TRUNG TÂM GIA SƯ MOLA

” Nâng tầm chất lượng giáo dục “

Hotline: 0979.484.817

ĐĂNG KÝ TÌM GIA SƯ GIỎI

Gia sư Toán lớp 1 tại Hà Nội, Trung tâm gia sư dạy kèm Toán uy tín


Toán là một môn học khó cần tư duy rất cao, nó là nền tảng giúp các em có thể học tốt các bộ khác. Chính vì vậy, môn Toán đã được sự quan tâm của nhiều phụ huynh và các em học sinh. Muốn học tốt môn toán các em cần cố gắng, nắm chắc kiến thức ngay từ đầu. Nhưng lớp 1 là lứa tuổi các em chưa hình thành được ý thức trong học tập nên cần có sự hỗ trợ từ gia đình. Thế nhưng do công việc quá bận rộn cũng như chương trình học cải cách các bậc phụ huynh không theo dõi liên tục việc học của các em được. Ngay lúc này, việc cần tìm gia sư Toán lớp 1 là một điều thật sự cần thiết.

Gia sư toán lớp 1

1. Tham khảo bảng giá gia sư dạy kèm Toán lớp 1 chất lượng cao 

Chúng tôi luôn cam kết mang lại gia sư Toán lớp 1 giỏi nhất về cả kiến thức trình độ và chuyên môn sư phạm tới từng gia đình và học sinh. Đội ngũ gia sư Toán được tuyển chọn kỹ càng, đều là giáo viên giảng dạy trường chuyên, lớp chọn, đạt giải tỉnh, cấp quốc gia và các bạn sinh viên ưu tú từ các trường đại học uy tín.

Hơn nữa gia sư sẽ được kiểm định và đào tạo bài bản bản, dạy tốt hơn, chuyên nghiệp hơn. Tuy nhiên, việc chọn giữa gia sư là giáo viên hay là sinh viên? Liệu chi phí để thuê gia sư Toán lớp 1 uy tín là bao nhiêu? Những câu hỏi mà nhiều bậc phụ huynh phân vân. Dưới đây sẽ là bảng giá gia sư dạy kèm môn Toán lớp 1 như sau:

Chương trình dạySinh viên Sinh viên trường chuyênGiáo viên Giáo viên dạy giỏiGiáo viên trường chuyên Dạy theo nhóm
Gia sư Toán100150200250300250
Gia sư Toán HSG120180200250300250
Gia sư Toán – Tiếng Việt100150200250300250
Gia sư Toán – Anh100150200250300250
Gia sư Toán – Văn – Anh100150200250300250
Gia sư Toán – Tiếng Việt – Luyện chữ100150200250300250
Gia sư Toán – Môn Học khác100150200250300250

Đặc biệt nếu học nhóm từ 2 đến 5 học sinh thì lệ phí cho mỗi học sinh sẽ giảm từ 10% đến 30%.

Trên đây là bảng giá dịch vụ gia sư Toán lớp 1 chuẩn được công khai, minh bạch để phụ huynh tham khảo và lựa chọn gia sư cho phù hợp với con em mình. Ngoài ta, tùy theo yêu cầu riêng của phụ huynh về chất lượng quý phụ huynh có thể liên hệ trực tiếp về trung tâm để được tư vấn nhiệt tình.

2. Dịch vụ gia sư Toán lớp 1 của trung tâm có gì nổi bật?

Bằng các cách dạy, nghiệp vụ sư phạm chuyên nghiệp đội ngũ gia sư dạy kèm Toán lớp 1 tại trung tâm sẽ có phương pháp giảng dạy khoa học, học theo các chương trình cải cách giúp các em tiếp thu kiến thức hiệu quả hơn, qua đó các em sẽ được bổ sung thêm kiên thức các em chưa kịp tiếp thu ở trên lớp và bổ sung thêm kiến thức mới cho bản thân để đạt được kết quả tốt trong các kỳ thi.

