TRUNG TÂM GIA SƯ MOLA

” Nâng tầm chất lượng giáo dục “

Hotline: 0979.484.817

ĐĂNG KÝ TÌM GIA SƯ GIỎI
trung tam gia su tai quan ha dong

Gia Sư Hóa Lớp 8 Giỏi Dạy Kèm Môn Hóa Học 8 Tại Nhà Hà Nội


Phụ huynh cần tìm gia sư môn Hóa lớp 8 giỏi dạy kèm cho con? Hãy liên hệ Gia Sư Trí Tuệ 24h để được giới thiệu giáo viên, sinh viên chuyên Hóa, giảng dạy tận tình đảm bảo giúp học sinh lớp 8 nắm chắc cơ bản, tiến bộ vượt bậc trong vòng một tháng

Bước vào lớp 8, các em sẽ tiếp cận với một môn học mới – môn Hóa. Tuy kiến thức môn Hóa lớp 8 chưa nhiều song đây là những kiến thức cơ bản và xuyên suốt trong các năm học tiếp theo. Việc nắm vững những kiến thức khi mới bắt đầu sẽ tạo nền tảng vững chắc cho quá trình chinh phục bộ môn khoa học này ở những năm sau. Chính bởi vậy, sự hỗ trợ và kèm cặp của gia sư môn Hóa lớp 8 sẽ giúp các em tự tin hơn khi nhập môn và có niềm yêu thích với môn học này.

gia sư môn hóa lớp 8

Khi nhập môn Hóa học nhiều em sẽ cảm thấy rối trí vì kiến thức khá rộng

1. Bảng giá chính thức dịch vụ gia sư dạy kèm môn Hóa lớp 8 tại Hà Nội

Hơn ai hết, chúng tôi hiểu rất rõ tâm lý của các bậc phụ huynh khi tìm kiếm gia sư cho con. Đó là những băn khoăn về mức học phí ra sao, nên chọn lớp học nào và số buổi học bao nhiêu là phù hợp.

Bảng giá chi tiết dịch vụ gia sư môn Hóa lớp 8 mà chúng tôi đăng tải lên đây được xuất phát từ chính nhu cầu thực của các bậc phụ huynh và học sinh. Qua đây các bậc phụ huynh sẽ chọn được lớp và lịch trình học phù hợp nhất, với mức chi phí hợp lý nhất.

Đặc biệt, chúng tôi xin cam kết ngoài chi phí phải trả cho gia sư, quý phụ huynh không phải chi trả thêm bất kỳ chi phí nào cho trung tâm.

BẢNG GIÁ CHÍNH THỨC
GIA SƯ DẠY KÈM MÔN HÓA LỚP 8 TẠI HÀ NỘI

Chương trình dạySinh viên Sinh viên trường chuyênGiáo viên Giáo viên dạy giỏiGiáo viên trường chuyên Dạy theo nhóm
Gia sư Hóa120150200250300250
Gia sư Hóa – Toán120150200250300250
Gia sư Hóa – Lý120150200250300250
Gia sư Hóa – Văn120150200250300250
Gia sư Hóa – Anh120150200250300250
Gia sư Hóa – Toán – Lý120150200250300250
Gia sư Hóa – Lý – Anh120150200250300250
Gia sư Hóa – Văn – Anh120150200250300250
Gia sư Toán – Lý – Hóa – Anh120150200250300250
Gia sư Hóa – Toán – Anh120150200250300250
Gia sư Hóa – Môn học khác120150200250300250
Gia sư ôn HSG150170200250300250

Bảng phí này được áp dụng chính thức và công khai cho các dịch vụ gia sư dạy kèm môn Hóa lớp 8 tại Hà Nội. Riêng với hình thức học nhóm, mức phí này áp dụng cho nhóm 3 học sinh, nếu số học sinh tăng thêm sẽ thu thêm phụ phí và được nhân viên trung tâm báo cụ thể với phụ huynh.

