TRUNG TÂM GIA SƯ MOLA

” Nâng tầm chất lượng giáo dục “

Hotline: 0979.484.817

ĐĂNG KÝ TÌM GIA SƯ GIỎI

Gia Sư Tiếng Anh Lớp 8 Giỏi Tại Hà Nội


Lớp 8 là năm học vô cùng khó khăn đối với học sinh, khi các em phải nắm bắt khối lượng kiến thức lớn và phức tạp. Học sinh cảm thấy căng thẳng trong việc tiếp thu các bài giảng, đặc biệt với môn Tiếng Anh. Để khắc phục những trở ngại này, học sinh cần phân bổ thời gian ôn luyện hợp lý và đề ra phương pháp học tập hiệu quả. Nhiều phụ huynh đã lựa chọn gia sư Tiếng Anh lớp 8 giúp con tự tin chinh phục mọi thử thách của môn học này.

tim gia su mon tieng anh lop 8

Gia sư môn Tiếng Anh lớp 8 giúp học sinh vững tâm trong học tập

Tham khảo bảng giá gia sư Tiếng Anh lớp 8 tại Trung tâm gia sư Trí Tuệ 24h

Có thể coi lớp 8 là dấu mốc quan trọng với học sinh và phụ huynh. Bởi đây là giai đoạn “tăng tốc” chuẩn bị cho kỳ thi chuyển cấp sắp tới. Các em phải chuẩn bị cho mình hành trang vững chắc để vượt qua được những thử thách trước mắt. Trong 3 môn thi chính: Toán, Văn, Anh có lẽ Tiếng Anh luôn là nỗi sợ hãi của nhiều em học sinh. Không chỉ lượng kiến thức nhiều mà các dạng bài tập của môn Tiếng Anh rất đa dạng, khiến học sinh bối rối. Đặc thù của môn Tiếng Anh là sự tích luỹ kiến thức theo quá trình. Nên những em bị mất gốc Tiếng Anh ở các năm học trước thì rất khó để theo kịp bài giảng.

Thấu hiểu vấn đề mà nhiều học sinh đang gặp phải tại môn Tiếng Anh lớp 8, Trung tâm gia sư Trí Tuệ 24h ra đời giúp các em vững tin để học tốt môn học này. Với sự hỗ trợ, chỉ dạy nhiệt tình của gia sư dạy Tiếng Anh lớp 8, học sinh từng bước có được sự tiến bộ trong học tập. Để biết thêm thông tin về các lớp học, xin mời Quý phụ huynh tham khảo bảng giá gia sư Tiếng Anh lớp 8 dưới đây:

Bảng giá gia sư dạy kèm môn Tiếng Anh lớp 8 tại nhà

(Đơn vị: Ngàn đồng/buổi)

Sinh ViênSinh Viên Trường chuyênGiáo ViênGiáo Viên Dạy GiỏiGiáo Viên Trường ChuyênDạy Nhóm
Môn Tiếng Anh120150200250300250
Môn Tiếng Anh + Toán120150200250300250
Môn Tiếng Anh + Ngữ Văn120150200250300250
Môn Tiếng Anh + Hóa120150200250300250
Môn Tiếng Anh + Lý120150200250300250
Môn Tiếng Anh + Toán + Lý120150200250300250
Môn Tiếng Anh + Toán + Hóa120150200250300250
Môn Tiếng Anh + Toán + Ngữ Văn120150200250300250
Môn Tiếng Anh + Môn Khác120150200250300250

Phụ huynh nên thuê gia sư dạy học tiếng anh lớp 8 là giáo viên hay sinh viên cho con?

