TRUNG TÂM GIA SƯ MOLA

” Nâng tầm chất lượng giáo dục “

Hotline: 0979.484.817

ĐĂNG KÝ TÌM GIA SƯ GIỎI

Gia sư Toán ôn luyện thi lên lớp 10 hiệu quả nhất hiện nay


Khi bắt đầu học lớp 9 cũng là năm cuối cấp Trung học cơ sở do vậy lượng kiến thức trong năm này rất nhiều. Ngoài ra, các em còn phải chuẩn bị thật tốt cho kì thi chuyển cấp nên cũng tạo ra không ít khó khăn và áp lực. Thời gian này để các em nắm chắc được kiến thức và có kết quả cho kì thi chuyển cấp tốt nhất thì nhiều phụ huynh đã tìm gia sư Toán ôn luyện thi lên lớp 10 tại nhà cho con.

1. Bảng giá ôn luyện thi vào lớp 10 môn toán

Chúng tôi nhận được khá nhiều yêu cầu tư vấn hàng ngày về việc học Toán từ các bậc phụ huynh ở Hà Nội. Hầu hết, mọi người đều chia sẻ rằng: các con không biết nên ôn môn Toán từ đâu, phải học như thế nào? Phụ huynh thì bối rối lúc kiến thức đã mai một, khả năng sư phạm hạn chế. Đáng lo ngại hơn các em ngồi học cả buổi mà vấn không làm được được bài tập dẫn tới tâm lý chán nản.

gia sư toán ôn luyên thi lên lớp 10

Luyện thi vào lớp 10 chuyên toán tại Trung Tâm Gia Trí Tuệ 24h

Biện pháp tốt nhất đồng hành cùng con là gia sư Toán ôn luyện thi lên lớp 10Gia Sư Toán lớp 10 sẽ giúp con giải quyết mọi khó khăn trong việc ôn luyện. Việc tiếp theo các phụ huynh cần chú ý sàng lọc các thông tin trái chiều, thông tin ảo trong dịch vụ gia sư để phân biệt được đâu là trung tâm gia sư uy tín chất lượng tại Hà Nội. Phụ huynh nên dành thời gian rảnh để tìm hiểu thật kỹ trên mạng xã hội hoặc tham khảo từ bạn bè, đồng nghiệp… để đưa ra chọn lựa tối ưu nhất. Kính mời phụ huynh tham khảo bảng giá gia sư Toán ôn luyện thi vào lớp 10 chất lượng cao tại Hà Nội.

Chương trình dạySinh viên Sinh viên trường chuyênGiáo viên Giáo viên dạy giỏiGiáo viên trường chuyên Dạy theo nhóm
Gia sư Toán150180200250300250
Gia sư Toán nâng cao170180200250300250
Gia sư Toán – Văn150180200250300250
Gia sư Toán – Anh150180200250300250
Gia sư Toán – Lý150180200250300250
Gia sư Toán – Hóa150180200250300250
Gia sư Toán – Văn – Anh150180200250300250
Gia sư Toán – Môn Học khác150180200250300250
Gia sư Toán ôn thi vào lớp 10150180200250300250


2. Giới thiệu dịch vụ gia sư Toán ôn luyện thi lên lớp 10 Hà Nội

 • Ôn kiến thức căn bản giúp các em học sinh yếu, trung bình tự tin làm các dạng Toán cơ bản trọng tâm trong đề thi.
 •  Ôn luyện cho học sinh khá giỏi, mở rộng kiến, nâng cao kỹ năng làm bài tập cũng như thời gian làm bài hợp lý, nhanh nhất.
 •  Ôn luyện thi vào lớp 10 các trường chuyên, trường điểm đảm bảo chất lượng.
 • Dạy kèm tại nhà: Giáo viên, hoặc sinh viên nhận gia sư một em học sinh hoặc nhóm tạo hiệu quả, tập trung tối đa.

