TRUNG TÂM GIA SƯ MOLA

” Nâng tầm chất lượng giáo dục “

Hotline: 0979.484.817

ĐĂNG KÝ TÌM GIA SƯ GIỎI

Gia sư dạy kèm Toán bằng Tiếng Anh tốt nhất tại Hà Nội


Toán là môn khoa học tự nhiên vô cùng thú vị đòi hỏi tư duy cao, nó gây không ít khó khăn cho các em học sinh, và môn Toán sẽ càng trở nên khó khăn gấp bội phần khi phải học bằng Tiếng Anh. Nên việc tìm cho con một gia sư dạy kèm Toán bằng Tiếng Anh là việc cần thiết giúp các em hoàn thiện kĩ năng tính toán phản xạ, phát triển tư duy và giao tiếp Tiếng Anh sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

1. Bảng giá gia sư dạy kèm Toán bằng Tiếng Anh tại Hà Nội

Môn Toán và môn Tiếng Anh đều quan trọng như nhau, nếu chỉ học giỏi môn Toán mà không biết gì về Tiếng Anh thì bản thân sẽ không theo kịp sự phát triển của xã hội, nếu chỉ giỏi Tiếng Anh mà Toán yếu thì bộ não hoàn không được cải thiện trí thông minh. Vì vậy, trong thời buổi công nghệ hiện nay, học Toán bằng Tiếng Anh là sự kết hợp hoàn hảo về mọi mặt.

Nếu quý phụ huynh đang nhu cầu tìm gia sư dạy kèm Toán bằng Tiếng Anh tại nhà cho con vui lòng tham khảo bảng giá dạy kèm Toán bằng Tiếng Anh chi tiết theo từng cấp học.

Chương trình dạySinh viên Sinh viên trường chuyênGiáo viên Giáo viên dạy giỏiGiáo viên trường chuyên Dạy theo nhóm
Môn Toán cấp 1 gồm các lớp (1,2,3,4,5)100150200250300250
Môn Toán cấp 2 gồm các lớp (6,7,8,9)120150200250300250
Môn Toán cấp 3 gồm các lớp (10,11,12)150180200250300250


Nhưng nếu học nhóm từ 2 đến 5 học sinh thì chi phí tính cho mỗi học sinh sẽ giảm từ 10% – 30% so với các mức chi phí trên. Với bảng giá dịch vụ gia sư dạy kèm Toán bằng Tiếng Anh được công khai chúng tôi khẳng định sự chuyên nghiệp. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ với trung tâm qua 0979 48 48 17 để được tư vấn miễn phí.

2. Những lợi ích khi cho con học cùng gia sư dạy kèm Toán Bằng Tiếng Anh

 • Gia sư dạy kèm Toán bằng Tiếng Anh sẽ giúp các em học sinh hoàn thiện tốt khi tham gia học tích hợp môn toán bằng Tiếng anh và các môn khoa học khác.
 • Nâng cao khả năng Tiếng Anh học thuật cho học sinh.
 •  Giúp các em dễ dàng tham gia các kì thi Toán bằng Tiếng Anh.
 •  Giúp các em học sinh tiếp cận với những phương pháp học tập mới, chủ động hơn.
 •  Tạo tiền đề hình thành thói quen tự học, chương trình đa dạng, kích thích trẻ, tạo hứng thú khi học môn Toán và Tiếng Anh.
 •  Theo nghiên cứu cho rằng, việc học cùng gia sư dạy kèm Toán bằng Tiếng Anh giúp cho não bộ các em phát triển và thông minh, tư duy logic hơn.
 •  Tăng cường trí nhớ về từ vựng Tiếng Anh, kĩ năng nghe giảng bằng Tiếng Anh được cải thiện, tăng khả năng tập trung và quan sát.
 • Tạo động lực để giúp các em tự tin trong giao tiếp và học tập.
 •  Tự tin khi đi du học tại nước ngoài.
 •  Gia sư dạy kèm Toán bằng Tiếng Anh sẽ giúp các em học sinh thoát khỏi nỗi ám ảnh, sợ hãi với các thuật ngữ toán học bằng Tiếng Anh.
 • Nhờ có gia sư, chắc chắn rằng việc học Toán bằng Tiếng Anh sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

