TRUNG TÂM GIA SƯ MOLA

” Nâng tầm chất lượng giáo dục “

Hotline: 0979.484.817

ĐĂNG KÝ TÌM GIA SƯ GIỎI

Gia sư Lý lớp 6 uy tín nhất tại Hà Nội


Việc nắm vững các kiến thức nền tảng môn Vật Lý là điều bắt buộc nếu các em có định hướng theo đuổi khối Tự nhiên. Với sự chỉ dạy tận tình của gia sư Lý lớp 6 sẽ giúp các em từng bước chinh phục được những thử thách trong môn học thú vị này.

1. Bảng giá dịch vụ gia sư Lý lớp 6 tại nhà

Năm học lớp 6 đánh dấu một bước ngoặt lớn của học sinh. Các em thay đổi sang môi trường học mới, thầy cô mới, bạn bè mới, chắc hẳn không thể tránh khỏi những bỡ ngỡ. Học sinh lớp 6 bắt đầu tiếp xúc với kiến thức khó hơn. Để học tốt các môn học, ngoài việc chăm chỉ các em cần có tư duy nhạy bén và đề ra phương pháp học tập hiệu quả. Bởi vậy, nhiều phụ huynh đã lựa chọn gia sư dạy kèm để hỗ trợ các em nhanh chóng bắt nhịp với chương trình học mới.

Trong thời gian chuẩn bị bước vào năm học mới, nhiều phụ huynh đã liên hệ tới Trung tâm Gia sư  Trí Tuệ 24h để nhận tư vấn tìm gia sư lý lớp 6 tại nhà. Đặc biệt, các câu hỏi về gia sư môn Lý lớp 6 nhiều hơn cả. Bởi Vật lý là môn học mới và tương đối khó khi các em bước vào cấp 2.  Những câu hỏi cụ thể như: bảng giá gia sư Lý lớp 6 là bao nhiêu? Chất lượng gia sư của Trung tâm như thế nào? Lợi ích của việc học gia sư là gì?… Dưới đây, Trung tâm sẽ đưa tới Quý phụ huynh bảng giá gia sư Lý lớp 6 tại nhà để tham khảo và đưa ra sự lựa chọn phù hợp cho con mình.

BẢNG GIÁ GIA SƯ DẠY KÈM MÔN LÝ LỚP 6 TẠI NHÀ

Chương trình dạySinh viên Sinh viên trường chuyênGiáo viên Giáo viên dạy giỏiGiáo viên trường chuyên Dạy theo nhóm
Gia sư Lý120150200250300250
Gia sư Lý nâng cao130150200250300250
Gia sư Lý – Văn120150200250300250
Gia sư Lý – Anh120150200250300250
Gia sư Lý – Văn – Anh120150200250300250
Gia sư Lý – Môn Học khác120150200250300250
Gia sư ôn thi HSG150170200250300250


2. Nội dung chương trình học môn Vật lý lớp 6

Nếu nói Vật lý là môn học hoàn toàn mới đối với học sinh lớp 6 là chưa chính xác. Bởi môn Lý 6 kế thừa từ môn Tự nhiên & Xã hội ở lớp 5 và có bổ sung các kiến thức mới. Ở môn Tự nhiên & Xã hội, học sinh chỉ đơn thuần quan sát và đưa ra nhận xét về sự vật, hiện tượng. Còn đối với môn Vật lý lớp 6, các em cần phải tư duy và giải thích hiện tượng theo từng quy luật, cùng với việc nắm vững các công thức tính toán để áp dụng giải quyết các bài tập. Chính điều này làm cho học sinh lo lắng khi tiếp xúc với môn Lý.

gia sư môn lý lớp 6

Môn Vật lý lớp 6 là môn học khó đòi hỏi khả năng tư duy và ứng dụng thực tế của học sinh

Nội dung chính của chương trình học môn Vật lý lớp 6 được chia thành 2 phần: Cơ học và Nhiệt học.

 1. Cơ học
 • Đo độ dài
 • Đo thể tích chất lỏng, chất rắn không thấm nước
 • Khối lượng, đo khối lượng
 • Trọng lực, lực đàn hồi
 • Lực kế, phép đo lực
 • Mặt phẳng nghiêng, đòn bẩy
 • Ròng rọc
 1. Nhiệt học:
 • Sự giãn nở vì nhiệt của chất rắn, lỏng, khí.
 • Một số ứng dụng của sự nở vì nhiệt
 • Nhiệt kế, nhiệt giai
 • Sự nóng chảy và đông đặc
 • Sự bay hơi và ngưng tụ
 • Sự sôi

Ở phần chương trình học môn Vật lý lớp 6, đưa ra quá nhiều công thức trong khi học sinh chưa hiểu được bản chất của hiện tượng. Hơn nữa, các em bị vướng mắc trong việc biến đổi công thức thành dạng phù hợp để áp dụng vào từng bài tập cụ thể. Đó là lý do khiến nhiều em sợ môn Lý và khó có thể theo kịp được các bài giảng. Bởi vậy, gia sư Lý lớp 6 sẽ giúp các em giải quyết được những trở ngại này. Với sự hướng dẫn chi tiết, tỉ mỉ sẽ giúp học sinh dễ dàng nắm bắt được kiến thức và vận dụng xử lý mọi bài tập.