 Dịch vụ gia sư Toán ôn luyện thi lên lớp 10 chất lượng

Gia sư Toán ôn luyện thi lên lớp 10 tại nhà sẽ giúp con bạn những gì?

 •  Ôn lại kiến thức trọng tâm xuyên suốt trong quá trình học.
 • Được làm quen và giải nhuần nhuyễn các đề thi của các năm.
 • Giúp các em nắm được các dạng bài thường gặp trong đề thi chuyển cấp, phân bố thời gian làm bài sao cho hiệu quả.
 •  Nắm được cách làm bài khoa học, nhanh nhất để tiết kiệm tối đa thời gian, và tránh những sai sót đáng có.
 • Giúp nâng cao kỹ năng phân loại các dạng bài, phương pháp giải nhanh theo mức độ, dễ nhớ, dễ hiểu.
 •  Các em sẽ được tiếp cận nhiều dạng bài tập từ cơ bản đến nâng cao.
 •  Lấy lại những kiến thức đã bị hổng trong quá trình học, giúp các em tiến bộ trong thời gian ngắn nhất.
 • Giúp các em theo kịp tiến độ học ở trên lớp kết hợp với việc ôn thi hiệu quả.
 • Rèn luyện cho các em học sinh tính giác trong học tập, hình thành kỹ năng tư duy độc lập sáng tạo.
 •  Khơi dậy niềm đam mê, hứng thú khi học Toán, và nâng cao khả năng tư duy logic.

Tại sao môn Toán lại là nỗi ám ảnh của các em trong kỳ thi lên lớp 10?

Môn Toán là một môn học có nhiều kiến thức, đa dạng các dạng bài tập nên các em thường áp lực hơn so với các môn khác. Nếu trong quá trình nghe giảng chỉ cần chút không tập trung thì phần kiến thức đó sẽ mất đi, khi gặp dạng bài tập liên quan đến nó các em sẽ không làm được. Vấn đề đặt ra ở đây là: là học sinh lớp 9 đã là cả một quá trình học tập khá dái, lượng kiến thức nhiều. Nhất là với các bạn đang gặp vấn đề mất gốc, bị hổng kiến thức ở môn này, sẽ càng áp lực hơn khi đến kỳ thi lên lớp 10.

3. Có nên tìm gia sư Toán ôn luyện thi lên lớp 10 hay không?

Kiến thức môn Toán cần ôn luyện thi vào lớp 10

Chúng tôi sẽ hệ thống kiến thức môn Toán ôn luyện để giúp các em học sinh có định hướng ôn tập phù hợp, và nâng cao cơ hội trúng tuyển của mình.

Dạng toán rút gọn biểu thức

Ở nội dụng đề thi lên lớp 10, dạng toán rút gọn biểu thức và những bài toán liên quan thường 2 điểm.

Do vậy, với dạng toán này các em học sinh cần phải nắm vững kiến thức để rèn luyện kỹ năng rút gọn biểu thức chứa căn thức và biết cách trả lời các câu hỏi phụ của dạng bài tập này.

Dạng toán hệ phương trình bậc nhất 2 ẩn – Giải bài toán bằng cách lập phương trình, và hệ phương trình

Bài tập về phương trình và hệ phương trình chiếm từ 1 đến 1,5 điểm trong bài thi. Phần này các em nên cố gắng nắm vững các phương pháp giải và biện luận một số loại phương trình.

Đối với các dạng toán bằng cách lập hệ phương trình hay phương trình sẽ có điểm số giao động từ 2 đến 2,5 điểm. Với dạng toán này cần đặt điều kiện chính xác đầy đủ cho ẩn, cố gắng giải nhanh và chính xác.

gia su toan on luyen thi vao 10

Hệ thức lượng trong tam giác vuông

Đây là dang Toán có chiếm từ 3 đến 3,5 điểm trong tổng điểm bài thi nên yêu cầu các em học sinh phải có kỹ năng giải các bài tập hình học. Vì thế, các em hãy cố gắng học thuộc, nắm rõ các định lý, tính chất và vận dụng chúng để giải quyết.

