TRUNG TÂM GIA SƯ MOLA

” Nâng tầm chất lượng giáo dục “

Hotline: 0979.484.817

ĐĂNG KÝ TÌM GIA SƯ GIỎI

Gia sư môn Lý lớp 9 tại nhà tốt nhất ở Hà Nội | Trí Tuệ 24h


Vật lý được biết đến là môn Khoa học với nhiều kiến thức mới, thú vị đòi hỏi khả năng tư duy cao. Để học tốt môn Lý học sinh cần đầu tư thời gian và đề ra phương pháp học phù hợp. Nhiều em đạt kết quả cao tại môn Vật lý lớp 6, 7, 8 nhưng đến lớp 9 lại gặp những khó khăn nhất định. Bởi các bài học tương đối nặng cùng với phải tiếp cận nhiều định luật và dạng bài tập mới. Do đó gia sư Lý lớp 9 tại nhà sẽ hỗ trợ các em để vượt qua thử thách này.

1. Tham khảo bảng giá gia sư dạy kèm Lý lớp 9

Lớp 9 là năm học mang tính quyết định đối với học sinh. Các em phải trải qua kỳ thi chuyển cấp đầy căng thẳng để vào trường THPT mình yêu thích. Ngoài các môn học chính như: Toán, Văn, Anh thì Vật lý cũng nằm trong tổ thi mang tính quyết định đến kết quả tuyển sinh. Môn Vật lý gắn liền với thực tế, các em được khám phá những kiến thức mới, tiếp cận với những bài học thú vị. Để từ đó có thêm hiểu biết về thế giới xung quanh.

Nhưng không thể phủ nhận rằng, Vật lý lớp 9 là môn học khó. Học sinh phải hiểu và chứng minh được các định luật, vận dụng để xử lý bài tập phức tạp. Điều đó khiến các em gặp trở ngại khi học môn này. Nhiều bậc phụ huynh đã liên hệ đến Trung tâm gia sư Trí tuệ 24h nhờ tư vấn để lựa chọn gia sư Lý lớp 9 cho con. Nhằm tìm phương pháp phù hợp giúp các em cải thiện tình hình học tập. Chúng tôi rất vui khi đón nhận được sự tin tưởng ấy và xin giới thiệu bảng giá tham khảo gia sư môn Lý lớp 9 giúp các Quý phụ huynh dễ dàng đưa ra quyết định hợp lý nhất.

Bảng giá gia sư môn Lý lớp 9 tại nhà

Chương trình dạySinh viên Sinh viên trường chuyênGiáo viên Giáo viên dạy giỏiGiáo viên trường chuyên Dạy theo nhóm
Gia sư Lý120150200250300250
Gia sư Lý nâng cao130150200250300250
Gia sư Lý – Văn120150200250300250
Gia sư Lý – Anh120150200250300250
Gia sư Lý – Hóa120150200250300250
Gia sư Lý – Văn – Anh120150200250300250
Gia sư Lý – Hóa -Toán120150200250300250
Gia sư Lý – Hóa – Toán – Anh120150200250300250
Gia sư Lý – Môn Học khác120150200250300250
Gia sư ôn thi HSG150170200250300250


2. Các dịch vụ gia sư Lý lớp 9 tại Trung tâm

Trung tâm gia sư Trí tuệ 24h đã có nhiều năm trong lĩnh vực giáo dục. Chúng tôi hiểu được những vấn đề mà các em học sinh lớp 9 đang gặp phải. Vì vậy, Trung tâm đưa ra các dịch vụ gia sư Lý lớp 9 theo sát với nhu cầu thực tế của học sinh, giúp các em tiến bộ trong học tập.

gia sư lý lớp 9

Tìm hiểu về các dịch vụ gia sư dạy kèm Lý lớp 9 tại Hà Nội

 • Củng cố kiến thức Vật lý đối với những học sinh bị hổng.
 • Dạy bám sát theo chương trình môn Lý lớp 9 theo SGK của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
 • Bồi dưỡng, mở rộng các kiến thức nâng cao cho học sinh giỏi môn Lý.
 • Luyện thi học sinh giỏi các cấp và thi Olympic Vật lý.
 • Luyện thi vào lớp 10 chuyên Lý.