Phụ huynh nào cũng mong muốn con của mình đạt được thành tích cao trong học tập. Lựa chọn gia sư Tiếng Anh lớp 8 là giải pháp tốt giúp các em học tốt hơn. Nhưng nhiều phụ huynh băn khoăn không biết nên thuê gia sư dạy tiếng anh lớp 8 gia sư là giáo viên hay sinh viên cho con? Đến với Trung tâm gia sư Trí Tuệ 24h, bạn hoàn toàn yên tâm về dịch vụ tại đây. Đội ngũ gia sư của Trung tâm đảm bảo về kiến thức chuyên môn, kỹ năng sư phạm và đạo đức nghề nghiệp. Dù gia sư là sinh viên hay giáo viên cũng sẽ nỗ lực hết mình để giúp các em tiến bộ sau mỗi buổi học.

gia su day kem mon tieng anh lop 8

Nhiều phụ huynh băn khoăn không biết nên chọn gia sư Tiếng Anh lớp 8 là sinh viên hay giáo viên cho con

Thuê gia sư tiếng anh lớp 8 là giáo viên

Là các thầy cô dạy môn Tiếng Anh tại các trường THCS và THPT ở Hà Nội có nhiều kinh nghiệm giảng dạy nên dễ dàng nắm bắt được những khó khăn học sinh đang gặp phải. Từ đó, tìm ra giải pháp thích hợp giúp các em vươn lên, làm chủ được khả năng Tiếng Anh của mình. Đặc biệt, Trung tâm có nhiều thầy cô là giáo viên dạy giỏi, có kinh nghiệm ôn luyện thi Học sinh giỏi các cấp, thi Olympic.

Thuê gia sư tiếng anh lớp 8 là sinh viên

Là sinh viên ở các trường Đại học top đầu ở Hà Nội như: Đại học Ngoại thương, Đại học Hà Nội, Đại học Sư phạm Hà Nội, Học viện Ngoại giao… có điểm thi môn Tiếng Anh Đại học từ 8 điểm trở lên. Các bạn sinh viên đều là những người năng động, sáng tạo nên sẽ mang đến bầu không khí trẻ, tươi mới cho các buổi học, giúp các em hứng thú và tiếp thu bài tốt hơn.

Giới thiệu chương trình học Tiếng Anh lớp 8 học sinh phải nắm vững

Các chủ đề trong chương trình học

Giống như Tiếng Anh lớp 6, lớp 7 các em đã được học, cấu trúc chương trình của lớp 8 cũng tương tự. Học sinh được làm quen với 16 chủ đề quen thuộc trong cuộc sống như: bạn bè, gia đình, các lễ hội, kỳ nghỉ, chuyến đi,… Để từ đó, các em được mở rộng thêm về kiến thức thực tế, đồng thời tích luỹ lượng từ vựng mới.

Các chủ điểm từ vựng tiếng Anh lớp 8 gồm có:

Bài 1: Bạn bè của tôi

Bài 2: Sắp xếp

Bài 3: Ở nhà

Bài 4: Quá khứ của chúng tôi

Bài 5: Thói quen học tập

Bài 6: CLB trẻ tiên phong

Bài 7: Vùng lân cận của tôi

Bài 8: Đời sống nông thôn và cuộc sống thành thị

Bài 9: Khóa học sơ cứu

Bài 10: Tái chế

Bài 11: Du lịch vòng quanh Việt Nam

Bài 12: Một kỳ nghỉ ở nước ngoài

Bài 13: Lễ hội

Bài 14: Kỳ quan thế giới

Bài 15: Máy tính

Bài 16: Sáng chế

Cách sắp xếp các chủ đề theo mức độ khó tăng dần để cho thấy Tiếng Anh lớp 8 được nâng cao hơn nhiều so với các lớp dưới. Như vậy, khối lượng từ vựng mà học sinh cần nhớ lớn hơn, có nhiều từ phức tạp, trừu tượng.

Kiến thức ngữ pháp cần nắm vững

Cũng giống như ở phần từ vựng, ngữ pháp của Tiếng Anh lớp 8 là sự nâng cấp rõ rệt. Ngoài việc luyện tập các thì đã được học, học sinh được bổ sung kiến thức mới về cách sử dụng động từ, tính từ, trạng từ hay phó từ. Cùng với đó là các câu mệnh lệnh, những dạng bài tập viết lại câu cũng là kiến thức mà học sinh cần nắm vững.

Kỹ năng Tiếng Anh

Tại môn Tiếng Anh lớp 8 đòi hỏi học sinh phải nắm vững 4 kỹ năng quan trọng là nghe, nói, đọc, viết để vận dụng vào thực hành. Học sinh bắt buộc phải có đủ tự tin để trình bày vấn đề bằng Tiếng Anh trước nhiều người. Đây thực sự là thử thách lớn đối với nhiều em.