3. Phụ huynh nên chọn gia sư Lý lớp 6 là giáo viên hay sinh viên?

Rất nhiều phụ huynh băn khoăn trước câu hỏi này. Họ không thể biết được sự lựa chọn nào sẽ tốt cho con. Trung tâm Gia sư  Trí Tuệ 24h sẽ giải đáp thắc mắc cho Quý phụ huynh ngay sau đây. Gia sư là giáo viên hay sinh viên đều có những ưu và nhược điểm riêng. Điều quan trọng là phụ huynh cần hiểu được nhu cầu của con mình là gì để có được quyết định hợp lý nhất.

3.1 Gia sư môn Lý lớp 6 Hà Nội là sinh viên    

Ưu điểm: Đội ngũ gia sư là sinh viên tại Trung tâm rất đông đảo. Các bạn đều là sinh viên của các trường Đại học top đầu ở Hà Nội như Ngoại thương, Bách Khoa, Kinh tế quốc dân, Đại học Quốc gia Hà Nội,… Đặc biệt, gia sư môn Vật lý lớp 6 tại Trung tâm phải có điểm thi Đại học khối A phải trên 25 điểm. Vì vậy, gia sư là sinh viên đảm bảo cả về kiến thức lẫn kỹ năng giảng dạy. Sẵn sàng dạy tăng cường khi đến kỳ thi. Hơn nữa, sinh viên là những người trẻ dễ dàng chia sẻ, tạo ra không khí học tập vui vẻ và hiệu quả.

Nhược điểm của gia sư môn Vật Lý lớp 6 là sinh viên: Sinh viên chưa có nhiều kinh nghiệm đứng lớp nên kỹ năng truyền đạt khiến thức còn hạn chế, đôi khi khiến học sinh khó tiếp thu được bài.

3.2 Tìm gia sư môn lý lớp 6 Hà Nội là giáo viên

Ưu điểm: Thuê gia sư dạy kèm môn Lý lớp 6 là giáo viên có kiến thức chuyên môn tốt nên bám sát chương trình, hiểu cấu trúc đề thi. Có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, giáo viên hiểu được tâm lý của học sinh, biết cách truyền đạt để các em dễ tiếp thu bài.

Nhược điểm: Có nhiều em học sinh với tâm lý sợ giáo viên vì thế dẫn đến không khí buổi học trở nên ngột ngạt và không thoải mái. Phí mỗi buổi học trả cho gia sư dạy kèm môn Lý lớp 6 là giáo viên thường cao hơn từ 2 đến 3 lần so với sinh viên.

4. Tìm gia sư môn Lý lớp 6 ở Hà Nội tại nhà giúp gì cho học sinh?

Gia sư Lý lớp 6 sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều khi các em có được đam mê và lòng yêu thích môn học. Đây là một trong những yếu tố rất cần thiết để học tốt môn Lý. Và chắc chắn một gia sư môn Lý lớp 6 giỏi sẽ biết cách tạo hứng thú trong học tập và giúp các em tiến bộ từng ngày.

Gia sư môn Lý lớp 6 tại nhà sẽ giúp học sinh làm quen với một môn Khoa học mới. Do đó, các em không còn bỡ ngỡ, sợ hãi khi bắt đầu tiếp cận với những kiến thức mới.

– Các em sẽ có lộ trình và phương pháp học tập gia sư Vật Lý lớp 6 phù hợp với lực học của mình.

– Học sinh được củng cố kiến thức đã được học và hướng dẫn vận dụng xử lý các bài tập từ dễ đến khó.

– Đây là môn học gắn liền với đời sống, nên gia sư Vật lý lớp 6 sẽ mang đến những ví dụ cụ thể, sinh động để các em dễ dàng liên hệ với thực tế. Và từ đó hình thành nên sự yêu thích tìm tòi, khám phá liên quan đến môn Khoa học đầy thú vị này.

– Gia sư sẽ sát sao tình hình học tập của học sinh và giúp các em từng bước vượt qua khó khăn trong quá trình học môn Vật lý.

– Không những thế, gia sư đóng vai trò là người thầy, người bạn để các em thoải mái trao đổi ý kiến, thắc mắc giúp học sinh hoàn thiện các kỹ năng về giao tiếp và trình bày vấn đề.