Những câu hỏi thương gặp cho dạng toán này: chứng minh hệ thức, chứng minh bằng nhau, chứng minh đồng quy thẳng hàng, phương pháp tìm giá trị nhỏ nhất, lớn nhất của các đại lượng hình học…

Hàm số và đồ thị

Đồ thị của các hàm số bậc nhất, bậc hai. Đối với phần này điểm số từ 0.5 đến 1 điểm. Để làm tốt bài hàm số và đồ thị thì các em học sinh cần nắm được những kiến thức về hàm số và phương trình bậc 2.

Bất đẳng thức và cực trị

Đây là dạng toán có điểm không nhiều nhưng tương đối khó và dùng để phân loại học sinh.

Dạng toán này cần phải nắm được phương pháp giải được các bài toán về giá trị nhỏ nhất, lớn nhất của biểu thức đại số và chứng minh các bất đẳng thức. Ngoài các kiến thức trên, học sinh cần sáng tạo áp dụng cho các loại biểu thức đại số khác nhau.

Gia sư Toán ôn luyện thi lên lớp 10 có thực sự quan trọng?

Nhiều người nói rằng thi lên lớp 10 còn quan trọng và khó khăn hơn kỳ thi tốt nghiệp phổ thông. Từ khi cắp sách đến trường, thi lên lớp 10 là lần thi phải dành nhiều thời gian ôn luyện để bắt đầu cho kỳ thi chuyển cấp đạt kết quả cao. Cũng căng thẳng và hồi hộp cho kỳ thi “chuyển cấp” quan trọng, nó sẽ xác định môi trường học tập cho các em học sinh. Chính vì thế, việc lo lắng là chẳng thể tránh khỏi. Kèm theo đó bậc làm cha làm mẹ cũng lo lắng và hồi hộp không kém các em. Như vậy đủ thấy kỳ thi lên lớp 10 này quan trọng như thế nào với mỗi bạn học sinh.

Chính vì sự quan trọng của ấy mà mỗi bậc phụ huynh đều muốn con em mình áp dụng các kiến thức đã học thật tốt trước khi bước vào kỳ thi. Liệu những kiến thức trên trường đã đủ để làm hành trang cho kỳ thi? Những kiến thức cơ bản mà thầy cô giáo đã truyền đạt cho các em trên lớp đã đủ để đi thi? Không những thế, để con em mình nắm thật chắc kiến thức, và sẵn sàng bước vào phòng thi thì các bậc phụ huynh luôn tìm đến các trung tâm gia sư luyện thi vào lớp 10 uy tín, chất lượng để gửi gắm con mình vào đó.

Gia sư Toán ôn luyện thi lên lớp 10 Hà Nội uy tín và chất lượng là các trung tâm gia sư được các bậc phụ huynh tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Bản thân mỗi bậc làm cha mẹ đều muốn con em mình được ôn luyện ở nơi uy tín nhất, chất lượng nhất có đội ngũ gia sư giỏi nhất.

Gia sư Toán ôn luyện thi lên lớp 10 tại nhà thực sự rất quan trọng. Họ chính là những người lái đò định hướng, củng cố kiến thức cơ bản, mang lại cho các em phương pháp giảng dạy dễ hiểu, dễ nhớ nhất trong quá trình ôn thi. Giai đoạn này kiến thức ngắn gọn, dễ nhớ, dễ hiểu là điều mà các em cần nhất. Vì vậy mà gia sư Toán ôn luyện thi lên lớp 10 tại nhà cần tinh tế để truyền đạt 1 cách tốt nhất.