Qua đây, chúng ta có thể thấy được Tiếng Anh chưa bao giờ là môn học đơn giản. Để đạt kết quả cao ở môn học này, học sinh phải cố gắng thực sự và có phương pháp học thích hợp nhất. Và gia sư Tiếng Anh lớp 8 sẽ giúp học sinh đạt được điều đó.

Tại sao học sinh cần đến gia sư Tiếng anh lớp 8?

Tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng phổ biến và đó là phương tiện để giúp chúng ta vươn ra thế giới. Bởi vậy, hỗ trợ con học tốt môn Tiếng Anh là việc làm mà các bậc phụ huynh phải lưu tâm. Nhiều phụ huynh lựa chọn cho con học tại các Trung tâm Tiếng Anh nổi tiếng. Nhưng do số lượng học sinh trong một lớp đông, giáo viên khó có thể chỉ dẫn từng em được nên kết quả học tập cải thiện không đáng kể. Và gia sư dạy kèm Tiếng Anh lớp 8 tại nhà là sự lựa chọn tối ưu nhất.

 • Phụ huynh quá bận rộn với công việc, không có thời gian kèm cặp, nắm bắt được tình hình học tập của con.
 • Thời gian học tập trên lớp quá ngắn, cùng một lúc học sinh phải tiếp thu kiến thức của nhiều môn học khác nhau nên không thể nắm bắt được các bài giảng.
 • Học sinh không có năng khiếu về ngôn ngữ, khả năng tích luỹ từ vựng hạn chế, học trước quên sau nên bị hổng kiến thức, không theo kịp bài học.
 • Tiếng Anh lớp 8 tương đối nặng về kiến thức, đòi hỏi học sinh phải dành nhiều thời gian học tập cũng như rèn luyện hàng ngày.
 • Các em chưa có phương pháp học Tiếng Anh hiệu quả. Mặc dù đã chăm chỉ học nhưng không có sự tiến bộ.
 • Nhiều học sinh có tâm lý sợ môn Tiếng Anh do bị hổng kiến thức trong thời gian dài, không hiểu mỗi khi thầy cô nói Tiếng Anh.
 • Phụ huynh muốn thay đổi môi trường học để giúp con hứng thú học Tiếng Anh để từ đó cải thiện tình hình học tập.

Đội ngũ gia sư dạy Tiếng Anh lớp 8 tại Trung tâm thấu hiểu những trở ngại mà học sinh đang đối mặt nên sẽ tìm ra giải pháp giúp các em cải thiện được tình hình học tập và đạt được những thành tích cao.

Lợi ích của việc theo học gia sư Tiếng Anh lớp 8

Có người kèm cặp, sát sao trong học tập, chắc chắn là một nền tảng vững chắc để học sinh vươn lên trong học tập. Nếu phụ huynh còn đắn đo việc lựa chọn gia sư cho con, xin hãy tham khảo lợi ích của việc theo học gia sư dạy học Tiếng Anh lớp 8 mang đến.

gia su tieng anh lop 9

Gia sư dạy kèm môn Tiếng Anh giúp học sinh tiếp cận với bầu trời tri thức mới

 • Gia sư dạy kèm củng cố các kiến thức ngữ pháp. Hệ thống bài tập ngữ pháp đa dạng giúp các em ghi nhớ được cấu trúc cũng như tích luỹ thêm những từ vựng mới.
 • Giúp học sinh tiếp cận với việc phát âm chuẩn như người bản ngữ. Nâng cao các kỹ năng trong Tiếng Anh: nghe, nói, đọc, viết bằng việc luyện tập thường xuyên trong mỗi buổi học.
 • Đưa ra phương pháp học tập hiệu quả nhất giúp học sinh học thuộc từ vựng nhanh hơn, thành thạo trong việc phân tích ngữ pháp,…
 • Gia sư dạy Tiếng Anh lớp 8 hệ thống kiến thức, giúp các em có cái nhìn tổng quát về môn học, từ đó dễ dàng tiếp cận hơn.
 • Các em được rèn luyện khả năng viết bài luận Tiếng Anh, ban đầu từ những đoạn văn ngắn.
 • Ngoài ra, gia sư dạy kèm môn Tiếng Anh lớp 8 thường xuyên cho học sinh làm các dạng đề thi để không còn bỡ ngỡ khi bước vào các kỳ thi.
 • Gia sư chủ động áp dụng những cách tiếp cận bài học mới để mang tới sự hứng thú học tập, giúp các em chủ động hơn trong mỗi buổi học.