5. Làm sao để học tốt môn Vật lý lớp 6

Môn Vật lý thuộc bộ môn Khoa học mang đến nhiều kiến thức bổ ích cho học sinh. Không thể phủ nhận đây là môn học khó, bởi học sinh phải hiểu được bản chất của hiện tượng, nắm vững lý thuyết, học thuộc công thức để từ đó ứng dụng làm bài tập. Và một câu hỏi được đặt ra là: “Làm sao để học tốt môn Vật lý lớp 6?” Trung tâm  Trí Tuệ 24h đúc rút từ nhiều năm  hoạt động trong lĩnh vực giáo dục đưa ra những gợi ý sau:

5.1 Khơi gợi niềm yêu thích môn Vật lý lớp 6

Khi xuất phát từ niềm đam mê, yêu thích thì ta sẽ hoàn thành công việc rất tốt. Đối với học tập môn Lý lớp 6 cũng vậy. Nếu các em ước mơ trở thành một nhà Khoa học hãy Kỹ sư trong tương lai thì môn Vật lý sẽ là một nền tảng quan trọng giúp các em từng bước chinh phục mục tiêu ấy. Các em có thể đọc các cuốn sách viết về Vật lý, xem phim Khoa học, hay tìm hiểu về các nhà Vật lý học nổi tiếng trên thế giới,… từ đó sẽ hình thành niềm yêu thích đối với Vật lý. Và sẽ giúp các em dễ dàng chinh phục môn học này.

5.2 Học cách nắm bắt nhanh bài giảng trên lớp

Với tất cả môn học trên trường thì điều này đều luôn cần thiết. Để nắm bắt nhanh bài giảng của thầy cô giảng thì học sinh cần phải chuẩn bị bài ở nhà trước đó và nắm vững các kiến thức đã được học. Từ đó rèn luyện được thói quen giúp các em học tốt hơn trong môn Lý lớp 6 cũng như các môn học khác.

5.3 Thường xuyên làm bài tập sau mỗi bài học

Đặc thù của môn Lý là khối lượng bài tập tương đối nhiều. Học sinh cần làm bài tập trong SGK và SBT bắt đầu từ những bài đơn giản rồi đến những bài tập khó. Việc làm bài tập nhiều sẽ giúp học sinh rèn luyện tư duy nhanh, tích luỹ thêm kiến thức bổ sung cho lý thuyết. Ngoài ra, đọc thêm nhiều sách các em mới nắm chắc và hiểu đúng, sâu sắc hơn những kiến thức trong SGK.

5.4 Học tập theo nhóm từ 3 đến 5 học sinh

Khi có được sự phân công hợp lý trong nhóm thì việc học sẽ đạt được hiệu quả cao – không chỉ riêng môn Vật lý mà các môn khác cũng vậy. Các em cùng trao đổi để giải quyết và bài tập khó và hỗ trợ nhau trong việc học tập.

gia su day kem mon ly lop 6 tai nha

Học gia sư Lý lớp 6 tại nhà theo nhóm giúp các em cùng nhau tiến bộ trong học tập

5.5 Lựa chọn gia sư môn Lý lớp 6 giỏi tại Hà Nội

Đây là giải pháp tối ưu được nhiều phụ huynh lựa chọn. Bởi tính tự học ở các em lớp 6 chưa được cao, nhất là với một môn học mới như Vật lý. Gia sư Lý lớp 6 sẽ luôn theo sát tình hình học tập của học sinh để đưa ra lộ trình giảng dạy phù hợp, giúp các em tiến bộ sau từng buổi học.

6. Trung tâm Gia sư Trí Tuệ 24h – Gia sư Lý lớp 6 tin cậy

Với nhiều năm trong lĩnh vực giáo dục, Trung tâm Gia sư  Trí Tuệ 24h luôn tự hào là địa chỉ uy tín, tin cậy của các bậc phụ huynh và học sinh. Chúng tôi không ngừng nỗ lực để mang tới những dịch vụ tốt nhất và từng bước hỗ trợ các em trong quá trình học tập. Đội ngũ gia sư nói chung và gia sư môn Lý lớp 6 nói riêng tại Trung tâm luôn được tuyển chọn khắt khe, đáp ứng đủ các yêu cầu về kiến thức chuyên môn, kỹ năng sư phạm và đạo đức. Giá trị cốt lõi của Trung tâm Gia sư Trí Tuệ 24h chính là những gia sư tài năng, với nhiều năm trong lĩnh vực giáo dục.

Hãy kết nối với chúng tôi ngay hôm nay để được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất và cùng chung tay nâng cánh cho ước mơ của con trẻ.

Thông tin liên hệ:

 •  Số điện thoại: 0979 48 48 17; 024 6292 4183
 • Website: https://mola.vn/
 •  Email: giasumola@gmail.com