TRUNG TÂM GIA SƯ MOLA

” Nâng tầm chất lượng giáo dục “

Hotline: 0979.484.817

ĐĂNG KÝ TÌM GIA SƯ GIỎI

Gia Sư Môn Toán Lớp 11 Tại Nhà Cho Mọi Trình Độ Học Sinh


Quy chế thi cữ của Bộ Giáo Dục thay đổi liên tục làm chính các thầy cô cũng phải linh hoạt về cách dạy, nếu không muốn học sinh của mình mất căn bản. Môn Toán là một trong những môn học chính gắn liền với các em học sinh ngay khi bước vào lớp 1. Vì vậy, nhiều bậc phụ huynh đã tìm gia sư môn Toán lớp 11 để chuẩn bị cho con mình một kiến thức vững vàng trước khi bước vào năm học cuối cấp 3.

Chính tôi và nhiều người đã đi qua 12 năm học tập thấy rằng môn Toán lớp 11 là khó nhất, kể cả phần Giải tích và Hình học. Chính vì vậy, các bậc cha mẹ sợ con mình sẽ không còn hứng thú để học môn Toán nên phải nhờ đến gia sư  dạy Toán lớp 11 để kèm cập các em từng bước. Thế nhưng, bạn đang cần tìm thầy cô dạy kèm môn Toán lớp 11 cho con mình nhưng không biết chọn sao cho đúng người, để con mình có thể tiếp thu dễ dàng và trở nên ham thích môn học khó nuốt này.

Trung tâm gia sư Trí Tuệ 24h là nơi đáng tin cậy để phụ huynh có thể tin tưởng chọn gia sư môn Toán tại Hà Nội cho con em mình. Hãy cùng tìm hiểu các thông tin được cung cấp dưới đây nhé !

gia sư toán lớp 11

Sự nhiệt tình của các cô giáo gia sư môn Toán lớp 11 tại nhà cho các  học sinh

1. Bảng giá gia sư Toán lớp 11 tại Trung tâm

Hiện nay, tùy thuộc vào điều kiện tài chính và chủ yếu là học lực của các em học sinh mà cha mẹ sẽ thuê gia sư toán lớp 11 là giáo viên hay sinh viên cho con mình. Và Trung tâm gia sư Trí Tuệ 24h cùng đội ngũ giáo viên giỏi, tiếng tăm đến từ các trường; sinh viên các trường Đại học công lập có khả năng truyền dạy sẽ có mức học phí khác nhau.

Chương trình dạySinh viên Sinh viên trường chuyênGiáo viên Giáo viên dạy giỏiGiáo viên trường chuyên Dạy theo nhóm
Gia sư Toán150180200250300250
Gia sư Toán nâng cao170180200250300250
Gia sư Toán – Văn150180200250300250
Gia sư Toán – Anh150180200250300250
Gia sư Toán – Lý150180200250300250
Gia sư Toán – Hóa150180200250300250
Gia sư Toán – Văn – Anh150180200250300250
Gia sư Toán – Môn Học khác150180200250300250
Gia sư ôn thi HSG150180200250300250

Cha mẹ cần phải kiểm tra trình độ Toán của con mình ở mức độ nào để quyết định thuê gia sư Toán lớp 11 là sinh viên. Các bạn sinh viên của Trung tâm chúng tôi với kiến thức vững vàng, khả năng truyền đạt tốt sẽ giúp các em giải quyết được tất cả các bài toán từ cơ bản đến nâng cao để nắm được bài học tốt nhất.

Có thể bạn quan tâm:

2. Điểm khác biệt giữa hai trình độ thuê gia sư toán lớp 11 là giáo viên và sinh viên

Thuê gia sư môn Toán lớp 11 dù là giáo viên hay sinh viên thì cũng phải đảm bảo việc truyền đạt kiến thức tốt, nắm vững những cách giải bài căn bản theo quy định của Bộ giáo dục để giảng dạy học sinh của mình.

Và sau đây, Trung tâm gia sư Trí Tuệ 24h sẽ đưa sự khác biệt khi gia sư dạy kèm Toán Lớp 11 là giáo viên và sinh viên để quý phụ huynh được nắm rõ khi có nhu cầu tìm người dạy kèm cho con em mình.