Bên cạnh đó, chỉ với với 20 phút thông qua báo cáo của gia sư Toán lớp 1 phụ huynh sẽ biết được ngay tình hình học tập của các con mình thật chi tiết. Nếu nhiều gia đình mà cha mẹ do đặc thù công việc nên phải đi sớm về muộn thì gia sư dạy kèm môn Toán lớp 1 tại nhà vừa là người thầy, người bạn cùng học tập, cùng vui đùa với các bé.

Hơn nữa, các em sẽ được học thử 3 buổi miễn phí cùng gia sư dạy kèm môn Toán lớp 1. Mục đích là để làm quen tìm hiểu tính cách của học sinh cũng như đánh giá năng lực. Từ đó sẽ lên phương pháp giảng dạy, nội dụng chương trình học phù hợp để truyền đạt kiến thức cho các em một cách tốt nhất.

Trong quá trình học cùng gia sư Toán lớp 1 các bậc phụ huynh có thể tham gia cùng con để có thể đánh giá năng lựa, cách giảng dạy của gia sư với con. Nếu chưa thấy hài lòng, trung tâm sẽ hỗ trợ đổi gia sư phù hợp với yêu cầu của phụ huynh.

Gia su day kem toan lop 1 tai nha

3. Gia sư dạy kèm môn Toán lớp 1 tại nhà giúp con tiến bộ từng ngày

3.1 Các dịch vụ gia sư toán lớp 1 của trung tâm để bạn tham khảo:

 •  Cung cấp gia sư dạy kèm môn Toán lớp 1 cho mọi trình độ.
 •  Dạy theo sát chương trình Toán học lớp 1của bộ giáo dục và đào tạo.
 •  Ôn tập lại những kiến thức môn Toán mà thầy cô đã dạy ở trường.
 •  Lấy lại kiến thức cho các em học lực yếu kém môn Toán lớp 1.
 •  Nâng cao kiến thức môn Toán cho các em có tư duy, năng lực.

Để tạo điều kiện tốt nhất cho việc học Toán, có nhiều phụ huynh đã sớm để ý đến việc tìm gia sư Toán lớp 1 tại nhà cho con. Muốn đưa ra được quyết định phù hợp nhất, bậc phụ huynh cần nắm rõ được điểm mạnh của mỗi cách cũng như lực học, tính cách của con.

3.2 Những điều cần lưu ý khi con học lớp 1

Cuộc đời của các bé sẽ trải qua rất nhiều sự thay đổi trong cuộc sống mà luôn cần sự quan tâm đúng đắn để bé trưởng thành thật tốt. Cũng như, trong việc học bước ngoặc đầu tiên là chuyển đổi từ lớp Mẫu giáo các con được nô đùa, vui chơi thỏa thích sang một môi trường học tập chuyên nghiệp với nhiều môn học, con phải đáp ứng nề nếp, tác phong nghiêm chỉnh. Các bé sẽ cảm thấy hụt hẫng, khó mà làm quen được với môi trường học tập hoàn toàn mới này nhất là khi mà các cô giáo trên lớp không thể quan tâm hết tất cả các em được.

Khi bước vào lớp 1 các em sẽ không khỏi bỡ ngỡ khi thích nghi với môi trường mới. Nếu trong giai đoạn này bậc làm cha làm mẹ không có sự quan tâm đúng cách, chắc chắn các em sẽ không thể hòa đồng và học tập tốt nhất.

Bên cạnh ấy, môn Toán đòi hỏi độ nhanh nhạy, chính xác, khi bé làm quen với các phép tính cộng trừ, cần phải có phương pháp để bé tiếp cận nhanh hơn. Những gia sư toán lớp 1 với kỹ năng và kinh nghiệm chuyên sâu sẽ truyền đạt dễ hiểu nhất cho bé nhằm giúp bé làm quen vơi môi trường học tập và môn học mới này.

