TRUNG TÂM GIA SƯ MOLA

” Nâng tầm chất lượng giáo dục “

Hotline: 0979.484.817

ĐĂNG KÝ TÌM GIA SƯ GIỎI

Gia Sư Hóa Lớp 9 Giỏi Dạy Kèm Môn Hóa 9 Tại Nhà


Từ lớp 9 trở đi, môn Hóa trở thành một môn học khó, đa dạng về các dạng bài tập và vô cùng nhiều công thức. Gia sư môn Hóa lớp 9 sẽ giúp các bạn học sinh chắc nền tảng, sẵn sàng làm quen với độ khó khi  bước vào cấp 3 hoặc kì thi Đại học.

Hóa học là một chuỗi các kiến thức liên kết chặt chẽ qua từng lớp học, đặc biệt nó còn bổ trợ rất tốt cho các môn Toán và Lý. Học tốt Hóa lớp 9, các em đã xây dựng cho mình nền tảng vững chắc để bước vào trường THPT  và các trường Đại học khối A, B mà mình mong muốn. Chính vì vậy, gia sư môn Hóa lớp 9 không chỉ là người giúp các em vượt khó trong môn Hóa, mà còn đưa các em đến gần hơn với ước mơ của mình.

Gia Sư Môn Hóa Lớp 9

Học tốt Hóa lớp 9, các em sẽ thi được vào trường mà mình mong muốn

1. Bảng giá chi tiết dịch vụ gia sư Hóa lớp 9 tại Hà Nội của Trung tâm

Những năm gần đây, nhu cầu tìm gia sư dạy kèm môn Hóa lớp 9 tăng lên rất nhiều. Điều này cho thấy các bậc phụ huynh cũng dần nhận ra tầm quan trọng của môn học này đối với con em mình.

Bảng giá chi tiết dịch vụ gia sư môn Hóa lớp 9 mà chúng tôi đăng tải lên đây được xuất phát từ chính nhu cầu thực của các bậc phụ huynh và học sinh. Qua đây các bậc phụ huynh sẽ nắm được chi tiết mức học phí cho từng dịch vụ gia sư Hóa lớp 9 của Trung tâm. Từ đó, có thể chọn được lớp học và lịch trình học tốt nhất.

Đặc biệt, chúng tôi xin cam kết ngoài chi phí phải trả cho gia sư, quý phụ huynh không phải chi trả thêm bất kỳ chi phí nào cho Trung tâm.

BẢNG GIÁ CHÍNH THỨC
GIA SƯ DẠY KÈM MÔN HÓA LỚP 9 TẠI HÀ NỘI

Chương trình dạySinh viên Sinh viên trường chuyênGiáo viên Giáo viên dạy giỏiGiáo viên trường chuyên Dạy theo nhóm
Gia sư Hóa120150200250300250
Gia sư Hóa – Toán120150200250300250
Gia sư Hóa – Lý120150200250300250
Gia sư Hóa – Văn120150200250300250
Gia sư Hóa – Anh120150200250300250
Gia sư Hóa – Toán – Lý120150200250300250
Gia sư Hóa – Lý – Anh120150200250300250
Gia sư Hóa – Văn – Anh120150200250300250
Gia sư Toán – Lý – Hóa – Anh120150200250300250
Gia sư Hóa – Toán – Anh120150200250300250
Gia sư Hóa – Môn học khác120150200250300250
Gia sư ôn HSG150170200250300250

Bảng phí này được áp dụng chính thức và công khai cho các dịch vụ gia sư dạy kèm môn Hóa lớp 9 tại Hà Nội. Riêng với hình thức học nhóm, mức phí này áp dụng cho nhóm 3 học sinh, nếu số học sinh tăng thêm sẽ thu thêm phụ phí và được nhân viên trung tâm báo cụ thể với phụ huynh.

2. Các dịch vụ gia sư Hóa lớp 9 của Trung tâm có gì nổi bật?

Điểm nổi bật trong các dịch vụ dạy kèm môn Hóa lớp 9 của Trung tâm chính là sự kết hợp tốt nhất giữa các yếu tố: sự đa dạng của dịch vụ, lộ trình học tối ưu và đội ngũ gia sư môn Hóa lớp 9 chất lượng.