 • Giống nhau: Nắm vững kiến thức căn bản, luôn giải được các bài toán khó đối để dạy các em. Trong mỗi buổi dạy, gia sư môn Toán lớp 11 sẽ giảng dạy lại các kiến thức được học trên lớp và hướng dẫn các em giải quyết các bài tập được giao về nhà.
 • Khác nhau:

Giáo viên:

 • Kinh nghiệm đứng lớp và thường xuyên được cập nhật các thông tin mới, cách thức thi mới từ Bộ giáo dục.
 • Va chạm với nhiều tình huống học đường nên có thể giải quyết mọi vấn đề khi dạy kèm Toán lớp 11.
 • Giảng dạy có kế hoạch và giúp học sinh nắm kỹ bài vở trong lớp, cũng như cho thêm bài tập để củng cố kiến thức.

Sinh viên:

 • Kỹ năng giảng dạy còn non kém và không được tiếp xúc với kiểu thi mới được Bộ giáo dục ban hành.
 • Thời gian chủ yếu là ngồi trên giảng đường, làm gia sư dạy kèm Toán 11 chỉ là công việc partime kiếm thêm thu nhập.
 • Đi dạy không có giáo án, chỉ có kiến thức nhớ trong đầu mà dạy học trò cách giải bài tập.

Việc học là việc trọng đại, các bậc cha mẹ cần hết sức sáng suốt chọn gia sư cho con em mình. Giá thuê gia sư môn Toán lớp 11 của một giáo viên tuy có hơi cao nhưng đổi lại con bạn sẽ được một nền tảng vững chắc, một hệ thống kiến thức để tự tin bước vào kỳ thi quan trọng nhất cuộc đời.

2.1 Điều cần thiết phải tìm gia sư môn Toán lớp 11

Kiến thức môn Toán lớp 11 đóng vai trò quan trọng trong cấu trúc đề thi THPTQG ở tất cả các năm, dù thi tự luận hay thi trắc nghiệm. Và cùng Trung tâm gia sư Trí Tuệ 24h tổng hợp lại các phần Toán lớp 11 có trong đề thi để các em học sinh có kế hoạch tìm gia sư Toán lớp 11 kịp thời ôn luyện lại kiến thức cho kỳ thi quan trọng.

Hệ thống kiến thức môn Toán lớp 11 sẽ mất khá nhiều thời gian nhưng rất hữu ích cho năm học cuối cấp sắp tới của các em.

 1. Phần Giải tích lớp 11
 • Chương I: Lượng giác
STTBàiGhi nhớ
1Biểu thức lượng giácCông thức lượng giác hay dùng
Ôn tập 1 số bài toán tiêu biểu
2Hàm số lượng giácKiến thức về TXĐ, tập giá trị, tìm chu kì, tính đơn điệu và đồ thị các hàm số lượng giác cơ bản
3Phương trình lượng giácPhương pháp giải: PTLG cơ bản, PT 1 số hàm lượng giác đặc biệt
Phương pháp giải: PT bậc nhất sin, cos

 

 • Chương II: Tổ hợp – Xác suất
STTBàiGhi nhớ
1Hoán vị – Chỉnh hợp – Tổ hợpPhân biệt rõ các khái niệm
Ứng dụng trong các bài toán đếm
2Nhị thức NewtonCông thức, cách tìm hệ số (số hạng) trong các khai triển nhị thức
3Xác suấtCách tính xác suất
Tính chất xác suất (áp dụng trong từng bài toán cụ thể)

 

 • Chương III: Dãy số – Giới hạn
STTBàiGhi nhớ
1Dãy số – Cấp số cộng – Cấp số nhânĐịnh nghĩa, số hạng tổng quát, tính chất, tổng n số hạng
Tính chất của dãy số (Tăng, giảm, bị chặn)
2Giới hạn của dãy sốĐịnh nghĩa về giới hạn 0, giới hạn số a
3Giới hạn của hàm sốCác khái niệm, định lý
Quy tắc về giới hạn vô cực
4Hàm số liên tụcCác định nghĩa, định lý
Cách xét tính liên tục
5Đạo hàmCách tính đạo hàm bằng định nghĩa
Ý nghĩa của đạo hàm
Cách công thức tính đạo hàm cơ bản
Vi phân

 