4. Những khó khăn học sinh lớp 1 thường mắc phải

Gia su toan lop 1 tai nha

Gia sư môn Toán lớp 1 tận tình với các con

 Chi tiết chương trình học môn Toán lớp 1

Chương trình môn Toán lớp 1 là những kiến thức cơ bản nhất để bắt đầu học môn Toán và hình thành tư duy cũng như thói quen niềm đam mê Toán cho các em học sinh sau này. Chương trình môn Toán lớp 1 gồm những gì?

 Phép cộng, phép trừ trong phạm vi 10

 • Đọc, đếm, viết, so sánh = (bằng), < (bé hơn), > (lớn hơn) các số đến 10.
 •  Bước đầu giới thiệu về phép cộng, phép trừ.
 •  Số 0 trong phép cộng, phép trừ.
 •  Bảng cộng trừ trong phạm vi 10.
 •  Mối quan hệ giữa 2 phép cộng, phép trừ.

Phép cộng, trừ không nhớ trong phạm vi 100

 • Đọc, đếm, viết, so sánh = (bằng), < (bé hơn), > (lớn hơn) các số đến 100.
 • Giới thiệu hàng chục, hàng đơn vị.
 •  Phép cộng, trừ không nhớ trong phạm vi 100.
 • Tính nhẩm trong phạm vi 100.

 Đại lượng và đo đại lượng

 • Giới thiệu đơn vị đo độ dài xăng ti mét. Đọc, viết, và thực hiện phép tính với các số đo theo xăng ti mét.
 •  Tập đo và ước lượng độ dài.
 •  Giới thiệu đơn vị đo thời gian: ngày trong tuần, tuần lễ, đọc giờ đúng trên đồng hồ.

 Giải bài toán

 • Giới thiệu bài toán có lời giải.
 •  Giải các bài toán bằng phép cộng hoặc phép trừ, chủ yếu là các dạng bài toán thêm, bớt một số đơn vị.

 Yếu tố hình học

 •  Nhận dạng về hình tam giác, hình vuông, hình tròn.
 •  Giới thiệu về điểm, điểm ở ngoài, điểm ở trong một hình.
 • Thực hành vẽ đoạn thẳng, vẽ hình, gấp, cắt hình.

5. Chương trình học môn toán lớp 1

5.1 Gia sư Toán lớp 1 sẽ giúp các em nắm vững kiến thức

Nhìn vào những dạng Toán trên có lẽ bậc cha mẹ nào cũng thấy đơn giản và chúng ta có thể làm các bài tập đó mà không cần suy nghĩ. Vì thế, phụ huynh hoàn toàn kiểm soát việc học môn Toán của con để nắm được con có hiểu bài, nắm chắc kiến thức hay không?

Về kiến thức

Gia sư Toán lơp 1 sẽ giúp các em nắm được 1 số kiến thức căn bản, đơn giản về đếm, đọc viết, so sánh các số, phép cộng, trừ không nhớ trong phạm vi 100. Đối với chương trình môn Toán lớp 1. Các em được làm quen với những con số từ 0 đến 100, nhận biết, đọc và viết viết chúng thành thạo. Vì thế, gia sư dạy kèm Toán lớp 1 sẽ đưa ra các phương pháp tư duy và hứng thú học toán cho trẻ độ ở tuổi này. Các em nhận thức được độ dài và đo độ dài trong phạm vi 20cm, biết hình vuông, tròn, tam giác, biết xem đồng hồ, biết giải toán có lời văn.

 Về kỹ năng

Khi mới bước vào học toán lớp 1 sẽ hình thành và rèn luyện các kỹ năng đọc, viết, đếm, so sánh trong phạm vi 100. Các em sẽ thành thạo kỹ năng về cộng, trừ trong phạm vị 100, đo và ước tính độ dài đoạn thẳng, nhận diện hình tam giác, hình vuông, hình tròn, điểm, đoạn thẳng. Giải được 1 số dạng toán đơn giản về cộng trừ, bước đầu biết diễn đạt bằng lời đó là những kỹ năng căn bản.

