TRUNG TÂM GIA SƯ MOLA

” Nâng tầm chất lượng giáo dục “

Hotline: 0979.484.817

ĐĂNG KÝ TÌM GIA SƯ GIỎI

Bảng giá gia sư Toán tại Hà Nội mới nhất


Trong chương trình học Cấp 2,3 thì môn Toán là môn học quan trọng hàng đầu các em học sinh cần chú trọng để rèn lối tư duy, đồng thời đạt kết quả cao trong các kỳ thi. Để giúp các em học tập tốt hơn, phụ huynh có thể mời gia sư Toán cấp 2 để kèm cặp cho con, giúp con tiến bộ trong việc học. Trung tâm chúng tôi sẽ gửi đến các bạn bảng giá dịch vụ gia sư môn Toán mới nhất năm 2018 nhé.

>>> Bạn có thể Xem thêm: Bảng giá gia sư Toán cấp 3 Tại đây

1. Bảng giá dịch vụ gia sư môn Toán cấp 2 mới nhất

Không chỉ với cấp bậc Trung học cơ sở môn Toán mới có vai trò quan trọng mà xuyên suốt từ thời kỳ Tiểu học, lên đến Đại học các em học sinh đều được học môn này. Có thể nói, Toán học giúp các em học sinh rèn luyện trí não, tư duy logic và sự nhanh nhạy. Nếu học tốt môn học này, các em có thể vận dụng linh hoạt vào trong đời sống hàng ngày vì Toán học có liên quan mật thiết đến đời sống.

gia sư toán cấp 2

Không phải hoàn toàn là những giả thiết chỉ có trong sách vở, những bài toán thực tế sẽ giúp các em liên tưởng tới tình huống ngoài đời thực. Nhất là phần kiến thức về xác suất thống kê.

Muốn thành tích học tập môn Toán cấp 2 tốt thì chăm chỉ rèn luyện là việc bắt buộc mà em học sinh nào cũng phải làm. Không ai sinh ra đã thông minh tuyệt đối, học 1 biết 10, vì vậy “cần cù bù thông minh” chính là phương châm mà đội ngũ gia sư môn toán khuyên các em làm theo.

Trong những năm tháng học THCS, để tìm được một gia sư dạy kèm Toán cấp 2 có trình độ chuyên môn tốt, kỹ năng sư phạm cũng như tư cách đạo đức tốt hoàn toàn không phải là dễ. Đặc biệt còn phải phù hợp với điều kiện tài chính của mỗi gia đình.

Để giúp phụ huynh nắm rõ chi phí dịch vụ khi mời gia sư Toán cấp 2, Trung tâm Trí Tuệ 24h sẽ chia sẻ bảng giá tham khảo dịch vụ gia sư mới nhất năm 2018 như sau:

Bảng giá dịch vụ gia sư Toán cấp 2

  ( Đơn vị: nghìn đồng/ buổi)

Chương trình dạySinh viên Sinh viên trường chuyênGiáo viên Giáo viên dạy giỏiGiáo viên trường chuyên Dạy theo nhóm
Gia sư Toán120150200250300250
Gia sư Toán nâng cao130150200250300250
Gia sư Toán – Văn120150200250300250
Gia sư Toán – Anh120150200250300250
Gia sư Toán – Lý120150200250300250
Gia sư Toán – Văn – Anh120150200250300250
Gia sư Toán – Môn Học khác120150200250300250
Gia sư ôn thi HSG150170200250300250

Trong đó:

  • Gia sư là giáo viên thì sẽ có mức chi phí dịch vụ cao hơn. Vì giáo viên là những người có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, trình độ chuyên môn cao và được đào tạo chuyên nghiệp giúp các em học tập đạt kết quả cao.
  • Gia sư là sinh viên có mức chi phí thấp nhất.
  • Gia sư dạy theo nhóm tức là một gia sư dạy cho nhóm học sinh từ 2 – 5 em (tùy thuộc thoả thuận của hai bên). Học phí này khi chia ra từng em học sinh một thì rất ưu đãi.

So sánh gia sư sinh viên và giáo viên:

Gia sư giáo viênGia sư sinh viên
–         Trình độ chuyên môn vững vàng

 

–         Kỹ năng sư phạm tốt

–         Tương tác với học sinh: quan hệ cô (thầy) trò, nghiêm túc

 

–         Thời gian dạy học chưa chủ động

–         Nắm bắt tâm lý học sinh tốt

 

–         Phí dịch vụ: cao

–         Kiến thức tốt, tuy nhiên chưa bằng giáo viên

–         Kỹ năng sư phạm kém hơn

–         Tương tác với học sinh: thân thiện như anh chị trong nhà. Gần gũi và dễ chia sẻ khó khăn

–         Chủ động thời gian

–         Nắm bắt tâm lý học sinh còn hạn chế vì chưa có kinh nghiệm

–         Phí dịch vụ: thấp hơn

 

Dù là gia sư Toán cấp 2 sinh viên hay giáo viên sư phạm thì đều có ưu, nhược điểm riêng. Nhiều phụ huynh có quan niệm “giàu thì mời giáo viên, nghèo thì mời sinh viên”, điều này hoàn toàn sai lầm. Phụ huynh khi mời gia sư Toán cấp 2 cho con nên xác định rõ mục tiêu, mong muốn của con để chọn gia sư Toán cấp 2 thích hợp nhất.

