TRUNG TÂM GIA SƯ MOLA

” Nâng tầm chất lượng giáo dục “

Hotline: 0979.484.817

ĐĂNG KÝ TÌM GIA SƯ GIỎI

Gia sư Lý lớp 10 giỏi tại nhà tốt nhất ở Hà Nội | Trí Tuệ 24H


Năm học lớp 10 đánh dấu bước ngoặt lớn của học sinh. Các em phải thích nghi với môi trường học tập mới, kiến thức mới, cách tiếp cận mới. Sẽ là một cánh cửa tri thức thú vị nhưng đầy khó khăn đang rộng mở chào đón các em. Đặc biệt ở môn Vật lý, học sinh tiếp xúc với những khái niệm hoàn toàn mới như: vectơ lực, tổng hợp lực, định luật Niuton,… Bởi vậy, nhiều phụ huynh đã lựa chọn gia sư môn lý lớp 10 giúp con tự tin vượt qua mọi thử thách trong học tập.

day kem gia su mon vat ly lop 10

Gia sư dạy kèm Lý lớp 10 tại nhà giúp các em đạt thành tích cao trong học tập

1. Tham khảo bảng giá gia sư môn lý lớp 10

Vật lý là môn học Tự nhiên, đòi hỏi học sinh phải nắm vững lý thuyết, hiểu được bản chất và vận dụng giải thích, xử lý bài tập. Các em đã được làm quen với môn Lý từ những năm học tại THCS. Nhiều học sinh đánh giá đây là môn học khó. Để đạt điểm số cao phải có khả năng tiếp thu bài tốt và có phương pháp học tập phù hợp.

Nhận thấy được những khó khăn mà học sinh phải đối mặt tại môn Vật lý, Trung tâm gia sư Trí tuệ 24h đã mang tới dịch vụ gia sư Lý lớp 10 dạy kèm giúp các em cải thiện tình hình học tập. Gia sư Lý lớp 10 sẽ tháo gỡ những vướng mắc mà học sinh đang gặp phải. Từ đó, đưa ra phương pháp học phù hợp nhất để các em đạt được kết quả cao. Dưới đây, Trung tâm giới thiệu bảng giá gia sư môn Vật Lý lớp 10 tại nhà ở Hà Nội để Quý phụ huynh tham khảo và lựa chọn lớp học phù hợp cho con.

Chương trình dạySinh viên Sinh viên trường chuyênGiáo viên Giáo viên dạy giỏiGiáo viên trường chuyên Dạy theo nhóm
Gia sư Lý150180200250300250
Gia sư Lý – Toán150180200250300250
Gia sư Lý – Hóa150180200250300250
Gia sư Lý – Văn150180200250300250
Gia sư Lý – Anh150180200250300250
Gia sư Lý – Sinh150180200250300250
Gia sư Lý – Toán – Sinh150180200250300250
Gia sư Lý – Toán – Hóa150180200250300250
Gia sư Lý – Hóa – Anh150180200250300250
Gia sư Lý – Văn – Anh150180200250300250
Gia sư Lý – Toán – Hóa – Anh150180200250300250
Gia sư Lý – Môn học khác150180200250300250

 2. Đội ngũ gia sư dạy kèm môn lý lớp 10 tại Trung tâm là những ai?

Giá trị cốt lõi của Trung tâm chính là đội ngũ gia sư giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề. Chúng tôi luôn nghiên cứu để đưa ra những phương pháp học tập mới, hiệu quả nhất. Đặc biệt, với gia sư Lý lớp 10 có kiến thức chuyên môn cao và kỹ năng giảng dạy tốt sẽ là cầu nối vững chắc đưa các em tiến tới thành công.