5.2 Khi nào thì nên thuê gia sư Toán lớp 1 uy tín tại nhà là giáo viên?

Với hệ thống kiến thức vững vàng và có chuyên môn nghiệp vụ sư phạm tốt, chắc hẳn lựa chọn gia sư dạy kèm Toán lớp 1 là giáo viên sẽ được nhiều phụ huynh tin tưởng và yên tâm hơn. Giáo viên sẽ biết được các em học sinh hay mắc lỗi ở những điểm nào và cách khắc phục. Bên cạnh đó khi học cùng với giáo viên các em sẽ nghe lời hơn nhờ độ tuổi và vị trí nghề nghiệp của họ.

Gia sư Toán lớp 1 là giáo viên sẽ đảm đương việc dạy kèm cho các em học sinh thi học sinh giỏi các cấp huyện, cấp tỉnh. Mặt khác việc dạy kèm tại nhà, giáo viên cũng là người thường xuyên giảng dạy trên lớp mỗi ngày nên họ sẽ thuận lợi hơn trong quá trình bám sát vào những nội dung học trên trường cũng như thấy được các lỗ hổng kiến thức của các em để đưa ra cách khắc phục nhanh nhất.

Vậy khi nào thì việc chọn gia sư Toán lớp 1 uy tín tại nhà là giáo viên phù hợp nhất? Nếu con bạn đã hổ kiến thức trầm trọng, hay đã học nhiều thầy cô nhưng không tiến bộ, thì lựa chọn gia sư là giáo viên là sự chọn lựa tối ưu dành cho trẻ. Không những thế, nếu như các em đang cần luyện thi học sinh giỏi, thì giáo viên sẽ mang lại những hiệu quả tốt nhất cho kì thi của các em.

 5.3 Khi nào thì nên thuê gia sư Toán lớp 1 uy tín tại nhà là sinh viên?

Gia sư Toán Lớp 1

Khi nào nên chọn gia sư dạy kèm Toán lớp 1 tại Nhà là sinh viên

Nhiều bậc phụ huynh vẫn băn khoăn về việc liệu thuê gia sư Toán lớp 1 uy tín cho con là sinh viên thì có ưu điểm gì? Với quỹ thời gian tương đối “trống” so với giáo viên vì chẳng phải chăm lo cho gia đình, năng động, nhiệt tình thì có lẽ các bậc phụ huynh sẽ không cần băn khoăn quá nhiều.

Khi học với sinh viên, các em sẽ thấy thoải mái hơn khi học với giáo viên. Nhờ đó, vừa đóng vai trò là một gia sư Toán lớp 1, lại vừa gần gũi như các người anh, người chị, sinh viên sẽ mang đến hiệu quả học tập cao cho bé. Đối với những gia đình chưa có đủ điều kiện về kinh tế thì nên chọn gia sư là sinh viên lại càng thích hợp hơn vì học phí rẻ hơn so với gia sư môn Toán là giao viên.

Vậy thì ta nên chọn gia sư Toán lớp 1 uy tín tại nhà là sinh viên khi nào? Nếu như con của bạn cần làm bài tập về nhà mỗi ngày, bé tiếp thu nhanh nhưng lại lười thì chọn lựa sinh viên làm gia sư Toán lớp 1 là thích hợp nhất. Bên cạnh đó, hầu hết trẻ thường có tâm lý sợ sệt khi học cùng người lớn tuổi. Học cùng sinh viên sẽ mang lại cho trẻ cảm giác thích thú hết, từ đó kích thích khả năng sáng tạo của bé tốt hơn.