Nếu con muốn học nâng cao hay luyện tập để tham gia các kỳ thi quan trọng thì phụ huynh nên chọn gia sư Toán cấp 2 là giáo viên. Vì các thầy cô giáo có kinh nghiệm luyện thi sẽ giúp học sinh ôn tập hiệu quả hơn.

Còn nếu phụ huynh muốn mời gia sư kèm cặp con hàng ngày, giúp con tiến bộ nhưng không cần quá gấp gáp thì nên mời gia sư Toán cấp 2 sinh viên.

2.Những kiến thức trọng tâm môn Toán cấp 2

Trong 4 năm học lớp 6, 7, 8, 9 thì mỗi môn Toán lại có những kiến thức trọng tâm các em học sinh cần chú trọng. Các kiến thức này thường có mặt trong các bài thi quan trọng, chính vì thế mà cần các em đầu tư thời gian học và luyện tập nhiều mới đạt được kết quả cao trong học tập.

Chủ đềKiến thức trọng tâm
Toán lớp 6–         Tập hợp và các phép toán trên tập hợp

–         Các phép cộng, trừ, nhân, chia

–         Lũy thừa

–         Số nguyên tố

–         Số nguyên, các phép toán với số nguyên

–         Phân số

–         Số thập phân

–         Điểm, đường thẳng, tia, đoạn thẳng

–         Góc, số đo góc, phân chia góc

–         Tam giác

–         Đường tròn

Toán lớp 7–         Bất đẳng thức

–         Số thập phân hữu hạn, vô hạn

–         Căn bậc hai

–         Tỉ lệ thuận, tỉ lệ nghịch

–         Hàm số và đồ thị

–         Đa thức

–         Đường thẳng song song, đường thẳng vuông góc

–         Các bài toán về tam giác, tam giác vuông, tam giác cân, tam giác đều

–         Định lý Py-ta-go

Toán lớp 8–         Phép toán với đa thức

–         Hằng đẳng thức

–         Phương trình bậc nhất

–         Giải bài tán bằng cách lập phương trình

–         Bất phương trình

–         Tứ giác: hình chữ nhật, hình bình hành, hình thang,…

–         Tam giác đồng dạng

–         Định lý Ta-let

Toán lớp 9–         Biểu thức chứa căn bậc hai

–         Căn bậc ba

–         Hàm số

–         Đường thẳng

–         Phương trình bậc nhất hai ẩn

–         Phương trình bậc hai một ẩn

–         Parabol

3.     Những tính cách đặc trưng ở độ tuổi học sinh THCS mà gia sư Toán cấp 2 và phụ huynh cần nắm rõ

Giai đoạn học sinh THCS là giai đoạn cực kỳ quan trọng, nhất là các em đang bước vào tuổi dậy thì vì có sự thay đổi cả về tâm lý lẫn sinh lý. Tính cách của các em cũng bị ảnh hưởng rất nhiều bởi yếu tố bên ngoài.

Trước khi mời gia sư Toán cấp 2 Hà Nội hay bất cứ đâu, phụ huynh cũng nên dành thời gian tìm hiểu sự thay đổi trong tính cách của con em mình ở giai đoạn này. 3 yếu tố cực kỳ quan trọng ảnh hưởng trực tiếp tới tâm lý các em học sinh Trung Học Cơ Sở đó là:

  • Sự biến đổi sinh lý dẫn đến biến đổi tâm lý
  • Hoạt động học tập ở Nhà trường THCS
  • Sự thay đổi điều kiện sống

3.1. Thay đổi sinh lý

Lứa tuổi THCS là giai đoạn các em có sự thay đổi “vượt bậc” về ngoại hình, đặc biệt là các em học sinh lớp 8, lớp 9. Dấu hiệu dễ nhận biết nhất là các em cao lên rất nhanh, ăn khỏe, ngoài ra đây cũng là thời kỳ phát dục của các em. Tuyến nội tiết hoạt động mạnh, sự thay đổi về sinh lý đôi khi có thể gây trở ngại cho các em.