4. Luyện thi vào lớp 10 môn toán tại Hà Nội

Ai nên đăng ký gia sư toán ôn luyện thi lên lớp 10

 • Các em có học lực khá giỏi

Gia sư Toán ôn luyện lên lớp 10 là người bạn đồng hành cùng các em tích lũy thêm kiến thức để giải quyết các bài tập theo các cách giải nhanh, dễ hiểu. Làm thêm nhiều dạng bài tập nâng cao tăng kỹ năng làm bài để đạt điểm 9, 10. Thi đỗ vào các trường chuyên, trọng điểm với mong muốn của phụ huynh và các em học sinh. Với năng lực của con phụ huynh nên tìm gia sư Toán luyện thi vào 10 là giáo viên thâm niên hay sinh viên giỏi cũng được tùy vào điều kiện tài chính của gia đình bạn.

 • Đối với học sinh có lực học trung bình – Bị hổng kiến thức

Gia sư Toán ôn luyện thi lên lớp 10 sẽ giúp các bạn củng cố kiến thức vững hơn để tự tin bước vào kì thi. Các dạng bài tập, dạng đề nào các em thắc mắc sẽ được gia sư giải đáp một cách tận tâm triệt để, giúp các em giải bài tập một cách nhanh hơn.

Bên cạnh  đó, Gia sư Toán ôn luyện thi vào 10 sẽ giúp các em lấy lại những kiến thức đã mất trong thời gian ngắn nhất. Đối với những dạng bài tập đang làm khó các em, gia sư sẽ giải giảng lại thật chi tiết. Sau đó, sẽ cho các em làm quen những dạng đề có trong kỳ thi chuyển cấp lên lớp 10. Bậc phụ huynh nên chọn gia sư là Giáo viên, không nên chọn gia sư Toán ôn luyện thi vào 10 , Gia Sư Toán lớp 10 là Sinh viên. Bởi vì, chỉ những giáo viên có nhiều kinh nghiệm thì được trang bị tốt về kiến thức chuyên môn cũng như nghiệp vụ sư phạm, dễ dàng tâm lý học sinh để có cách dạy khoa học mang lại hiệu quả cho các em.

Kỳ thi lên lớp 10 vô cùng quan trọng vì nó quyết định tương lai sau này. Nó sẽ là cơ bản cho các em thi đại học do vậy không nên chủ quan mà hãy hành trang cho mình kiến thức thật vững để chuẩn bị cho kỳ thi sắp tới.

4.1 Khi nào nên tìm gia sư Toán ôn luyện thi chuyển cấp?

Những điều cần lưu ý khi tìm gia sư Toán ôn luyện thi lên lớp 10 tại Hà Nội cho con

 • Phân tích lực học để chọn lựa phù hợp

Một trong những yếu tố cần tìm hiểu, đó chính là ước tính xem lực học của con mình tìm gia sư Toán ôn luyện thích hợp.

 • Xác định được điểm mạnh, yếu và có phương pháp ôn luyện

Sau khi đã tự xác định lự học của con thì cha mẹ nên quan tâm để nhận ra các ưu điểm, điểm yếu, lỗ hổng kiến thức cần phải bù đắp. Và đây là lúc mà các em cần phải tập trung tất cả nguồn lực để cải thiện lực học sao cho tốt.

 • Cần có cách ôn luyện và tìm gia sư Toán ôn luyện thi lên lớp 10 chất lượng

Phương pháp ôn luyện thì cũng có rất nhiều, nhưng hiệu quả nhất vẫn là tinh thần tự học và khi được học cùng với Gia Sư Toán lớp 10 giỏi. Các con sẽ đúc kết được những kiến thức cho riêng bản thân, đó cũng là cách tiếp thu kiến thức nhanh nhất.

 •  Xây dựng thời gian biểu hợp lý

Tuy nhiên, các em học sinh cần tự mình xây dựng nên 1 thời gian biểu hợp lý, có thời kỳ ôn luyện kiến thức của những môn phụ khá nữa. Nếu con bạn muốn thi chuyên Toán tổng hợp, nhưng không phải điểm Toán cao là sẽ đỗ. Những môn thi thêm như Văn hoặc Tiếng Anh cũng sẽ là một trong các tiêu chí đánh giá. Thế nên, hãy phân bổ thời gian học hợp lý và động viên con nỗ lực hết mình để nắm vững các kiến thức.