3. Gia sư Lý lớp 9 giúp các em chinh phục mọi thử thách

Lên lớp 9, nhiều em học sinh lại dành quá nhiều thời gian để ôn luyện Toán, Văn, Anh mà bỏ quên các môn học khác. Chính lý do này khiến kết quả học tập của các em giảm sút và cũng ảnh hưởng đến kỳ thi chuyển cấp. Nhiều em lúng túng không biết sắp xếp thời gian học tập, ôn luyện cũng như tìm ra phương pháp học hiệu quả nhất. Bởi vậy, nhiều phụ huynh đã lựa chọn gia sư dạy kèm để giúp con giảm bớt được gánh nặng. Trong đó gia sư Lý lớp 9 là giải pháp tốt nhất cùng các em chinh phục môn Khoa học này.

 • Gia sư môn Lý lớp 9 sẽ kiểm tra và đánh giá học lực của học sinh để đưa ra lộ trình giảng dạy tối ưu nhất.
 • Giúp các em hiểu được bản chất của hiện tượng, sự hình thành ra các công thức, ý nghĩa từng đại lượng tránh tình trạng học vẹt, nhanh quên của học sinh.
 • Củng cố các kiến thức Vật lý học sinh bị hổng, giúp các em nhanh chóng tiếp thu kiến thức mới, theo kịp bài giảng.
 • Gia sư Lý lớp 9 cùng các em giải quyết bài tập từ cơ bản đến nâng cao, bổ sung thêm những dạng bài tập mới.
 • Giúp học sinh vận dụng các kiến thức được học để giải thích một số hiện tượng trong cuộc sống, tạo hứng thú, khơi gợi niềm đam mê nghiên cứu học hỏi trong các em.
 • Mang đến học sinh những phương pháp học mới, hiệu quả giúp các em không chỉ học tốt môn Vật lý mà còn ở môn học khác.

4. Lý do nên lựa chọn gia sư Lý lớp 9 cho con

Môn Vật lý tại lớp 9 nói riêng và cấp THCS nói chung đóng vai trò rất quan trọng, tạo nền tảng để học sinh nâng cao kiến thức ở các lớp cao hơn và chuẩn bị cho kỳ thi THPT Quốc gia. Hơn nữa, môn Lý mở ra cánh cửa tri thức vô cùng bổ ích, giúp các em hiểu rõ hơn về thế giới xung quan. Đây là môn học khó nhưng rất hay, học sinh cần dành thời gian để nắm vững những kiến thức cơ bản của Vật lý. Nếu các em khó tiếp cận với các kiến thức Khoa học thì lựa chọn gia sư Lý lớp 9 tại nhà là điều cần thiết mà phụ huynh nên thực hiện.

gia su day kem ly lop 9

Khi nào nên chọn gia sư môn Vậy lý tại nhà cho con?

 • Phụ huynh quá bận rộn, không có nhiều thời gian để hỏi han, nắm bắt được tình hình học tập của con.
 • Nội dung chương trình học môn Lý lớp 9 có nhiều kiến thức mới, khó để hiểu được bản chất nên các em sợ hãi mỗi khi đến tiết Vật lý.
 • Áp lực về điểm số, thành tích khiến các em mệt mỏi, lo lắng ảnh hưởng đến kết quả học tập.
 • Học sinh không có được phương pháp học phù hợp. Mặc dù đã học chăm chỉ nhưng không có sự tiến bộ.
 • Các em lười học, bị hổng kiến thức, không theo kịp các bài giảng trên lớp.
 • Phụ huynh muốn thay đổi môi trường học để giúp con hứng thú trong việc học tập.