Có thể bạn quan tâm: Bảng giá gia sư dạy kèm môn Tiếng Việt lớp 1 giá rẻ ở Hà Nội

6. Kinh nghiệm tìm gia sư Toán lớp 1 uy tín tại nhà cho Phụ huynh

6.1 Ưu điểm của gia sư Toán lớp 1 Sinh viên và gia sư Giáo viên

Việc lựa chọn giáo viên hay sinh viên phù hợp hơn cho việc gia sư Toán lớp 1 đều có những ưu điểm và nhược điểm. Điều quan trọng ở đây là phương pháp mà người dạy mang đến cho các bé học tập hiệu quả. Để đưa ra lựa chọn cho câu hỏi nên tìm gia sư kèm dạy toán lớp 1 tại nhà là giáo viên hay Sinh viên hãy tìm hiểu ưu điểm của từng hình thức nhé:

6.2 Ưu điểm của gia sư dạy kèm Toán lớp 1 là Giáo viên:

 •  Hệ thống kiến thức, nghiệp vụ sư phạm tốt. Năm bắt tâm lý học sinh nhanh và các cách giải quyết phù hợp. Các em sẽ nghe lời giáo viên hơn là sinh viên vì chênh lệch nhau về độ tuổi lớn.
 •  Gia sư Toán là Giáo Viên có thể đảm nhiệm dạy kèm cho các em thi học sinh giỏi các cấp. Giáo viên sẽ mang lại cho các em được hệ thống kiên thức tốt nhất để vượt qua các kỳ thi.

 Ưu điểm của gia sư kèm dạy lớp 1 là Sinh viên:

 •  Nhiệt tình, sáng tạo, luôn gần gũi với các em học sinh tuổi mới lớn. Cũng có rất nhiều gia sư Sinh viên kiến thức rất tốt và có kinh nghiệm dạy kèm.
 •  Không ngại đường xa, học phí thấp hơn gia sư Giáo viên rất nhiều. Thời gian học được nhiều hơn so với gia sư là Giáo viên.

Để lựa chọn gia sư Toán lớp 1 phù hợp nhất, bạn có thể liên hệ trực tiếp với trung tâm gia sư Trí Tuệ 24h để được tư vấn để đưa ra giải pháp giúp con bạn nhanh tiến bộ.

7. Nên chọn gia sư môn Toán lớp 1 là Giáo viên hay Sinh viên?

Quy trình nhận lớp của trung tâm và gia sư dạy Toán lớp 1

 •  Bước 1: Quý Phụ huynh có nhu cầu cũng như cần tư vần vui lòng liên hệ với chúng tôi qua website:…. hay Hotline ….
 •  Bước 2: Chúng tôi tư vấn và giả đáp cho quý Phụ huynh mọi vấn đề thắc mắc. Phụ huynh cung cấp tình hình học tập, tính cách của bé, nguyện vọng của mình, yêu cầu về gia sư, thời gian học, và thông tin số nhà. Để từ đó chúng tôi tuyển chọn gia sư phù hợp nhất, tốt nhất. Trung tâm sẽ bàn bạc với các bạn về hợp đồng về mức học phí gia sư.
 •  Bước 3: Quý Phụ huynh chờ khoảng 1 đến 3 ngày để chúng tôi sắp xếp gia sư phù hợp cho bé. Sau đó, chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với bạn ngày gia sư tới gặp mặt thảo luận thêm cùng quý vị. Nếu như cần gia sư sẽ tiến hành dạy thử luôn trong ngày dầu tiên. Chú ý: khi tới gia sư sẽ mang theo “Giấy giới thiệu” của Trung tâm, chứng chỉ, sơ yếu lý lịch, và các giấy tờ liên quan.
 • Bước 4: Gia sư tiến hành dạy thử 3 buổi để gia đình xem có phù hợp không. Nếu không hài lòng về chất lượng giảng dạy thì chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ để đổi gia sư phù hợp hơn.
 •  Bước 5: Gia sư chính thức dạy kèm cho bé và thường xuyên báo cáo kết quả cho Phụ huynh. Nhằm mục tiêu là để bé theo kịp và nắm vững chương trình trên lớp, hứng thú hơn việc học, đạt hiệu quả học tập tốt và học nâng cao dần kiến thức.
 •  Bước 6: Quý Phụ huynh sẽ trả học phí trực tiếp cho gia sư Toán vào cuối tháng dạy như đã ký hợp đồng (và đây là khoản chi phí duy nhất mà quý phụ huynh phải trả vì chúng tôi không thu phí tìm gia sư hoặc bất kỳ phụ phí nào khác).

