TRUNG TÂM GIA SƯ MOLA

” Nâng tầm chất lượng giáo dục “

Hotline: 0979.484.817

ĐĂNG KÝ TÌM GIA SƯ GIỎI

Gia Sư Lý Lớp 8 Dạy Kèm Tại Nhà Tốt Nhất Ở Hà Nội – Trí Tuệ 24H


Nâng cao kiến thức về Cơ học và Nhiệt học từ căn bản lớp 6, chương trình Vật lý lớp 8 khai thác sâu hơn và mang đến những bài giảng thú vị. Giúp các em có thêm hiểu biết về thế giới xung quanh. Điều đó đồng nghĩa với việc học sinh phải nắm vững được kiến thức nền tảng đã học để tiếp cận với những khái niệm mới, dạng bài tập mới. Gia sư dạy kèm môn lý lớp 8 sẽ giúp các em củng cố kiến thức cũ và từng bước tiến bộ trong học tập.

gia sư lý lớp 8

Gia sư dạy kèm môn lý lớp 8 tại Trung tâm gia sư Trí tuệ 24h mang tới những phương pháp học mới, hiệu quả

1. Bảng giá tham khảo gia sư dạy kèm môn lý lớp 8

Học sinh ở cấp THCS đã được làm quen với môn Vật lý từ lớp 6, lớp 7 nên đến lớp 8 các em không còn cảm giác bỡ ngỡ. Ở năm học này các em sẽ được học về những khái niệm mới trừu tượng hơn như: chuyển động, áp suất chất rắn, áp suất chất lỏng, áp suất chất khí, lực đẩy Acsimet, chuyển động nguyên tử – phân tử, các bài toán nhiệt lượng, động cơ nhiệt… Đây là những kiến thức nâng cao hơn rất nhiều và sẽ là nền tảng cho các em học tốt chương trình Vật Lý 9 và cả THPT.

Với kiến thức rộng và mới mẻ của môn Lý lớp 8 đòi hỏi học sinh phải có phương pháp học phù hợp và dành nhiều thời gian làm bài tập cũng như thực hành các thí nghiệm. Bởi vậy, nhiều phụ huynh đã lựa chọn gia sư Lý lớp 8 để hỗ trợ con trong việc tiếp cận những bài học mới. Từ đó, các em không còn cảm giác lo sợ với môn Vật lý và sẽ cải thiện được tình hình học tập. Dưới đây, Trung tâm Gia sư  Trí Tuệ 24h xin giới thiệu bảng giá gia sư dạy kèm môn Lý lớp 8 tại nhà, giúp Quý phụ huynh dễ dàng đưa ra lựa chọn phù hợp cho con mình.

Chương trình dạySinh viên Sinh viên trường chuyênGiáo viên Giáo viên dạy giỏiGiáo viên trường chuyên Dạy theo nhóm
Gia sư Lý120150200250300250
Gia sư Lý nâng cao130150200250300250
Gia sư Lý – Văn120150200250300250
Gia sư Lý – Anh120150200250300250
Gia sư Lý – Hóa120150200250300250
Gia sư Lý – Văn – Anh120150200250300250
Gia sư Lý – Hóa -Toán120150200250300250
Gia sư Lý – Hóa – Toán – Anh120150200250300250
Gia sư Lý – Môn Học khác120150200250300250
Gia sư ôn thi HSG150170200250300250

2. Phụ huynh nên lựa chọn thuê gia sư dạy kèm môn Lý lớp 8 cho con là giáo viên hay sinh viên?

Kiến thức của chương trình môn Vật lý lớp 8 đòi hỏi khả năng tư duy và vận dụng thực tế cao. Khiến nhiều phụ huynh lo ngại không biết nên chọn thuê gia sư Lý lớp 8 là giáo viên hay sinh viên để tốt cho con. Với đội ngũ gia sư được tuyển chọn khắt khe của Trung tâm nên Quý phụ huynh hoàn toàn yên tâm. Trước tiên, phụ huynh cần nắm rõ được học lực và cá tính của con để từ đó đưa ra quyết định tối ưu nhất.

2.1 Thuê gia sư dạy kèm môn Lý lớp 8 là sinh viên    

Đội ngũ gia sư Lý lớp 8 là sinh viên tại Trung tâm đều là sinh viên của các trường Đại học top đầu ở Hà Nội như Đại học Ngoại thương, Đại học Bách Khoa, Đại học Sư phạm Hà Nội, Đại học Quốc gia Hà Nội,… Đặc biệt, với gia sư Lý lớp 8 tại nhà phải có điểm thi Đại học khối A hoặc A1 phải trên 25 điểm. Vì vậy, gia sư Lý lớp 8 là sinh viên đảm bảo cả về kiến thức lẫn kỹ năng giảng dạy. Sẵn sàng dạy tăng cường khi đến kỳ thi. Hơn nữa, sinh viên là những người trẻ dễ dàng chia sẻ, tạo ra không khí học tập vui vẻ và hiệu quả.