 • Thuê gia sư môn lý lớp 10 là giáo viên dạy môn Lý tại các trường THCS và THPT ở Hà Nội. Trong đó, nhiều thầy cô là giáo viên dạy giỏi, có kinh nghiệm ôn luyện thi Học sinh giỏi các cấp, thi Olympic Vật lý.
 • Thuê gia sư môn Lý lớp 10 là sinh viên ở các trường đại học top đầu ở Hà Nội như: Đại học Ngoại thương, Đại học Bách Khoa, Đại học Sư phạm Hà Nội, Đại học Quốc gia Hà Nội,… có điểm thi khối A hoặc A1 trên 25 điểm. Đã có kinh nghiệm gia sư nhiều năm.
 • Đội ngũ gia sư Lý lớp 10 của Trung tâm đều được tuyển chọn qua các kỳ thi khắt khe cả về kiến thức chuyên môn và kỹ năng sư phạm. Được đào tạo để tự đưa ra lộ trình học tập riêng cho từng em học sinh.
 • Gia sư có sơ yếu lý lịch rõ ràng, là những người có phẩm chất đạo đức tốt.
 • Luôn ân cần, kiên nhẫn để hiểu được những khó khăn mà học sinh đang gặp phải, giúp các em tiến bộ sau mỗi buổi học.
 • Giàu kinh nghiệm, nhiệt tình trong công việc, truyền đạt kiến thức sát với chương trình, giúp học sinh có hứng thú trong việc học và có thể hiểu được bài học tốt nhất.

Chương trình học môn Vật lý lớp 10

Nhiều em học sinh có suy nghĩ: môn Lý là tập hợp các chuyên đề tách biệt nên đến lớp 12 mới tập trung vào ôn luyện để thi Đại học. Đó là suy nghĩ hoàn toàn sai lầm. Kiến thức Vật lý không xuyên suốt như Toán nhưng luôn có sự bổ trợ cho nhau chứ không phải tách biệt hoàn toàn. Lý lớp 10 là nền tảng của chương trình Vật lý THPT, hơn nữa liên quan mật thiết với chương trình lớp 12 để phục vụ cho kỳ thi Đại học. Do đó, để đạt được mục tiêu vào trường Đại học mơ ước, trước hết học sinh phải nắm được kiến thức cơ bản bám sát theo chương trình học SGK của Bộ Giáo dục và Đào tạo:

 • Chương 1: Động học chất điểm
 • Chương 2: Động lực học chất điểm
 • Chương 3: Cân bằng và chuyển động của vật rắn
 • Chương 4: Các định luật bảo toàn
 • Chương 5: Chất khí
 • Chương 6: Cơ sở của nhiệt động lực học
 • Chương 7: Chất rắn và chất lỏng, sự chuyển thể

gia su ly lop 10

Nội dung chương trình Vật lý lớp 10 được đánh giá là khó với học sinh

Học tập là quá trình tích luỹ kiến thức, chương trình học của các lớp sau là sự mở rộng hoặc đào sâu những bài giảng đã học trước đó. Để học tốt được môn Lý lớp 10 đồng nghĩa với việc học sinh phải nắm chắc được kiến thức THCS. Gia sư dạy kèm Lý lớp 10 sẽ giúp các em củng cố lại kiến thức để bắt kịp với tiến trình học tập.

Lợi ích của học gia sư Lý lớp 10

Lớp 10 là năm học đầu tiên của THPT. Chắc hẳn học sinh vẫn còn cảm xúc tự hào, hạnh phúc khi thi vào trường cấp 3 mình ao ước. Nhưng các em không nên ngủ trên chiến thắng mà hãy chuẩn bị cho mình một tâm thái tốt nhất để đối đầu với nhiều thử thách phía trước. Chinh phục từng môn học cũng là điều mà học sinh phải vượt qua. Lượng kiến thức ở lớp 10 khá nặng và khó, học sinh cần dành thời gian tự học và tìm ra lộ trình học tập thích hợp nhất. Nhiều phụ huynh lựa chọn gia sư dạy kèm giúp con nhanh chóng hoà nhập với kiến thức mới. Và gia sư Lý lớp 10 là giải pháp tối ưu nhất để con tự tin khám phá những bài học thú vị từ môn Khoa học này.