8. Thấu hiểu được tâm lý của độ tuổi này gia sư Toán lớp 1 sẽ thuyết phục bé học chỉ sau 3 bước đơn giản

 •  Bước 1: Tìm hiểu nguyên nhân vì sao các em chưa muốn học

Một trong những nguyên nhân có thể là do môi trường học mới là so với cá em, sự nhút nhát khi xúc tiếp có người lạ hay đơn giản chỉ là do bé không thích học,… Là 1 phụ huynh tâm lý, bạn nên dành thời gian nói chuyện để biết được các rào cản cũng như động lực của bé.

 •  Bước 2: Tìm cách khắc phục nguyên nhân đó

Nếu nguyên nhân do bé còn bỡ ngỡ, không thích học hãy gắn liền việc học của bé vào sơ thích. Còn nếu là do sợ xúc tiếp có người lạ, bạn có thể học cùng bé trong các buổi học đầu tiện cùng gia sư Toán lớp 1.

 •  Bước 3: Khuyến khích, khen thưởng nếu bé có ý thức học tập

Phần thưởng đúng sở thích, yêu cầu của bé luôn là chiêu hữu hiệu áp dụng để giảng dạy, thuyết phục bé học tập tốt hơn.

9. Nên chọn trung tâm gia sư dạy toán lớp 1 nào cho con tại Hà Nội?

 • Gia sư Trí Tuệ 24h – Trung tâm gia sư uy tín số 1 dành cho con

Điều quan trọng nhất là nằm ở tình yêu thương trẻ con và sự tận tụy đối với nghề. Gia sư Trí Tuệ 24htận tình và uy tín đã tạo nên 1 thương hiệu riêng không thể nào nhầm lẫn được. Bên cạnh đó, chính là khả năng chuyên môn cao, kèm cho bé tất cả những môn, đáp ứng mọi yêu cầu của quý phụ huynh.

 •  Về trách nhiệm

Chúng tôi chịu trách nhiệm hoàn toàn trong quá trình cung cấp dịch vụ gia sư Toán lớp 1 cho phụ huynh. Bao gồm rất nhiều các khía cạnh liên quan tới kết quả, cũng như sự tiến bộ của học sinh và những vấn đề được ghi rõ trong hợp đồng. Bên cạnh đó, gia sư của Trí Tuệ 24h cũng được đào tạo và hoạt động dưới thương hiệu Trí Tuệ 24h. Do đó chúng tôi luôn bảo đảm về chất lượng dịch vụ tốt nhất.

 •  Gia sư Toán lớp 1 tại trung tâm

Gia su toan lop 1 gioi

Gia sư dạy kèm Toán lớp 1 tại trung tâm tận tình với các con

Gia sư của Trí Tuệ 24h được tuyển chọn kỹ lưỡng. Với tiêu chí là các giáo viên, sinh viên phải có thành tích tốt trong quá trình giảng dạy. Gia sư còn phải trải qua các thử thách như phỏng vấn để kiểm tra khả năng giao thiệp, truyền đạt kiến thức. Cuối cùng là những buổi training có đủ đủ kỹ năng, kinh nghiệm, kiến thức khi gặp phụ huynh.

Bên cạnh dịch vụ cung cấp gia sư dạy kèm Toán lớp 1 chúng tôi còn có các hỗ trợ khác nhằm hỗ trợ cho quá trình giảng dạy và học, cung cấp bộ tài liệu, mọi thắc mắc của các em học sinh,…

Cơ hội cho các em học tập với gia sư Toán lớp 1 chất lượng bạn chỉ cần một thao tác đơn giản – gọi điện qua Hotline… hay để lại thông tin liên lạc. Chuyên viên tư vấn từ trung tâm gia sư Trí Tuệ 24h sẽ ngay lập tức hỗ trợ bạn tìm một gia sư tốt nhất.