2.1 Sự đa dạng của các dịch vụ dạy kèm môn Hóa lớp 9

Trung tâm chúng tôi luôn dành thời gian để nghiên cứu và tìm hiểu nhu cầu của các em học sinh lớp 9 cần bổ trợ những gì, cũng như nguyện vọng của các bậc phụ huynh khi tìm đến trung tâm gia sư. Từ đó, chúng tôi mang đến các dịch vụ tốt nhất nhằm đáp ứng tất cả nhu cầu của quý phụ huynh và các em học sinh. Các dịch vụ gia sư môn Hóa lớp 9 tại Hà Nội bao gồm:

 •  Dịch vụ dạy kèm môn Hóa lớp 9 từ kiến thức cơ bản đến nâng cao
 •  Dịch vụ dạy kèm môn Hóa cùng các môn khác (Toán – – Tiếng Anh). Việc dạy kèm cùng các môn phụ giúp định hướng chọn khối thi từ sớm cho các em.
 •  Luyện thi học sinh giỏi cấp Thành phố và Quốc gia với các bài giảng mang tính chuyên sâu.
 •  Luyện thi chuyển cấp (thi vào lớp 10) và thi vào trường chuyên Hóa
 •  Dịch vụ dạy kèm 1 thầy 1 trò hoặc học nhóm từ 3 học viên trở lên.

Gia su mon hoa lop 9 tai nha

Trung tâm Trí Tuệ 24h mang đến các dịch vụ tốt nhất cho các em học sinh

2.2 Lộ trình học tối ưu giúp con nhanh tiến bộ nhất

Để có được lộ trình học tối ưu nhất, Trung tâm sẽ tổ chức các buổi học thử cho học viên. Mục đích là để gia sư đánh giá học lực cũng như làm quen tìm hiểu tính cách các con. Từ đó sẽ lên phương án về nội dung chương trình học cũng như làm sao để tiếp cận và truyền đạt kiến thức cho các con một cách tốt nhất. Lộ trình học cùng gia sư thông thường như sau:

 •  Ôn tập lại những kiến thức môn Hóa Học lớp 9, giúp các em bị hổng kiến thức lấy lại những kiến thức cơ bản để có thể tiếp cận kiến thức Hóa lớp 9 một cách dễ dàng hơn.
 • Các kiến thức được truyền dạy từ cơ bản đến nâng cao, theo sát chương trình trong sách giáo khoa.
 •  Đối với những phần kiến thức các em dễ nhầm lẫn, các em sẽ được luyện tập nhiều hơn thông qua các bài tập thực hành.
 • Mở rộng kiến thức môn Hóa Học lớp 9 để các em tích cực tư duy và nâng cao trình độ của mình.
 •  Làm quen với các dạng đề thi từ năm trước, đồng thời giúp các em biết cách phân bổ thời gian khi làm bài thi.
 •  Trong suốt quá trình học, sẽ có các liên hệ với các hiện tượng trong đời sống thực tế như: vì sao sắt bị gỉ khi để ngoài không khí, hiện tượng khói trắng, ma chơi… Từ đó, kích thích các em tìm tòi lý giải các sự vật hiện tượng bằng các phương trình, phản ứng hóa học.

2.3 Gia sư hóa lớp 9 của Trung tâm là những ai?

Trung tâm Trí Tuệ 24h sở hữu đội ngũ gia sư  Hóa lớp 9 là giáo viên, sinh viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm cam kết sẽ giúp các em tiến bộ nhanh chóng và đem đến sự hài lòng cho các bậc phụ huynh.

Đội ngũ giáo viên dạy kèm môn Hóa lớp 9 của Trung tâm là những thầy cô giỏi của bộ môn Hóa tại các trường THCS, THPT trên khắp địa bàn thành phố Hà Nội. Họ không chỉ có trình độ chuyên môn cao, mà còn có nhiệt huyết và mong muốn truyền cảm hứng học Hóa đến cho các em.