Đặc biệt là sự thu hút của người khác giới, các em chưa biết đánh giá đúng sai, kiềm chế hành vi và tình cảm có thể dẫn đến hậu quả nghiêm trọng. Vì vậy mà phụ huynh và gia sư Toán cấp 2 nên giúp đỡ các em, khéo léo và nhiệt tình để các em có cái nhìn đúng về những vấn đề ở lứa tuổi này.

3.2. Điều kiện sống ảnh hưởng tới các em như thế nào?

Nếu như phụ huynh nghĩ rằng chỉ cần mời gia sư Toán cấp 2 là có thể giúp con học tập tốt thì nên thay đổi suy nghĩ ngay. Thành tích học tập của các em học sinh THCS bị ảnh hưởng trực tiếp bởi môi trường sống, bởi những sự việc xảy ra trong gia đình và cuộc sống hàng ngày.

Về gia đình, gia đình là chiếm một vị trí rất quan trọng với mỗi người chứ không riêng gì với các em học sinh. Điều kiện gia đình, cách đối xử của các thành viên gia đình với nhau có ảnh hưởng trực tiếp tới tính cách của các em. Nếu được yêu thương, giáo dục tốt thì các em sẽ có hướng đi đúng đắn, còn ngược lại các em có thể phạm sai lầm, có những suy nghĩ tiêu cực,…

3.3. Hoạt động học tập ở trường THCS của học sinh

Mỗi ngày, các em dành rất nhiều thời gian đến trường. Vì vậy các hoạt động trong trường học cũng ảnh hưởng nhiều tới các em. Về học tập, các hoạt động ngoại khóa, mối quan hệ với thầy cô và bạn bè đều có ảnh hưởng trực tiếp tới các em. Có thể nói, người giảng bài là người có ảnh hưởng trọng yếu nhất tới tâm lý của các em. Vừa là người truyền đạt kiến thức, lại vừa là người giúp các em định hướng nhân cách, cách đối nhân xử thế.

Bên cạnh đó, việc tham gia vào nhiều hoạt động trên trường như hoạt động thể thao, hội thi đua, văn nghệ, các tiết ngoại khóa,… giúp các em hòa đồng với bạn bè, trở nên năng động và tự tin hơn.

gia su toan cap hai

Hoạt động tập thể trên Trường học giúp trẻ hòa đồng với bạn bè.

3 yếu tố cơ bản mà Trung tâm nêu trên hy vọng các phụ huynh và gia sư lưu ý trước khi tìm và dạy gia sư Toán cấp 2 cho các em học sinh. Mặt khác, bản thân các em học sinh nên chủ động chia sẻ, thâm sự với bố mẹ hoặc gia sư để giải quyết những băn khoăn mà các em còn vướng mắc.

Có thể bạn quan tâm:

4. Lợi ích khi khi thuê gia sư môn Toán cấp 2

Gia sư Toán cấp 2 của Trung tâm Trí Tuệ 24h dù là sinh viên hay giáo viên cũng đều có nhiệt huyết của người thầy cô giáo. Là người mang sứ mệnh truyền đạt lại kiến thức cho thế hệ sau. Việc các em học với gia sư theo hình thức một trò một thầy một trò sẽ giúp các em tự tin hơn trong việc trao đổi với gia sư. Điều này giúp cải thiện tâm lý cho các em học sinh, các em sẽ có tâm lý thoải mái, không cần e ngại những người xung quanh.

Khi học tập cùng với gia sư của Trung tâm, trước tiên các em sẽ có một bài kiểm tra đầu vào để gia sư có thể nắm rõ năng lực, trình độ hiện tại và lên kế hoạch học tập sao cho đạt được mục tiêu mà các em hay phụ huynh đặt ra.

Mỗi gia sư lại có một phương pháp dạy học khác nhau, và các em có quyền đề nghị đổi gia sư nếu cảm thấy không phù hợp với mình trong 3 buổi học thử đầu tiên.

Giai đoạn Trung học cơ sở, mỗi em học sinh có một tâm lý khác nhau do những yếu tố ảnh hưởng mà chúng tôi nêu ở phần trên. Phụ huynh cũng như gia sư cần nắm được những điều này để có cái nhìn đúng và định hướng cho các em học sinh những tư tưởng, hướng đi đúng trong tương lai.

Trung tâm Gia Sư Trí Tuệ 24h với uy tín lâu năm trong ngành, cam kết chất lượng gia sư tốt nhất, phù hợp nhất với các em. Để hiểu rõ hơn về quy trình nhận lớp, chi phí gia sư tại các quận huyện hay bất cứ vấn đề liên quan, phụ huynh hay các em học sinh đừng ngại liên hệ với chúng tôi qua:

Hotline: 0979 48 48 17

Email: giasumola@gmail.com