 • Luyện đề và tham gia thi thử

Sau khi đã có thời gian ôn luyện, các em nên tìm hiểu thêm về các đề thi những năm trước, dạng đề cũng như cách giải. Rồi sau ấy tự bấm giờ và làm đề thi tương tự để xem kết quả. Nếu chưa tốt, cần phải ôn luyện và cải thiện thêm.

Ôn thi lên lớp 10 đang là một nỗi lo lắng của các bậc phụ huynh, học sinh. Để có thể khắc phục nỗi lo này, những bậc phụ huynh cũng như em hoàn toàn liên hệ với tới Gia sư Trí Tuệ 24h để được tư vấn và chọn lựa tốt.

4.2 Trung tâm gia sư cung cấp dịch vụ gia sư Toán ôn luyện thi lên lớp 10 uy tín tại Hà Nội

Gia Sư Trí Tuệ 24h xứng đáng là địa chỉ tin cậy để tìm gia sư Toán ôn luyện thi lên lớp 10

 • Gia sư được tuyển chọn là những giáo viên giỏi, đang làm việc tại các trường trên địa bàn Hà Nội, sinh viên ưu tú từ các trường Đại học có tiếng, phương pháp giảng dạy và khả năng truyền đạt kiến thức tốt.
 • Gia Sư Toán lớp 10 là các người tận tình, năng động, nhiệt huyết, sẵn sàng giúp học sinh khắc phục các vấn đề khó khăn trong học tập, đồng thời tạo môi trường gần gũi, giúp các em giảm đi áp lực và căng thẳng trong chuyện học hành thi cử để các em luôn thoải mái trong suốt quá trình học tập.

gia sư toán ôn luyện thi lên lớp 10

Sư khác biệt khi gia sư Toán ôn luyện thi lên lớp 10 của tại trung tâm gia sư Trí Tuệ

 • Trung tâm đã giới thiệu rất nhiều gia sư Toán ôn luyện thi lên lớp 10 cho các em, bằng kiến thức chuyên môn và phương pháp giảng dạy riêng, nhiều em học sinh đã đạt kết quả cao trong các kỳ thi.
 • Gia sư sẽ tổng hợp lại kiên thức đã được học, ôn luyện theo từng chuyên đề và khả năng của từng học sinh. Những học sinh trung bình, trung bình khá, gia sư sẽ hướng dẫn để bù đắp lại các kiến thức cơ bản đã bị hổng, tạo nền tảng chắc chắn cho quá trình học tập sau này. Và dĩ nhiên, đối với các học sinh khá giỏi, gia sư sẽ bổ sung những kiến thức mở rộng hơn để các em càng tự tin với các kỳ thi tuyển vào các trường chuyên.
 • Gia Sư Toán lớp 10 sẽ ôn luyện theo chuyên đề, bám sát theo cách ra đề của các trường, học sinh sẽ được tiếp xúc đa dạng dạng đề thi tuyển khác nhau. Hạn chế bỡ ngỡ và tự tin hơn trong kỳ thi. Sau buổi học, học sinh sẽ làm bài kiểm tra để gia sư đánh giá lại kiến thức, những phần nào chưa hiểu, còn thiếu, sẽ được gia sư bổ sung lại để giúp những em nắm vững kiến thức và nhớ bài lâu hơn.

Bạn đang có nhu cầu tìm gia sư Toán ôn luyện thi vào lớp 10 tại nhà vui lòng liên hệ với Trung tâm gia sư Trí Tuệ 24h để được tư vấn miễn phí và trải nghiệm dịch vụ gia sư chuyên nghiệp.