 1. Phần hình học lớp 11
 • Chương I: Phép dời hình, phép đồng dạng
STTBài
1Phép dời hình
2Phép đồng dạng

 

 • Chương II: Hình học không gian
STTBài
1Quan hệ song song
2Quan hệ vuông góc
3Các bài toán về góc
4Các bài toán về hoảng cách

Và trên là toàn bộ kiến thức Toán lớp 11 quan trọng mà giáo viên, học sinh dạy kèm Toán lớp 11 không thể bỏ qua. Các em hãy thẳng thắn nói với gia sư mình đang bị hỏng kiến thức ở phần nào để người dạy có thể biết sớm và củng cố lại vì lớp 11 là một bước đệm quan trọng trước khi lên lớp 12. Vậy thì còn chờ gì nữa mà không bắt đầu với Trung tâm gia sư Trí Tuệ 24h để “xây dựng nền móng vững vàng, luyện thi cực nhàn cùng điểm số cao” !

gia sư môn toán lớp 11

Gia sư dạy kém Toán lớp 11 với hình thức một thầy một trò

2.2 Quy trình nhận lớp của Trung tâm

Trung tâm gia sư Trí Tuệ 24h tự hào là nơi cung cấp đội ngũ gia sư mônToán 11 giỏi nhất tại khu vực miền Bắc. Với giáo trình giảng dạy được biên soạn đổi mới hàng năm để cập nhật cấu trúc đề thi do Bộ giáo dục ban hành.

Vậy để tìm một gia sư dạy kèm Toán lớp 11 các bậc cha mẹ cần lưu ý những quy trình như sau:

 • Bước 1: Để lại thông tin trên Website của Trung tâm gia sư Trí Tuệ 24h Chúng tôi sẽ trả lời trong ngay khi nhận được thông tin.
 • Bước 2: Chủ động hẹn ngày, thời gian để Trung tâm cử giáo viên/sinh viên đến nhà dạy thử hai buổi. Nếu cách dạy của gia sư không phù hợp để truyền đạt kiến thức cho các em học sinh, phụ huynh được yêu cầu đổi người dạy.
 • Bước 3: Người học và người dạy sẽ thỏa thuận về số buổi dạy, thời gian dạy và học phí. Lưu ý rằng bên phía phụ huynh không cần đóng một khoản phí nào khi hợp tác cùng chúng tôi.
 • Bước 4: Nhận lớp và tuân thủ đúng kế hoạch học tập của gia sư Toán 11 do Trung tâm cung cấp. Mỗi tháng phụ huynh sẽ nhận được phản hồi, đánh giá từ người dạy về kết quả, sự tiến bộ của học sinh hay những vấn đề học tập của các em cần được gia đình nhắc nhở, động viên.

Sau hai buổi dạy thử, tùy theo trình độ Toán của học sinh mà Trung tâm sẽ yêu cầu gia sư biên soạn một bộ giáo trình, kế hoạch giảng dạy phù hợp để giúp các em có sự tiến bộ nhanh nhất. Phương án giảng dạy luôn theo sát bài học trên lớp, nếu các em chưa nắm bắt được bài học thì gia sư có nhiệm vụ giảng dạy lại và cho các em làm các bài tập cơ bản trước khi củng cố bằng các bài tập nâng cao. Còn với các em đã nắm vững kiến thức, gia sư sẽ dạy theo tiêu chí nâng cao, bồi dưỡng thêm chương trình luyện thi sớm hoặc học trước các bài mới khi có yêu cầu từ gia đình. Tóm lại, các bậc phụ huynh hãy an tâm giao phó việc học của con em mình cho chúng tôi.

Trung tâm gia sư Trí Tuệ 24h là chiếc cầu nối giữa Phụ huynh và người học khi có nhu cầu tìm gia sư môn Toán 11. Chúng tôi được sự trợ giúp của đội ngũ giáo viên/sinh viên có trình độ chuyên môn cao cùng kinh nghiệm giảng dạy, luôn cập nhật các xu thế thi mới của Bộ giáo dục để chuẩn bị cho các em học sinh kiến thức vững vàng khi bước vào các kỳ thi. Hãy chọn người dạy kèm môn Toán lớp 11 có tâm với nghề và luôn đi với các em trong suốt chặng đường học vấn.