Bằng khả năng chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm gia sư Vật lý lớp 9 hiểu rõ những khó khăn mà các em học sinh gặp phải. Từ đó chúng tôi có những biện pháp khắc phục kịp thời, đề ra phương hướng giảng dạy phù hợp, hiệu quả nhất giúp các em tiến bộ sau mỗi buổi học.

5. Nội dung chương trình học môn Vật lý lớp 9 các em cần nắm

Theo công bố phương án tuyển sinh lớp 10 năm học 2019 – 2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, thí sinh sẽ phải làm 3 bài thi gồm 2 bài thi độc lập Toán, Ngữ văn và một bài thi tổ hợp. Tổ hợp 1 gồm: Ngoại ngữ, Vật lý, Lịch sử và Giáo dục công dân. Tổ hợp 2 gồm: Ngoại ngữ, Địa lý, Hoá học và Sinh học. Do đó môn Lý cũng mang tính quyết định trong kỳ thi chuyển cấp của học sinh. Bởi vậy, các em phải đề ra lộ trình học tập hợp lý, nắm chắc các kiến thức cơ bản. Đặc biệt, với học sinh có nguyện vọng thi vào chuyên Vật lý, các em ngoài vững chương trình SGK, cần phải ôn luyện nhiều các dạng nâng cao và luyện các dạng đề. Và gia sư môn Vật lý lớp 9 sẽ giúp các em làm được điều này.

Về lý thuyết

– Chương 1 : Điện học

– Chương 2 : Điện từ học

– Chương 3 : Quang học

– Chương 4 : Sự bảo toàn và chuyển hoá năng lượng

Về bài tập

– Bài tập vận dụng định luật Ôm

– Bài tập về công suất và điện năng sử dụng

– Bài tập vận dụng định luật Jun – Len-xơ

– Bài tập vận dụng quy tắc nắm tay phải và quy tắc bàn tay trái

– Bài tập quang hình học

6. Những phương pháp học môn Vật lý lớp 9 hiệu quả

Khi làm bất cứ mọi việc, không chỉ riêng học tập, nếu chúng ta có được một phương pháp tốt, cách tiếp cận đúng thì ta đã nắm trong tay 80% thành công. Do đó, gia sư Lý lớp 9 sẽ giúp các em làm quen với những phương pháp học hiệu quả nhất đối với môn Vật lý. Để từ đó từng bước chinh phục các thử thách.

gia su ly tai Ha Noi

Lựa chọn phương pháp học môn Lý lớp 9 hiệu quả là điều cần thiết với các em học sinh

Gia sư lý lớp 9 theo phương pháp vẽ sơ đồ tư duy

Là phương pháp hệ thống kiến thức một cách ngắn gọn, súc tích mà vẫn đầy đủ nội dung. Các em sẽ vận dụng khả năng đọc hiểu để tìm ra từ khóa mấu chốt của vấn đề và đưa vào sơ đồ. Qua đây, các em sẽ dễ dàng hơn trong việc ghi nhớ và rút ngắn thời gian ôn tập. Đặc biệt với môn Vật Lý có nhiều công thức và dạng bài tập nên phương pháp này rất phù hợp.

Gia sư dạy kèm Lý lớp 9 theo phương pháp vấn đáp

Đây là cách để gia sư môn Lý lớp 9 nắm bắt được khả năng hiểu bài của các em. Hơn nữa, việc lồng ghép các phương pháp học với nhau sẽ mang tới sự hào hứng, tránh được cảm giác nhàm chán. Gia sư và học sinh trao đổi với nhau bằng cách đặt các câu hỏi liên quan đến bài học. Để từ đó các em hiểu bài hơn và đó cũng là cách nâng cao kỹ năng giao tiếp, đặt vấn đề cho học sinh.