2. Điểm nổi bật trong các dịch vụ gia sư môn Hóa lớp 8 của Trung tâm

Điểm nổi bật tạo nên sự khác biệt của Trung tâm Trí Tuệ 24h chính là ở chất lượng và sự đa dạng trong các dịch vụ. Bên cạnh đó, một lộ trình học tối ưu không chỉ mang lại kết quả tốt nhất cho quá trình học tập, mà còn giúp tiết kiệm thời gian, chi phí cho quý phụ huynh và học sinh.

2.1 Sự đa dạng trong các dịch vụ dạy kèm môn Hóa lớp 8

 •  Dịch vụ gia sư môn Hóa lớp 8 tại nhà từ kiến thức cơ bản đến nâng cao
 •  Dịch vụ dạy kèm môn Hóa lớp 8 cùng các môn khác (Toán – Lý – Tiếng Anh). Việc dạy kèm cùng các môn phụ giúp định hướng chọn khối thi từ sớm cho các em.
 •  Luyện thi học sinh giỏi cấp thành phố và quốc gia với các bài giảng mang tính chuyên sâu.
 •  Dịch vụ gia sư dạy kèm môn Hóa lớp 8 1 thầy 1 trò hoặc học nhóm từ 3 học viên trở lên.

2.2 Lộ trình học tối ưu giúp con nhanh tiến bộ nhất

Đến với trung tâm, các con sẽ được học thử 3 buổi miễn phí cùng gia sư. Mục đích là để gia sư đánh giá học lực cũng như làm quen tìm hiểu tính cách các con. Từ đó sẽ lên phương án về nội dung chương trình học cũng như làm sao để tiếp cận và truyền đạt kiến thức cho các con một cách tốt nhất. Lộ trình học cùng gia sư thông thường như sau:

 • Bắt đầu đi từ việc dạy các em những kiến thức cơ bản theo sát chương trình Hóa học trong sách giáo khoa của bộ giáo dục và đào tạo.

Các gia sư luôn bám sát chương trình học trên lớp khi giảng dạy các em

 •  Ôn tập lại những kiến thức môn Hóa được học ở trường, giúp các em học đến đâu chắc đến đó.
 •  Chú ý kỹ những phần kiến thức các em còn yếu hoặc dễ nhầm lẫn.
 •  Dần dần nâng cao kiến thức môn Hóa lớp 8 để các em tích cực tư duy và mở rộng kiến thức.
 •  Trong suốt quá trình học sẽ tạo cho các em sự thoải mái, không bắt ép các em làm theo những gì gia sư muốn. Liên hệ thực tế để các em cảm nhận được sự gần gũi của Hóa học trong đời sống, kích thích các em tìm tòi lý giải các sự vật hiện tượng bằng các phương trình, phản ứng hóa học.

3. Gợi ý giúp quý phụ huynh lựa chọn được gia sư môn Hóa lớp 8 phù hợp nhất

Nên tìm gia sư hóa lớp 8 là giáo viên hay sinh viên? Và chọn gia sư ở đâu tốt nhất là những câu hỏi thường gặp ở các bậc phụ huynh cần tìm gia sư cho con. Những gợi ý dưới đây sẽ giúp các bậc phụ huynh dễ dàng hơn trong việc lựa chọn gia sư.

3.1 Nên chọn tìm gia sư Hóa lớp 8 tại nhà là giáo viên hay sinh viên?

Với kinh nghiệm trong việc giúp các bậc phụ tìm kiếm gia sư môn Hóa lớp 8 tại nhà cho con em mình, chúng tôi khuyên các bậc phụ huynh không nên quá khắt khe trong việc chọn lựa này. Bởi mỗi gia sư lại có những ưu điểm khác nhau và chắc chắn sẽ hỗ trợ tốt nhất cho con trong quá trình học.

Trước tiên để chọn gia sư dạy kèm môn Hóa lớp 8 ở Hà Nội phù hợp nhất với con, các bậc phụ huynh cần nắm rõ được học lực cũng như tâm lý lứa tuổi của các con. Đồng thời cũng cần dựa vào điều kiện kinh tế của gia đình, bởi chọn gia sư môn Hóa lớp 8 là giáo viên có mức học phí cao hơn từ 2-3 lần so với gia sư sinh viên.