gia sư dạy kèm toán bằng tiếng anh

Gia sư dạy kèm Toán bằng Tiếng Anh giỏi nhất Hà Nội

3. Dịch vụ dạy kèm Toán bằng Tiếng Anh tại Hà Nội bao gồm:

 • Bồi dưỡng, nâng cao kiến thức môn Toán và Tiếng Anh từ lớp 1 đến lớp 12 cho các em học sinh đang theo học tại các trường Quốc tế.
 • Nâng cao, bồi dưỡng kiến thức môn Toán cho các bạn du học sinh trong các kỳ nghỉ hè về thăm gia đình.
 •  Dạy kèm Toán bằng Tiếng Anh cho các học sinh đang học tại các trường chuyên, công lập đang có nhu cầu nhập học tại các trường quốc tế.
 • Củng cố kiến thức cho các em học lực trung bình lên mức khá giỏi ở môn Toán bằng Tiếng Anh.
 • Dạy kèm Toán bằng Tiếng Anh cho các em học sinh chuẩn bị du học cấp trung học cơ sở, phổ thông nước ngoài.

Lý do mà nhiều phụ huynh cần tìm gia sư dạy kèm Toán bằng Tiếng Anh tại nhà ở Hà Nội cho con

 •  Việc học Toán chưa bao giờ là dễ dàng, đặc biệt là đối các em học sinh không khả năng tự học hay nói cách khác chưa có tính tự giác trong học tập.
 • Học Toán bằng Tiếng Anh mới và chỉ mới được áp dụng vào giảng dạy trong thời gian gần đây, khiến cho các bạn học sinh mất gốc Tiếng Anh không theo kịp được. Việc học Toán bằng Tiếng Anh sẽ càng áp dụng càng nhiều tại các trường học trong tương lai.
 • Toán và công thức Toán học, bài tập đã rất khó lại thêm con bạn cảm giác thấy việc học từ vựng Toán quá khó khăn? Ngữ pháp trên lớp hầu như là các bài tập khô khan, không có chiều sâu? Con bạn thường quên hết những gì đã học?
 • Làm sao để học được nhiều thuật ngữ chuyên môn Toán, học từ vựng nhanh thuộc, phát âm đúng, nhấn trọng âm ở chỗ nào nhằm vận dụng giải Toán nhanh và chính xác.
 • Các em có thể nắm vững ngữ pháp trong sách giáo khoa nhưng hoàn toàn “mù tịt” về kĩ năng nghe giảng bài là giáo viên nước ngoài?
 •  Việc dùng các điểm ngữ pháp Toán học trong tình huống cụ thể như thế nào?
 •  Đặc biệt hơn, các em có một tí năng khiếu về Tiếng Anh nhưng chương trình học Toán và Tiếng Anh quá đa dạng quá chung chung, mong muốn tìm một trải nghiệm hấp dẫn hơn, thú vị hơn để áp dụng khả năng Tiếng Anh vào giải các bài tập Toán.
 •  Cụ thể như con bạn cần ôn luyện thi về Ngữ pháp để thi.
 • Hay con bạn có nhu cầu luyện thi vào những trường trung học chuyên Toán? Hoặc định hướng sẽ đi du học?

gia su day kem toan bang tieng anh tai ha noi

Tại sao nên tìm gia sư dạy kèm Toán bằng Tiếng Anh tại nhà

4. Nên chọn gia sư dạy kèm Toán bằng Tiếng Anh như thế nào?

Gia Sư dạy kèm Toán bằng Tiếng Anh tại nhà là Giáo viên

 •  Giáo viên là những người đã có nhiều năm đi dạy, có đầy đủ bằng cấp và đã cọ sát với thực tế, cho nên họ sẽ có nhiều kinh nghiệm hơn trong cách năm bắt tâm lý, phương pháp giảng dạy.
 • Giáo viên chuyên Toán học đang giảng dạy trong trường trọng điểm hoặc các trung tâm Toán tư duy.
 • Họ là giáo viên Tiếng Anh nhưng họ học rất giỏi các môn khối A, D.
 •  Các giáo viên có văn bằng Toán, và văn bằng 2 là Tiếng Anh và có số năm kinh nghiệm dạy kèm Toán bằng tiếng Anh từ lớp 1 đến 12 tại các trường Quốc tế.