2.2 Thuê gia sư môn Lý lớp 8 là giáo viên

Các bậc phụ huynh luôn dành sự tin tưởng cho giáo viên nhiều hơn. Bởi giáo viên có kiến thức chuyên môn cao, bám sát chương trình học và ôn luyện theo sát cấu trúc đề thi. Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, giáo viên hiểu được tâm lý của học sinh, biết cách truyền đạt để các em dễ tiếp thu bài. Nhưng có những học sinh có tâm lý sợ giáo viên nên khó có thể tạo môi trường thoải mái giữa thầy và trò.

3. Nội dung chương trình học môn Vật lý lớp 8 học sinh cần nắm vững

Phát triển từ kiến thức liên quan đến Cơ học và Nhiệt học đã được tiếp cận năm lớp 6, Vật lý lớp 8 sẽ làm quen với những chuyên đề mới như: Chuyển động, Áp suất, Lực ma sát hay Cơ năng – Thế năng – Động năng,… ở phần Cơ học. Hoặc Công thức tính nhiệt lượng, Phương trình cân bằng nhiệt,… thuộc phần Nhiệt học. Mang đến những hiểu biết mới về thế giới rộng lớn xung quanh các em. Cụ thể như sau:

gia su ly lop 8 tai nha

Vật lý lớp 8 đòi hòi khả năng tư duy và ứng dụng thực tế

Chương I: Cơ học

 • Chuyển động Cơ học
 • Vận tốc
 • Chuyển động đều – Chuyển động không đều
 • Biển diễn lực
 • Sự cân bằng lực – Quán tính
 • Lực ma sát
 • Áp suất
 • Áp suất chất lỏng. Bình thông nhau
 • Áp suất khí quyển
 • Lực đẩy Ac-si-met
 • Sự nổi
 • Công cơ học
 • Định luật về công
 • Công suất
 • Cơ năng
 • Sự chuyển hoá và bảo toàn cơ năng

Chương II: Nhiệt học

 • Các chất được cấu tạo như thế nào?
 • Nguyên tử chuyển động hay đứng yên
 • Nhiệt năng
 • Dẫn nhiệt
 • Đối lưu – Bức xạ nhiệt
 • Công thức tính nhiệt lượng

Để nắm được khối lượng kiến thức khổng lồ, đòi hỏi học sinh phải có một phương pháp học phù hợp. Cùng với đó, học sinh rèn luyện các kỹ năng quan sát các hiện tượng vật lý trong tự nhiên. Vận dụng được kiến thức đã học để mô tả và giải thích một số hiện tượng và quá trình vật lí đơn giản trong đời sống. Và một gia sư Lý lớp 8 giỏi, tận tâm sẽ giúp các em mở ra cánh cửa tri thức mới để tự do khám phá những điều thú vị mà môn Khoa học này đem lại.

4. Gia sư Lý lớp 8 giúp học sinh tiến bộ từng ngày

Trong cuộc sống bận rộn ngày nay, không phải phụ huynh nào cũng có nhiều thời gian để sát sao việc học tập của con. Nên tìm gia sư dạy kèm là giải pháp tối ưu nhất được nhiều phụ huynh lựa chọn. Để đảm bảo chắc chắn 100% con sẽ có kết quả học tập cao khi có gia sư môn Lý lớp 8 kèm cặp thì không đúng. Bởi điều đó còn phụ thuộc vào quá trình hợp tác giữa thầy và trò. Nhưng bằng tình yêu và kỹ năng nghề nghiệp, đội ngũ gia sư của Trung tâm luôn nỗ lực giúp các em tiến bộ từng ngày, cải thiện tình hình học tập môn Vật lý.

 • Học sinh được kiểm tra và đánh giá học lực từ đó sẽ có lộ trình học tập phù hợp nhất.
 • Với học sinh yếu kém, mất gốc thì gia sư môn Vật Lý lớp 8 sẽ củng cố lại kiến thức bị hổng, có phương pháp học để học sinh tiếp thu nhanh hơn, hiểu được bài và vận dụng giải quyết các bài tập từ dễ đến khó.
 • Đối với học sinh khá, giỏi gia sư môn Lý lớp 8 sẽ kết hợp lồng ghép kiến thức cơ bản và nâng cao gợi mở cách giải nhanh để đạt được kết quả tốt nhất.
 • Đặc biệt, với những em có mục tiêu thi vào trường chuyên hoặc thi học sinh giỏi các cấp môn Vật lý, gia sư dạy kèm tại nhà sẽ đề ra giáo án chi tiết lộ trình ôn thi. Cùng với đó là luyện đề giúp các em chinh phục được mục tiêu học tập.
 • Gia sư môn Lý lớp 8 hỗ trợ giải đáp thắc mắc của các em. Dành thời gian trao đổi, nói chuyện giúp học sinh có được tâm trạng thoải mái, hứng thú trong các buổi học.
 • Đây là môn học gắn liền với đời sống, nên gia sư Vật lý lớp 8 sẽ mang đến những ví dụ cụ thể, sinh động để các em dễ dàng liên hệ với thực tế. Và từ đó hình thành nên sự yêu thích tìm tòi, khám phá liên quan đến môn Khoa học đầy thú vị này.
 • Không những thế, gia sư môn Vật Lý lớp 8 đóng vai trò là người thầy, người bạn để các em thoải mái trao đổi ý kiến, thắc mắc giúp học sinh hoàn thiện các kỹ năng về giao tiếp và trình bày vấn đề.

