TRUNG TÂM GIA SƯ MOLA

” Nâng tầm chất lượng giáo dục “

Hotline: 0979.484.817

ĐĂNG KÝ TÌM GIA SƯ GIỎI

Cách nhận biết trung tâm gia sư uy tín phụ huynh nên biết


Các bậc phụ huynh nào cũng mong muốn con mình có được một kết quả học tập tốt, sau này lựa chọn được ngành học phù hợp và có một việc làm ổn định. Đây cũng chính là lý do phụ huynh luôn tìm gia sư cho con mình. Vậy, làm sao để nhận biết được trung tâm nào uy tín và có chất lượng đào tạo uy tín.

Những ưu điểm khi gia sư dạy kèm tại nhà

Gia sư tại nhà là công việc phù hợp với các thầy cô giáo, sinh viên hay những người có chuyên môn. Đa phần các bậc phụ huynh đều tìm đến những trung tâm gia sư để cân nhắc lựa chọn cho con mình được gia sư giỏi, có trách nhiệm để giảng dạy, truyền đạt kiến thức chuyên môn.

nhan-biet-trung-tam-gia-su-uy-tin-1

Những ưu điểm khi gia sư dạy kèm tại nhà

Theo đó, khi có gia sư dạy kèm tại nhà sẽ nổi trội lên với những ưu điểm vượt trội như:

+ Học sinh được dạy kỹ những kiến thức môn học, giải đáp kịp thời những thắc mắc: có gia sư dạy kèm sẽ khác hẳn so với việc học sinh học trong một lớp đông. Bởi khi đó, giáo viên không thể quản hết tất cả các em học sinh, không biết được năng lực học tập của từng học sinh để điều chỉnh về phương pháp dạy học. Tuy nhiên, khi thuê gia sư dạy thì điều này hoàn toàn ngược lại, gia sư kèm cặp, kiểm tra kiến thức của học sinh khi đó mới đưa ra được phương pháp giảng dạy phù hợp.

+ Phương pháp giảng dạy được tối ưu hơn: trước khi dạy học cho học sinh gia sư sẽ tiến hành kiểm tra năng lực học tập của học sinh, từ đó đưa ra được phương pháp giảng dạy tối ưu nhất. Học sinh yếu kém ở phần nào khi đó sẽ sớm điều chỉnh kịp thời.

+ Rèn luyện nhiều hơn về những kiến thức lý thuyết và bài tập thực hành: gia sư khi giảng cho các em học sinh sẽ tăng cường những dạng bài tập cũng như kiến thức lý thuyết. Những phần kiến thức còn yếu của học sinh sẽ được gia sư củng cố, giảng giải lại. Gia sư sẽ là người chủ động, kiểm soát chặt chẽ hơn quá trình học tập, biết được học sinh đang dần tiến bộ như thế nào, còn thiếu sót gì để điều chỉnh phù hợp.

+ Giờ học sắp xếp được linh động hơn: trong những trường hợp học sinh hay gia sư bận viện khi đó có thể chủ động sắp xếp lại thời gian giảng dạy hay có thể dạy bù ở ngày khác, vì vậy học sinh không bị mất kiến thức. Đây là một ưu điểm vượt trội mà những lớp học đông, giờ học cố định không làm được.

+ Gia sư vừa là người Thầy, là người bạn, đồng thời còn có thể tư vấn tâm lý, hỗ trợ thêm cho học sinh khi gặp những khó khăn trong học tập. Mọi khó khăn học sinh có thể giải bày với gia sư trong thời gian học tập.

Cách nhận biết trung tâm gia sư uy tín phụ huynh nên biết

Việc lựa chọn gia sư là một trong những vấn đề quan trọng nhất các bậc phụ huynh nên quan tâm đến. Bởi gia sư là người trực tiếp giảng dạy, đào tạo những kiến thức môn học và cũng có tầm ảnh hưởng đến nhân cách của học sinh. Tốt nhất các bậc phụ huynh nên đến những Trung tâm gia sư uy tín để được tư vấn người giảng dạy cho con mình chất lượng. Để có thể nhận biết được đâu là trung tâm gia sư uy tín nhất hiện nay, Thạc sĩ Nguyễn Thị Liên – Giảng viên Cao đẳng Y Dược TPHCM chia sẻ đến các bậc phụ huynh một số vấn đề như sau:

Cách nhận biết trung tâm gia sư uy tín phụ huynh nên biết

Đa phần những trung tâm uy tín thường có nhiều năm hoạt động

Những trung tâm gia sư có thể duy trì hoạt động lâu dài về sau là một trong những vấn đề không hề đơn giản. Sự cạnh tranh bởi những trung tâm khác nhau rất lớn, đặc biệt những yêu cầu của của các bậc phụ huynh đối với trung tâm ngày một tăng cao. Cái họ hướng đến chính là chất lượng giáo dục cho con mình khi thuê gia sư về.

Vì vậy, các bậc phụ huynh nên tìm hiểu về thời gian thành lập, quá trình hoạt động cũng như những đánh giá của các bậc phụ huynh khác để lựa chọn được gia sư uy tín.

Trung tâm uy tín thường có đội ngũ gia sư giỏi

Đây là yếu tố quan trọng để các trung tâm được duy trì hoạt động mạnh mẽ, kéo dài hơn về sau. Đặc biệt, khi trung tâm đó có đội ngũ gia sư giỏi khi đó sẽ tạo được niềm tin cho các bậc phụ huynh cũng như các em học sinh.

Đội ngũ gia sư giỏi đảm bảo được chất lượng học tập, kiến thức vững vàng hơn, đặc biệt giúp học sinh nhanh chóng nắm bắt được những kiến thức môn học liên quan.

Cung cấp những phương pháp học tập khoa học

Phương pháp học tập là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng, khi đó sẽ giúp các bạn học tập được thoải mái. Tốt nhất nên cần phải đưa ra những phương pháp giảng dạy linh động, không gò bó, khi đó các em sẽ tiến bộ nhanh chóng hơn.

Những trung tâm uy tín, có đội ngũ gia sư giỏi khi đó sẽ được cung cấp những phương pháp học tập khoa học. Vì vậy, sẽ giúp các em học sinh tiến bộ hơn trong thời gian ngắn nhất. Vì vậy, phụ huynh khi lựa chọn trung tâm cho sư cho con không nên bỏ qua vấn đề này.

Tham khảo về chi phí thuê gia sư

Ngoài việc cam kết về chất lượng giảng dạy, đội ngũ gia sư tốt, cũng như trách nhiệm, thì những trung tâm gia sư khác nhau còn cạnh tranh về mức học phí, lịch học linh động,… Phụ huynh nên tham khảo về chi phí thuê gia sư ở những trung tâm khác nhau so với trung tâm mà phụ huynh có ý định lựa chọn.

Tham khảo thêm về những phản hồi của các phụ huynh

Tham khảo thêm những đánh giá các bậc phụ huynh về trung tâm gia sư. Đây cũng được là cách giúp cho các bậc phụ huynh có cơ hội nhận biết được đây là trung tâm uy tín nhất hiện nay.