Bí quyết học Tiếng Anh hiệu quả

Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, Trung tâm gia sư Trí Tuệ 24h đã tìm đã những phương pháp học Tiếng Anh hiệu quả dành cho học sinh. Nếu các em vận dụng một cách nghiêm túc, chắc chắn khả năng Tiếng Anh sẽ được cải thiện rõ rệt.

Chia nhỏ các mục tiêu

Để thành thạo một ngôn ngữ mới đòi hỏi một quá trình dài và Tiếng Anh cũng vậy. Do đó, các em cần chia nhỏ mục tiêu để đề ra phương án thực hiện. Khi đạt được những mục tiêu nhỏ, các em sẽ có động lực cố gắng đạt được mục tiêu lớn. Ví dụ như kỹ năng viết: đầu tiên, học sinh đặt mục tiêu viết câu hoàn chỉnh, sau đó là viết đoạn văn ngắn, viết một bài luận ngắn, bài luận dài,…

Lập kế hoạch học tập rõ ràng

Không chỉ với môn Tiếng Anh mà các môn học khác, cũng cần đặt kế hoạch rõ ràng. Khi có kế hoạch và thời gian biểu, học sinh sẽ chủ động hơn trong học tập. Và đó chính là bước đệm giúp các em đạt kết quả tốt tại các môn học.

Luyện tập mỗi ngày

Học sinh cần dành thời gian mỗi ngày để học Tiếng Anh, ít nhất là 30 phút. Các em có thể dành thời gian để luyện phát âm, luyện nói, luyện đọc, luyện nghe,… Chắc chắn với sự nỗ lực này, Tiếng Anh không còn trở ngại đối với học sinh giống như câu thành ngữ “có công mài sắt, có ngày nên kim”.

Lựa chọn cách học Tiếng Anh mình yêu thích

Để tạo hứng thú trong việc học Tiếng Anh các em có thể kết hợp vừa học, vừa chơi như: nghe nhạc Tiếng Anh, xem phim với phụ đề, xem các bản tin, đọc báo,… Đây có lẽ là phương pháp học Tiếng Anh thoải mái nhất được nhiều học sinh yêu thích.

Lựa chọn gia sư dạy kèm

Gia sư dạy Tiếng Anh lớp 8 tại nhà cũng là một phương pháp học hiệu quả. Các em sẽ được giải đáp mọi thắc mắc về môn học, được chỉ dẫn tận tình, tiếp cận với những cách dạy mới thú vị.

Trung tâm gia sư Trí Tuệ 24h – Nâng cánh cho những ước mơ con trẻ

Dịch vụ gia sư gia sư Tiếng Anh nói chung và gia sư dạy Tiếng Anh lớp 8 nói riêng tại Trung tâm gia sư Trí Tuệ 24h luôn đáp ứng được mọi kỳ vọng của phụ huynh và học sinh. Chúng tôi không ngừng nỗ lực để mang tới những dịch vụ tốt hơn nữa, góp một phần nhỏ bé cho sự phát triển chung của xã hội. Tính đến nay, Trung tâm đã giúp đỡ nhiều em học sinh vượt qua khó khăn và đạt được những thành tích cao trong học tập.

Trung tâm có thế mạnh là bề dày kinh nghiệm và đội ngũ gia sư giỏi, tâm huyết với nghề. Bởi vậy, luôn là địa chỉ tin cậy của các bậc phụ huynh và học sinh. Chúng tôi kết hợp cùng gia đình giúp chắp cánh cho những ước mơ của con trẻ. Hãy kết nối với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được sự tư vấn nhiệt tình, giải đáp mọi thắc mắc và trải nghiệm dịch vụ gia sư tốt nhất Hà Nội

Thông tin liên hệ:

+ Trung tâm Gia sư Trí Tuệ 24h

+ Số điện thoại: 0979 48 48 17; 024 6292 4183

+ Website: https://mola.vn/

+ Email: giasumola@gmail.com