Gia sư Lý lớp 9 tại nhà theo phương pháp gợi mở 

Vật lý là môn Khoa học đòi hỏi tư duy nhiều. Nên gia sư dạy kèm sẽ đóng vai trò là người gợi mở để các em tự đưa ra những nhận định, ý kiến về một hiện tượng hay sự vật nào đó. Điều này giúp học sinh hình thành các phản xạ, tư duy logic cùng với đó là khả năng tự lập tìm ra hướng giải quyết cho các bài tập.

Phương pháp luyện tập

Ngân hàng bài tập, đề thi, đề kiểm tra của Trung tâm chúng tôi được chọn lọc và tổng hợp từ nhiều nguồn đáng tin cậy. Cuối mỗi chương, gia sư sẽ để học sinh làm một bài kiểm tra để đánh giá quá trình học tập. Và cũng giúp các em ôn luyện để phục vụ cho kiểm tra trên lớp và các kỳ thi quan trọng.

 Gia sư Lý lớp 9 theo phương pháp học qua Internet

Gia sư Vật lý lớp 9 sẽ chỉ dẫn học sinh học tập, tham khảo thông tin liên quan đến bài học tại các trang website uy tín. Ngoài ra học sinh cũng có thể trao đổi với gia sư của mình thông qua mạng xã hội khi cần thiết.

7. Trung tâm gia sư  Trí Tuệ 24h – địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ gia sư Lý lớp 9

Với đội ngũ gia sư giàu giỏi, tâm huyết

Người trực tiếp giúp các em tiến bộ từng ngày là đội ngũ gia sư giỏi tại Trung tâm. Bằng kinh nghiệm và tình yêu nghề, gia sư sẽ mang tới những bài học thú vị, cùng phương pháp học hiệu quả để giúp các em học sinh đạt được mục tiêu trong học tập.

Gia sư môn Lý lớp 9 tại Trung tâm có những ưu điểm vượt trội như:

 • Là giáo viên dạy môn Lý tại các trường THCS và THPT ở Hà Nội. Trong đó, nhiều thầy cô có kinh nghiệm ôn thi vào 10 chuyên Vật lý và ôn luyện thi Học sinh giỏi các cấp.
 • Là sinh viên ở các trường đại học top đầu ở Hà Nội như: Đại học Ngoại thương, Đại học Bách Khoa, Đại học Sư phạm Hà Nội, Đại học Quốc gia Hà Nội,… có điểm thi khối A hoặc A1 trên 25 điểm. Đã có kinh nghiệm gia sư nhiều năm.
 • Đội ngũ gia sư của Trung tâm đều được tuyển chọn qua các kỳ thi khắt khe cả về kiến thức chuyên môn và kỹ năng sư phạm.
 • Là những người có phẩm chất đạo đức tốt.

Trung tâm có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục

Trung tâm gia sư  Trí Tuệ 24h với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, luôn là địa chỉ tin cậy của các bậc phụ huynh và học sinh. Chúng tôi tự hào khi đã mang đến những bài học bổ ích, thú vị. Giúp các em không những cải thiện được tình hình học tập mà đạt được thành tích cao như: giải Học sinh giỏi Vật lý các cấp, Olympic Vật lý và nhiều em thi vào trường chuyên mơ ước.

Lấy những thành tựu ban đầu làm động lực cố gắng, Trung tâm không ngừng nỗ lực nghiên cứu để mang tới các dịch vụ tốt nhất, phương pháp học tập hiệu quả, đóng góp một phần nhỏ bé cho sự phát triển của nền Giáo dục nước nhà. Hãy kết nối với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được sự tư vấn nhiệt tình, giải đáp mọi thắc mắc và trải nghiệm dịch vụ gia sư tốt nhất Hà Nội, cùng nâng cánh cho những ước mơ của con trẻ.

Thông tin liên hệ:

+ Trung tâm Gia sư  Trí Tuệ 24h

+ Số điện thoại: 0979 48 48 17; 024 6292 4183

+ Website: mola.vn

+ Email: giasumola@gmail.com