5. Làm sao giúp con học tốt môn Vật lý lớp 8

Trong ba môn Toán, Lý, Hoá lớp 8, môn Vật lý được đánh giá là gần với thực tiễn nhất. Các em học kiến thức lý thuyết và có thể liên hệ với hiện tượng tự nhiên. Môn Vật lý một phần nào đó giúp khơi dậy niềm đam mê nghiên cứu Khoa học ở nhiều em học sinh. Vẫn biết đây là môn học khó nhưng để học tốt và có kết quả cao là điều có thể. Nếu các em nắm được các bí quyết sau đây.

Bí quyết giúp học sinh học tốt môn Vật lý lớp 8

5.1 Tìm những bài học thú vị từ môn Vật lý lớp 8

Nếu các em luôn nuôi dưỡng ước mơ trở thành một Kỹ sư giỏi hay một nhà Khoa học thì chắc hẳn môn Vật lý sẽ là bước đầu trong cuộc hành trình chinh phục đó. Khi có được sự yêu thích, học sinh sẽ chủ động trong việc học tập, đam mê tìm tòi, nghiên cứu và từ đó kết quả học tập sẽ rất cao. Để mở rộng thêm các kiến thức liên quan đến Vật lý các em nên học thêm sách, xem phim Khoa học, quan sát và giải thích các hiện tượng tự nhiên trong cuộc sống,…

5.2 Học cách nắm bắt nhanh bài giảng trên lớp

Với tất cả môn học trên trường thì điều này đều luôn cần thiết. Để nắm bắt nhanh bài giảng của thầy cô giảng thì học sinh cần phải chuẩn bị bài ở nhà trước đó và nắm vững các kiến thức đã được học. Từ đó rèn luyện được thói quen giúp các em học tốt hơn trong môn Lý lớp 8 cũng như các môn học khác.

5.3 Thường xuyên làm bài tập sau mỗi bài học

Cách nhanh nhất để hiểu được lý thuyết là khi vận dụng làm bài tập. Môn Vật lý có khối lượng bài tập nhiều. Học sinh cần làm bài tập trong SGK và SBT bắt đầu từ bài đơn giản đến bài khó. Việc làm bài tập nhiều sẽ giúp học sinh rèn luyện tư duy nhanh, tích luỹ thêm kiến thức bổ sung cho lý thuyết. Ngoài ra, đọc thêm nhiều sách các em mới nắm chắc và hiểu đúng, sâu sắc hơn những kiến thức trong SGK.

5.4 Học tập theo nhóm từ 3 đến 5 học sinh

Học theo nhóm là phương pháp học tốt, đặc biệt với môn Khoa học. Các em cùng trao đổi, tranh luận để hiểu sâu sắc về kiến thức được học. Hơn nữa, cùng nhau giải quyết các bài tập khó cũng là cách để nâng cao kỹ năng làm việc nhóm và nắm hiểu vấn đề sâu hơn.

5.5 Lựa chọn gia sư môn Lý lớp 8 giỏi

Học sinh lớp 8 đang trong giai đoạn trưởng thành, học sinh có nhiều thay đổi về mặt tâm sinh lý. Bởi vậy, các em có những xáo động ảnh hưởng đến việc học tập. Lựa chọn một gia sư Lý lớp 8 giỏi hỗ trợ các em trong quá trình học tập là điều cần thiết. Gia sư luôn theo sát tiến trình học của học sinh giúp các em tiến bộ sau từng buổi học.

6. Trung tâm Gia sư  Trí Tuệ 24h – Địa chỉ tin cậy của các bậc phụ huynh

Trung tâm gia sư  Trí Tuệ 24h đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, là cầu nối vững chắc giữa giáo viên và gia đình học sinh. Chúng tôi tự hào khi đã giúp nhiều em học sinh đạt được thành tích cao trong học tập, đạt những giải thưởng lớn. Đó chính là động lực để Trung tâm không ngừng nỗ lực mang tới những dịch vụ tốt nhất góp phần cho sự đi lên của nền giáo dục nước nhà.

Đội ngũ gia sư dạy kèm môn Lý lớp 8 ở Hà Nội tại Trung tâm được tuyển chọn gắt gao qua các kỳ thi nên có kiến thức chuyên môn cao, kỹ năng sư phạm cùng tình yêu nghề. Gia sư luôn sẵn sàng truyền dạy những kiến thức bổ ích và nghiên cứu tìm ra phương pháp học tập hiệu quả nhất giúp để cùng nâng cánh những ước mơ của con trẻ. Trung tâm gia sư  Trí Tuệ 24h là địa chỉ tin cậy của các bậc phụ huynh và học sinh trong nhiều năm qua. Kết nối với chúng tôi ngay hôm nay để được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

 •  Số điện thoại: 0979 48 48 17; 024 6292 4183
 •  Website: https://mola.vn/
 • Email: giasumola@gmail.com