 • Tại buổi học đầu tiên, gia sư dạy kèm môn lý lớp 10 sẽ kiểm tra và đánh giá học lực của học sinh để đưa ra lộ trình giảng dạy tối ưu nhất.
 • Củng cố các kiến thức Vật lý học sinh bị hổng ở cấp THCS giúp các em nhanh chóng tiếp thu kiến thức mới, theo kịp bài giảng.
 • Giúp các em hiểu được bản chất của hiện tượng, sự hình thành ra các công thức, ý nghĩa từng đại lượng tránh tình trạng học vẹt, nhanh quên của học sinh.
 • Khái quát và hệ thống hóa lại các kiến thức lý thuyết, các công thức vật lý 10 tính toán khó nhớ một cách đơn giản và dễ vận dụng nhất.
 • Gia sư Lý lớp 10 cùng các em giải quyết bài tập từ cơ bản đến nâng cao, bổ sung thêm những dạng bài tập mới.
 • Giúp học sinh vận dụng các kiến thức được học để giải thích một số hiện tượng trong cuộc sống, tạo hứng thú, khơi gợi niềm đam mê nghiên cứu học hỏi trong các em.
 • Cung cấp các dạng đề thi và nguồn đề thi phong phú, giúp trẻ làm quen và không bỡ ngỡ khi bước vào các kỳ thi.
 • Mang đến học sinh những phương pháp học mới, hiệu quả giúp các em không chỉ học tốt môn Vật lý mà còn ở môn học khác.

Tại sao phụ huynh phải tìm gia sư môn lý lớp 10 cho con?

Học sinh lớp 10 có nhiều thay đổi lớn về mặt tâm sinh lý. Trong giai đoạn này, phụ huynh cần quan tâm nhiều đến con để lắng nghe những tâm sự, giúp con nhận thức đúng về thế giới xung quanh. Trên lớp, học sinh phải nắm bắt một khối kiến thức lớn khiến nhiều em cảm thấy mệt mỏi, chán nản. Đặc biệt là những bài tập khó – đặc thù của bộ môn Tự nhiên, trong đó phải kể đến Vật lý lớp 10. Phụ huynh cần cân nhắc việc lựa chọn gia sư Lý lớp 10 cho con khi thấy các em mất động lực trong học tập hoặc các lý do sau:

 • Phụ huynh quá bận rộn với công việc, không có thời gian kèm cặp, nắm bắt được tình hình học tập của con.
 • Năm học lớp 10 học sinh bắt đầu tiếp xúc với khối lượng kiến thức khổng lồ từ các môn học. Hơn nữa, còn bỡ ngỡ chưa thể làm quen với môi trường học tập mới. Dẫn đến tình hình học tập giảm sút.
 • Học sinh bị áp lực về điểm số, thi đua với bạn bè khiến các em mệt mỏi, lo lắng ảnh hưởng đến kết quả học tập.
 • Học sinh không có được phương pháp học phù hợp. Mặc dù đã học chăm chỉ nhưng không có sự tiến bộ.
 • Nhiều em do mải chơi, lười học, dẫn đến học kiến thức không theo kịp các bản giảng trên lớp. Có cảm giác sợ hãi khi đến tiết Vật lý.
 • Phụ huynh muốn thay đổi môi trường học để giúp con hứng thú học Vật lý để từ đó cải thiện tình hình học tập.

Với kinh nghiệm nghề nghiệp gia sư Vật lý lớp 10 hiểu rõ những khó khăn mà học sinh gặp phải. Từ đó đưa những biện pháp khắc phục kịp thời giúp các em cải tiến bộ sau mỗi buổi học.

Phương pháp học môn Vật lý 10 hiệu quả

Có được phương pháp đúng, ta đã nắm chắc trong tay đến 80% thành công. Và trong việc học môn Vật lý lớp 10 cũng không ngoại lệ. Rất nhiều em học sinh loay hoay mất nhiều thời gian để tìm ra phương pháp học tập phù hợp mà chưa được. Các em mặc dù có ý thức, chăm chỉ học tập nhưng không có được sự tiến bộ. Chính lý do này, Trung tâm gia sư Trí tuệ 24h phối hợp cùng với các gia sư dạy kèm môn lý lớp 10 cứu để đưa ra những phương pháp tối ưu nhất dành cho các em như sau:

gia sư lý lớp 10

Gia sư dạy kèm môn lý lớp 10 giúp các em tìm ra phương pháp học hiệu quả

Vẽ sơ đồ tư duy

Được đánh giá là một trong những phương pháp học hiệu quả nhất đối với các môn học. Ưu điểm của phương pháp này là giúp người học ghi nhớ tốt, bởi các từ khóa ngắn gọn, gợi nhớ. Việc sử dụng thành thạo phương pháp này giúp cho người học có thể liên kết nội dung các đơn vị kiến thức với nhau. Từ đó khiến việc học trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

Vấn đáp

Không thể phủ nhận, Vật lý là môn học hay và tương đối khó với học sinh. Tìm ra một phương pháp học giúp các em vừa thấy hứng thú với các kiến thức, vừa chủ động trong việc nghiên cứu là điều cần thiết mà gia sư môn Vật lý phải thực hiện. Gia sư và học sinh trao đổi với nhau bằng cách đặt các câu hỏi liên quan đến bài học. Để từ đó các em hiểu bài hơn và đó cũng là cách nâng cao kỹ năng giao tiếp, đặt vấn đề cho học sinh.

Luyện tập

Chúng ta vẫn biết đến câu thành ngữ: “Có công mài sắt, có ngày nên kim”. Và để học tốt môn Vật lý học sinh cần phải luyện tập hàng ngày bằng cách làm nhiều bài tập, tự tìm tòi để giải thích các hiện tượng trong thực tế bằng những kiến thức được học. Sau thời gian thường xuyên luyện tập, chắc chắn kết quả môn Vật lý của các em sẽ tốt hơn rất nhiều.

Phương pháp gợi mở 

Để chinh phục được các kiến thức của môn Vật lý, học sinh cần phải có tư duy logic, liên hệ thực tế tốt. Rèn luyện kỹ năng này, gia sư môn lý lớp 10 dạy kèm sẽ đóng vai trò là người gợi mở để các em tự đưa ra những nhận định, ý kiến về một hiện tượng hay sự vật nào đó.

Học qua internet

Sống trong thời kỳ công nghệ số, các em học sinh đều thành thạo việc sử dụng internet. Nếu biết cách vận dụng trong học tập thì rất hiệu quả. Gia sư môn lý lớp 10 sẽ chỉ dẫn học sinh học tập, tham khảo thông tin liên quan đến bài học tại các trang website uy tín. Ngoài ra học sinh cũng có thể trao đổi với gia sư của mình thông qua mạng xã hội khi cần thiết.

4. Trung tâm gia sư Trí tuệ 24h – niềm tin của phụ huynh và học sinh

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều Trung tâm gia sư ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của các em học sinh. Do đó, để tìm gia sư dạy kèm tốt cho con, các bậc phụ huynh phải cân nhắc rất nhiều, không biết tìm nơi đâu để “chọn mặt gửi vàng”. Ở Hà Nội, có một Trung tâm gia sư rất nổi tiếng và chiếm trọn niềm tin của các bậc phụ huynh và học sinh đó chính là Trí tuệ 24h. Với kinh nghiệm hơn chục năm trong lĩnh vực gia sư, Trung tâm đã giúp đỡ nhiều em không chỉ cải thiện tình hình học tập là vươn lên đạt được những thành tích xuất sắc.

Đặc biệt, đội ngũ gia sư môn Lý lớp 10 có kiến thức chuyên môn cùng kỹ năng sư phạm tốt đã đưa ra phương pháp học tập hiệu quả, giúp học sinh dễ dàng tiếp thi bài giảng, tìm được hứng thú với môn học. Hãy kết nối với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được sự tư vấn nhiệt tình, giải đáp mọi thắc mắc và trải nghiệm dịch vụ gia sư tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Trung tâm Gia sư Trí tuệ 24h
 •  Số điện thoại: 0979 48 48 17; 024 6292 4183
 •  Website: https://mola.vn/
 •  Email: giasumola@gmail.com