Cùng với đó là sự góp mặt của các bạn sinh viên giỏi, có thành tích tốt về môn Hóa, đang theo học tại các trường danh giá như: ĐH Y – Dược, Ngoại thương, Kinh tế, Bách Khoa… đảm bảo mang đến cho các em những kiến thức tốt nhất.

3. Tìm gia sư hóa lớp 9 là giáo viên hay sinh viên là tốt nhất cho con?

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực giúp các bậc phụ tìm kiếm gia sư day kèm môn Hóa lớp 9 tại nhà cho con em mình, chúng tôi khuyên các bậc phụ huynh không nên quá quan trọng vấn đề thuê gia sư hóa lớp 9 là giáo viên hay sinh viên. Bởi mỗi gia sư lại có những ưu điểm khác nhau và chắc chắn sẽ hỗ trợ tốt nhất cho con trong quá trình học.

 •  Để chọn gia sư dạy kèm Hóa lớp 9 phù hợp nhất với con, các bậc phụ huynh cần nắm rõ được học lực cũng như mong muốn của các con. Bên cạnh đó, yếu tố kinh tế cũng ảnh hưởng không nhỏ, bởi thuê gia sư hóa lớp 9 là giáo viên có mức học phí cao hơn từ 2-3 lần so với gia sư Hóa lớp 9 là  sinh viên.

Gia sư môn Hóa lớp 9

Gia sư Hóa Học lớp 9 sẽ hỗ trợ tốt nhất cho con trong quá trình học

 • Thuê gia sư hóa lớp 9 là giáo viên các bậc phụ huynh sẽ yên tâm về kiến thức, kỹ năng mà con được truyền dạy. Đó là một yếu tố quan trọng để giúp học sinh tiến bộ. Hơn nữa, giáo viên với nhiều năm kinh nghiệm nên nắm bắt được cấu trúc đề thi để đưa ra lộ trình ôn luyện hợp lý cho các em. Tuy nhiên, nhiều học sinh lại có tâm lý không thoải mái khi học giáo viên. Do đó, học sinh dễ bị thụ động, rụt rè không dám thắc mắc.
 •  Gia sư Hóa lớp 9 sinh viên là các bạn học khối A, B, có kiến thức môn Hóa rất tốt, lại có sự trẻ trung, gần gũi với các em. Đây cũng là một thế mạnh của các bạn gia sư sinh viên mà các bậc phụ huynh không nên bỏ qua.

Qua đây, các bậc phụ huynh đã có cơ sở để lựa chọn gia sư phù hợp nhất cho con. Nếu học lực con không quá kém, cần một người kèm cặp, hướng dẫn để con tốt hơn thì một gia sư môn Hóa lớp 9 sinh viên giỏi Hóa là lựa chọn tối ưu. Tuy nhiên nếu có điều kiện, các bậc cha mẹ nên thuê giáo viên cho các con, cha mẹ sẽ hài lòng với kết quả học tập của con và không còn lo lắng với những kỳ thi sắp tới.

Có thể các bạn quan tâm:

4. Chương trình Hóa học lớp 9 có làm khó học sinh?

Trong chương trình Hóa lớp 9 các em sẽ học cả Hóa vô cơ và hữu cơ, kiến thức rộng mở với các bài tập đa dạng hơn. Chính vì thế, các em gặp phải rất nhiều khó khăn, nhất là với các bạn không chuyên. Chương trình Hóa học lớp 9 bao gồm:

 •  Chương 1: Các loại hợp chất vô cơ.
 •  Chương 2: Kim loại.
 •  Chương 3: Phi kim, Sơ lược về bảng tuần hoàn các nguyên tố hoa học.
 •  Chương 4: Hidrocacbon, nhiên liệu. Các em sẽ được học về cấu tạo phân tử hợp chất hữu cơ như: Metan, Etilen, Axetilen, Benzen…
 •  Chương 5: Dẫn xuất của hidrocacbon Polime như Rượu Etylic, Axits axetic, chất béo, Glucozo, saccarozo, Protein, Polime…