Dạy kèm Toán bằng Tiếng Anh là Sinh viên

 •  Bạn vẫn có thể tự tin tìm gia sư Tiếng Anh giỏi Toán ở các trường Đại học uy tín.
 • Các bạn đều là những sinh viên ưu tú học chuyên ngành sư phạm Tiếng Anh hay ngôn ngữ Anh tại các trường tốt có học lực môn Toán từ khá giỏi.
 • Các bạn có kinh nghiệm làm việc gia sư dạy kèm Toán bằng Tiếng Anh trong các trường quốc tế.

Ngoài ra, có một điều mà chúng tôi luôn nhấn mạnh: hãy luôn luôn chọn cho con một gia sư có phương pháp học đúng đắn và có khả năng sư phạm tuyệt vời.

Dạy kèm Toán bằng Tiếng Anh tại nhà là một giáo viên toán nước ngoài

Một vài phụ huynh khi được gợi ý học cùng một gia sư dạy kèm Toán bằng Tiếng Anh là người nước ngoài họ liền tỏ ra tự ti, sợ hãi. Họ nghĩ, Tiếng Anh của con mình đã rất tệ rồi sao phải “vạch áo cho người xem lưng”?

Nhưng chúng tôi luôn khuyên bạn nên mạnh dạn khắc phục nỗi sợ hãi của con mình. Bởi mục đích sau cùng của việc học Toán bằng Tiếng Anh sẽ là để giao tiếp tốt hơn, vậy tại sao bạn không bắt đầu việc đó ngay từ bây giờ?

Các thầy cô sẽ bám sát chương trình Toán học bằng chương trình Tiếng Anh của Việt Nam. Gia sư sẽ vừa dạy theo chương trình và dạy thêm kĩ năng nghe, đọc, nói, viết hoặc luyện thi…

Nên chọn gia sư dạy kèm Toán bằng Tiếng Anh là Giáo viên hay Sinh viên

5. Trung tâm gia sư Trí Tuệ 24h chuyên cung cấp dịch vụ gia sư dạy kèm Toán bằng Tiếng Anh chất lượng cao

Gia sư dạy kèm Toán bằng Tiếng Anh của Trung tâm gia sư Trí Tuệ 24h đáp ứng nhu cầu học Toán tại nhà của các em học sinh. Bằng sự tận tâm, trách nhiệm không những giúp các em học sinh nhạy bén, tự tin trong việc sử dụng Tiếng Anh để giải Toán, mà còn giúp các em có được kĩ năng vận dụng Toán học để trau dồi vốn Tiếng Anh của mình.

Sự phối hợp và bổ sung theo kiểu tác động 2 chiều này, chúng tôi tin rằng sẽ giúp các em tiếp cận có chương trình giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế. Gia sư dạy kèm Toán bằng Tiếng Anh tại nhà của trung tâm gia sư Trí Tuệ 24h được tuyển chọn từ trường Đại học uy tín, chất lượng trên địa bàn Hà Nội như: Đại học sư phạm Hà Nội, Đại học Bách khoa,… Họ là những người có kinh nghiệm chuyên sâu.

Bằng vốn ngoại ngữ tốt, khả năng truyền đạt hiệu quả, đảm bảo sẽ mang lại cho các em học sinh và quý bậc phụ huynh sự tin tưởng cũng như chất lượng học tập tốt nhất.

Vì tương lai con em chúng ta, chúng tôi luôn quyết tâm đem đến cho các em môi trường giáo dục hoàn mỹ. Niềm tin của bậc phụ huynh và các em học sinh là động lực cho sự nổ lực của chúng tôi. Ngoài dịch vụ dạy kèm Toán bằng Tiếng Anh chúng tôi còn có đội ngũ gia sư giỏi. Quý phụ huynh có nhu cầu vui lòng liên hệ gia sư Trí Tuệ Trí Tuệ 24h của chúng tôi.