Xét về mặt chuyên môn và kỹ năng sư phạm, gia sư môn Hóa lớp 8 giáo viên là các thầy cô giảng dạy trên lớp đúng môn, đúng khối của các con nên sẽ bám sát và nắm rõ những đổi mới trong chương trình học hơn. Do đó, các giáo viên sẽ đánh giá chính xác năng lực của học sinh, cũng như sẽ nhận ra con bị hổng kiến thức ở đâu để bù đắp và giúp con nhanh chóng tiến bộ.

Thuê gia sư hóa lớp 8 là sinh viên, các bạn học khối A, B, kiến thức môn Hóa cũng rất tốt, lại có sự trẻ trung, gần gũi với các em. Đây cũng là một thế mạnh của các bạn gia sư sinh viên mà các bậc phụ huynh không nên bỏ qua.

gia su hoa lop 8 tai nha

Việc chọn gia sư dạy Hóa lớp 8  là giáo viên hay sinh viên luôn khiến phụ huynh băn khoăn

Từ những phân tích trên có thể rút ra rằng: nếu học lực con không quá kém, cần một người kèm cặp, hướng dẫn để con tốt hơn thì một gia sư sinh viên giỏi Hóa là lựa chọn tối ưu. Tuy nhiên nếu có điều kiện, các bậc cha mẹ nên thuê gia sư hóa lớp 8 là giáo viên cho các con, cha mẹ sẽ hài lòng với kết quả học tập của con và không còn lo lắng với những kỳ thi sắp tới.

Có thể bạn quan tâm:

3.2 Chọn gia sư môn Hóa lớp 8 tốt nhất ở đâu

Trung tâm Trí Tuệ 24h sở hữu đội ngũ gia sư là giáo viên, sinh viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm cam kết sẽ giúp các em tiến bộ nhanh chóng và đem đến sự hài lòng cho các bậc phụ huynh.

Đội ngũ giáo viên dạy kèm môn Hóa lớp 8 tại trung tâm là những thầy cô giỏi của bộ môn Hóa tại các trường THCS, THPT trên khắp địa bàn thành phố Hà Nội. Họ không chỉ có trình độ chuyên môn cao, mà còn có nhiệt huyết và mong muốn truyền cảm hứng học Hóa đến cho các em.

Cùng với đó là sự góp mặt của các bạn sinh viên giỏi, có thành tích tốt về môn Hóa, đang theo học tại các trường danh giá như: ĐH Y – Dược, Ngoại thương, Kinh tế, Bách khoa… đảm bảo mang đến cho các em những kiến thức tốt nhất.

4. Những nội dung bộ môn Hóa Học lớp 8 các em cần chú ý

Trong chương trình Hoá Học lớp 8 các em được tiếp cận và tìm hiểu sơ lược về các khái niệm cơ bản như: Chất, nguyên tử, phân tử, công thức hoá học, phương trình hoá học, phản ứng hoá học, dung dịch, nồng độ dung dịch và độ tan; Định luật bảo toàn khối lượng và một số chất, hợp chất hoá học quan trọng như: Oxi, Hiđro, Oxit, Axit, Bazơ, Muối,…

Cụ thể chương trình học phân ra thành 6 chương với các nội dung sau:

 •  Chương 1: Học về chất – nguyên tử – phân tử.
 •   Chương 2: Học về phản ứng hóa học.
 •  Chương 3: Mol và tính toán hóa học. Các em được làm quen với các bài toán mang đặc trưng riêng của môn hóa lớp 8
 •   Chương 4: Oxi – không khí. Các em được học những phản ứng quanh ta.
 •   Chương 5: Hidro – nước.
 •   Chương 6: Dung dịch.

Trong mỗi chương học đều có sự song song giữa các lý thuyết cần nắm vững với các dạng bài tập luyện tập và bài tập thực hành. Với các em có học lực tốt và yêu thích các môn khoa học tự nhiên thì Hóa học không có gì là quá khó. Tuy nhiên, với các bạn không chuyên hay học lực kém thì những công thức tính toán, những phản ứng hóa học là một nỗi sợ hãi khi tiếp cận môn học này.