Gia su day kem mon hoa lop 9 tai nha

Chương trình Hóa lớp 9 khiến không ít em cảm thấy rối trí

Với một chương trình học khá nặng như vậy sẽ khiến các em dễ bị nhầm lẫn, nhất là khi kiến thức Hóa lớp 9 chưa vững. Các em thường không biết cách tập trung, ghi nhớ môn học, cũng như khả năng áp dụng các công thức vào giải bài tập còn yếu. Trước những khó khăn này, rất nhiều em mất dần hứng thú dẫn đến kết quả học tập giảm sút và bị hổng kiến thức gốc. Lúc này, các em cần có sự hỗ trợ và hướng dẫn của các gia sư dạy kèm, giúp các em lấy lại tự tin với môn Hóa.

5. Gia sư Hóa lớp 9 sẽ giúp các em tìm được tiếng nói chung với môn học này

Nếu có một phương pháp học tập khoa học cùng sự nỗ lực của bản thân thì không quá khó để tìm thấy tiếng nói chung với môn Hóa lớp 9.

 • Gia sư hóa lớp 9 chính là người giúp các em có được phương pháp học tập tốt nhất. Để các em học tốt môn Hóa lớp 9, gia sư sẽ giúp các em nắm vững bản chất hiện tượng hóa học, các kiến thức cơ bản đã được học và vận dụng tối ưu các kiến thức đó để giải quyết các vấn đề mới.
 • Hóa lớp 9 sẽ có rất nhiều lý thuyết cần ghi nhớ. Vì vậy, để có thể nhớ được lý thuyết một cách hệ thống, gia sư sẽ hướng dẫn các e cách sử dụng sơ đồ tư duy: Các em sẽ tự tóm tắt lại toàn bộ những gì mình đã học bằng một sơ đồ. Sơ đồ này sẽ giúp ghi nhớ một cách tổng quát hơn.
 •  Vận dụng lý thuyết vào giải các bài tập trong sách giáo khoa. Việc tích cực giải các bài tập này không những giúp các em ghi nhớ tốt hơn lý thuyết mà còn giúp hiểu được khả năng của bản thân đến đâu.
 •  Giúp các em ghi nhớ bảng tuần hoàn hóa học bằng cách đánh dấu những phương trình khó, những kiến thức dễ nhầm lẫn và luôn nhắc lại trong các buổi học

Trung tâm Gia sư Trí Tuệ 24h – Giúp con tự tin vượt qua môn Hóa lớp 9

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, Trung tâm Gia sư Trí Tuệ 24h tự hào là chiếc cầu nối giúp quý phụ huynh tìm được giải pháp cho những vướng mắc trong học tập của con em mình. Là Trung tâm Gia sư – Dạy kèm tại Hà Nội, chúng tôi mang đến nhiều dịch vụ gia sư uy tín đáp ứng mọi yêu cầu của phụ huynh cũng như học sinh. Chúng tôi luôn đồng hành và cùng các em giành được nhiều thành tích cao trong học tập cũng như trong các kỳ thi quan trọng.

Lựa chọn gia sư môn Hóa lớp 9 tại Trung tâm, học sinh sẽ được tiếp cận với những phương pháp học mới, các em sẽ tìm lại được hứng thú với môn Hóa và chủ động tiếp nhận kiến thức. Hơn nữa, quý phụ huynh cũng sẽ yên tâm hơn khi con đã có thêm một người thầy, người bạn tốt cùng con vượt qua những thử thách trong học tập và trong cuộc sống.

Với đội ngũ gia sư môn Hóa lớp 9 tài năng, tâm huyết, Trung tâm cam kết sẽ giúp con tự tin vượt qua khó khăn trong môn Hóa lớp 9 và giúp con tiến bộ từng ngày.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để cùng bạn khơi dậy những tiềm năng trong con.

Trung tâm gia sư Trí Tuệ 24h

Địa chỉ: 

 • (Hà Nội): CS1: Số 11 Ngõ 14 Mễ Trì
 • (HCM): 119 Tân Lập 2 , P.Hiệp Phú
 • (Đà Nẵng): 112/68/33 Hoàng Diệu, Quận Hải Châu

Hotline: 0979 48 48 17

Website: mola.vn

Mail: giasumola@gmail.com