướng dẫn tốt nhất. Vậy nhưng, chọn gia sư là sinh viên hay giáo viên mới thật sự tốt cho con. Phụ huynh nên nhìn nhận vấn đề theo 2 khía cạnh để có cái  nhìn toàn diện nhất.

a. Gia sư sinh viên

Sinh viên là thế hệ gần với học sinh. Chung một thế hệ thì tất nhiên sẽ dễ nói chuyện, dễ mở lòng, không khí buổi học sẽ thoải mái hơn rất nhiều. Có thể nói, khi học với sinh viên, học sinh được thoải mái sáng tạo, được thoải mái đưa ra ý kiến riêng của mình. Những giờ học cũng nhờ đó mà vui hơn, tạo hứng thú cho học sinh nhiều hơn.

Nhưng điều bất cập mà phụ huynh nên cân nhắc, chính là sinh viên thường chưa có kinh nghiệm giảng dạy. Mặc dù được đào tạo chuyên môn sư phạm, nhưng sinh viên chưa thật sự đứng lớp, chưa nắm bắt được tâm lý học sinh từ nhiều khía cạnh. Vì vậy, sinh viên có thể không truyền đạt hết được những kiến thức mình có cho học sinh.

b. Gia sư giáo viên

Nói về kinh nghiệm, giáo viên hơn hẳn sinh viên. Giáo viên không còn những phút rung tay rung chân khi tiếp xúc với học sinh. Giáo viên cũng nắm bắt được những cải tiến đối với chương trình dạy và học.  Vì thế, nếu học sinh đang có lỗ hỏng kiến thức quá lớn thì phụ huynh nên chọn giáo viên làm gia sư tại nhà cho con.

Nhưng phụ huynh cũng cần lưu ý rằng, giáo viên thường nghiêm khắc hơn sinh viên. Điều đó nhiều khi lại là rào cản lớn để học sinh không dám gần gũi, không dám thể hiện bản thân như khi học với sinh viên.

4. Chương trình học của từng cấp học với gia sư tại quận Thanh Xuân

Gia sư tại quận Thanh Xuân cũng được phân chia theo cấp bậc riêng. Mỗi gia sư làm một nhiệm vụ riêng và có kiến thức về bộ môn, về cấp học riêng biệt.

Chương trình cấp 1, trung tâm cung cấp gia sư lớp 1, lớp 2, lớp 3, lớp 4, lớp 5 theo chương trình giảng dạy của bộ giáo dục và đào tạo. Mỗi lớp học sẽ có một phương pháp dạy học khác nhau, sao cho học sinh lĩnh hội hết được những kiến thức cần thiết và ứng dụng được trong thực tiễn.

Chương trình cấp 2, trung tâm cung cấp gia sư lớp 6, lớp 7, lớp 8, lớp 9. Tại đây, chương trình học khó hơn, rộng hơn nên đội ngũ gia sư tại quận Thanh Xuân cần có phương pháp dạy đổi mới. Chú trọng đến kiến thức, cách giải đề cho học sinh.

Chương trình cấp 3, gia sư dạy kèm tiến hành dạy chương trình lớp 10, lớp 11, lớp 12. Giai đoạn này, học sinh cần chuẩn bị cho mình kiến thức để vào đời. Vì thế, gia sư cần có kiến thức vững vàng nhất để truyền đạt cho học sinh hết những tinh túy của môn học.

Đối với mỗi cấp học khác nhau đều có những chương trình nâng cao, chương trình dành cho học sinh giỏi riêng biệt. Gia sư tại quận Thanh Xuân muốn truyền tải hết những kiến thức nâng cao này thì trước tiên, phải giúp học sinh nắm rõ kiến thức cơ bản.

Từ cơ bản mới nâng cao được lên kiến thức nâng cao. Sai lầm lớn nhất của gia sư dạy kèm tại nhà là bỏ qua những bước cơ bản. Vậy nên, gia sư tại quận Thanh Xuân đóng vai trò không hề nhỏ trong công cuộc trồng người.

Với những chia sẻ về đội ngũ gia sư tại nhà như trên, hi vọng phụ huynh có cái nhìn tích cực về gia sư và lựa chọn gia sư chất lượng, uy tín nhất cho con mình.

 

Facebook Comments