Chính vì vậy, sự hỗ trợ của gia sư dạy kèm môn Hóa lớp 8 là điều hết sức cần thiết, giúp các em thấy được sự gần gũi của Hóa học trong đời sống từ đó yêu thích và tiếp thu môn học tốt hơn.

5. Gia sư môn Hóa lớp 8 làm gì để giúp các em học tốt hơn

Hóa lớp 8 với lượng kiến thức phong phú, thời gian học trên lớp không, nên đã gây không ít khó khăn cho các em. Hơn bao giờ hết, các em cần sự hướng dẫn để có phương pháp học và cách phân chia thời gian hợp lý. Gia sư Hóa của trung tâm là người phù hợp nhất để giúp các em vượt qua những vấn đề này.

gia su day kem hoa lop 8

Gia sư Hóa lớp 8 của trung tâm sẽ giúp các em vượt qua nỗi sợ môn học này

Gia sư là người đồng hành truyền đạt kiến thức giúp các em phát triển tư duy logic, nâng cao khả năng nhớ lâu, thuộc mau. Tuy nhiên với phương châm không bắt ép, nhồi nhét kiến thức mà luôn tạo sự hứng thú để các em chủ động tiếp nhận.

Gia sư môn Hóa lớp 8 sẽ giúp học sinh nắm vững những kiến thức cơ bản để nâng cao và phát triển môn học này ở các lớp sau. Bằng phương pháp giảng dạy hợp lý, hấp dẫn sẽ giúp học sinh tìm ra được điểm thú vị trong môn học, từ đó tạo cho các em sự đam mê yêu thích môn học này.

6. Trung tâm Trí Tuệ 24h – Lựa chọn hoàn hảo cho hành trình học Hóa của con

Trung Tâm Gia Sư – Dạy kèm tại Hà Nội được quý phụ huynh tin tưởng nhất, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để mang đến những dịch vụ dạy kèm tốt nhất, giúp  các con nhanh tiến bộ nhất.

 Niềm tin, uy tín của Trí Tuệ 24h được tạo dựng bởi:

 •  Đội ngũ gia sư giỏi trình độ, vững phương pháp với lai lịch rõ ràng, nhân cách tốt, không chỉ giúp các em bổ trợ kiến thức môn Hóa mà còn nâng cao sự hiểu biết về các lĩnh vực trong cuộc sống.
 •  Các dịch vụ gia sư môn Hóa đa dạng, chất lượng tốt nhất với chi phí hợp lý nhất đáp ứng được mọi nhu cầu của học sinh và quý phụ huynh.
 •  Sự rõ ràng, minh bạch trong các điều khoản của hợp đồng. Sự hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ nhân viên từ khi chọn gia sư đến khi nhận lớp và trong suốt quá trình học luôn mang đến sự hài lòng cho phụ huynh.

 Lựa chọn trung tâm gia sư Trí Tuệ 24h các phụ huynh và học sinh được hưởng những lợi ích sau:

 • Được tư vấn miễn phí giúp lựa chọn gia sư tốt nhất và lịch trình học phù hợp với năng lực của con.
 •  Được học với lộ trình tối ưu nhất giúp các học sinh nhanh tiến bộ. Đồng thời tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc cho phụ huynh.
 •  Miễn phí 3 buổi học thử để kiểm tra trình độ và giúp phụ huynh và học sinh lựa chọn được gia sư ưng ý.

Trong hành trình của lớp 8, các con sẽ khó tránh khỏi những vướng mắc trong các môn học, đặc biệt là môn Hóa. Tuy nhiên nó sẽ không còn là vấn đề khiến các bậc phụ huynh lo lắng khi có sự hỗ trợ từ gia sư môn Hóa lớp 8 của trung tâm. Hãy liên hệ với chúng tôi để con bạn luôn tự tin trước những thử thách trong học tập.

Trung tâm gia sư Trí Tuệ 24h

Địa chỉ: 

 • (Hà Nội): CS1: Số 11 Ngõ 14 Mễ Trì
 • (HCM): 119 Tân Lập 2 , P.Hiệp Phú
 • (Đà Nẵng): 112/68/33 Hoàng Diệu, Quận Hải Châu

Hotline: 0979 48 48 17

Website: mola.vn

Mail: giasumola@gmail.com