TRUNG TÂM GIA SƯ MOLA

” Nâng tầm chất lượng giáo dục “

Hotline: 0979.484.817

ĐĂNG KÝ TÌM GIA SƯ GIỎI
gia su mon dia tai ha noi

Bảng giá gia sư môn Địa Lý chất lượng ở Hà Nội


Làm sao để con học tốt môn Địa và hiểu hết được tầm quan trọng của bộ môn này trong chương trình giảng dạy đang là vấn đề gây nhức nhối cho phụ huynh. Nếu chỉ học với kiến thức trên lớp thì chắc chắn học sinh sẽ không lĩnh hội hết được kiến thức môn học. Vậy nên, chọn gia sư môn Địa Lý là giải pháp cần thiết ngay lúc này.

1. Bảng giá gia sư môn Địa Lý chất lượng tại Hà Nội

Mức lương gia sư môn Địa Lý tùy thuộc vào nhu cầu của phụ huynh và học sinh. Nếu, chọn gia sư là sinh viên thì có mức lương khác và chọn gia sư là giáo viên thì có mức lương khác. Vậy nên, phụ huynh nên xác định rõ để chọn được gia sư có mức lương phù hợp.

Bảng giá gia sư môn Địa Lý chất lượng ở Hà Nội

Chươn trình dạySinh viên Sinh viên trường chuyênGiáo viên Giáo viên dạy giỏiGiáo viên trường chuyên Dạy theo nhóm
Địa Lý cấp 2 gồm các lớp (6,7,8,9)120150200250300250
Địa Lý cấp 3 gồm các lớp (10,11, 12)150180200250300250
Địa Lý học sinh giỏi Lớp (10,11,12)150180200250300250
Địa Lý học sinh giỏi Lớp (6,7,8)120150200250300250
Địa Lý-Ngữ Văn-Lịch Sử lớp ( 6,7,8)120150200250300250
Địa Lý-Ngữ Văn-Lịch Sử Lớp ( 9,10,11,12)150180200250300250

 

Trên đây là mức giá ứng với mỗi đối tượng gia sư khác nhau. Mức giá này có thể được thay đổi linh hoạt tùy vào chất lượng dạy học. Nhưng, nhìn chung với mức giá của gia sư dạy kèm môn Địa như thế này thì phụ huynh có thể yên tâm về chất lượng dạy học.

2. Lựa chọn trung tâm gia sư uy tín hàng đầu

Trung tâm gia sư mọc lên như nấm sau mưa khiến cho việc chọn gia sư trở nên khó khăn hơn. Phụ huynh hoang mang không biết lựa chọn như thế nào cho đúng. Vậy thì, phụ huynh hãy đến với trung tâm Trí Tuệ 24h để được tư vấn và chọn gia sư chất lượng.

gia su mon dia tai ha noi

Lựa chọn trung tâm gia sư chất lượng

2.1 Những lợi ích khi đến với trung tâm

Xử lý thông tin nhanh: chỉ cần phụ huynh liên hệ thì đội ngũ nhân viên sẽ tiến hành tiếp nhận thông tin. Những nội dung được phụ huynh cung cấp sẽ được xem xét trên nhiều khía cạnh khác nhau. Từ đó, đưa đến quyết định chọn gia sư Hà Nội phù hợp nhất.

Gia sư giàu kinh nghiệm: hoạt động trên lĩnh vực gia sư dạy kèm tại nhà nhiều năm nên trung tâm Trí Tuệ 24h có đội ngũ gia sư giàu kinh nghiệm. Gia sư luôn mang đến những gì tốt nhất cho học sinh trong quá trình học.

Mức lương gia sư hợp lý: không quá thấp như những trung tâm kém chất lượng, không quá cao như những trung tâm lợi dụng lòng tin của phụ huynh. Gia sư Trí Tuệ 24h có mức lương tương ứng với năng lực mà gia sư có. Đấy là mức giá hợp lý nhất trên thị trường gia sư môn Địa Lý hiện nay.

Nhân viên tư vấn nhiệt tình: không chỉ có đội ngũ gia sư tận tình mà đội ngũ nhân viên tư vấn khách hàng cũng nhiệt tình không hề kém. Phụ huynh được giải đáp thắc mắc triệt để, được tham khảo bảng giá, được xem lý lịch gia sư thông qua nhân viên trước khi chọn gia sư dạy môn Địa tại nhà cho con.

Có thể bạn quan tâm:

 

2.2 Quy trình nhận lớp của gia sư Trí Tuệ 24h

 • Bước 1: Phụ huynh liên hệ và trao đổi thông tin với nhân viên trung tâm Trí Tuệ 24h

gia sư môn địa lý

Quy trình nhận lớp gia sư môn Địa Lý tại Trí Tuệ 24h

 • Bước 2: Nhân viên trung tâm tiếp nhận thông tin và đưa ra mức lương của gia sư.
 • Bước 3: Tiến hành đánh giá trình độ học sinh thông qua 3 buổi học thử tại trung tâm.
 • Bước 4: Trung tâm và phụ huynh thống nhất chọn gia sư cho con.
 • Bước 5: Tiến hành giảng dạy môn Địa Lý tại nhà.
 • Bước 6: Gia sư thông báo tình hình cho phụ huynh và trung tâm.
 • Bước 7: Hoàn thành chương trình học và nâng cao kiến thức cho học sinh.

2.3 Dịch vụ gia sư dành cho môn Địa ở Hà Nội

Mỗi môn học sẽ có một dịch vụ gia sư dạy kèm riêng. Vì thế, môn Địa cũng có những dịch vụ riêng mà gia sư trung tâm Trí Tuệ 24h sẽ từng bước giảng dạy cho học sinh.

gia su mon dia

Dịch vụ gia sư dành cho môn Địa

 • Cho học sinh làm quen với môi trường Địa lí Việt Nam.
 • Dạy học sinh về những kiến thức cơ bản trong sách giáo khoa.
 • Nâng cao tầm nhìn với những địa danh nổi tiếng trong cả nước.
 • Truyền tải thông điệp yêu nước đến cho học sinh để hình thành đam mê học môn Địa.
 • Dạy kết hợp giữa Địa Lý và những bộ môn khác để thấy được tầm quan trọng của bộ môn trong chương trình học.
 • Tiến hành cho học sinh làm quen với những đề thi chuyển cấp, thi THPT quốc gia để học sinh tập trung vào môn học.
 • Hướng dẫn học sinh đọc đề và tóm tắt đề bài, nêu những ý trọng tâm trong đề.

3. Ưu nhược điểm khi lựa chọn gia sư là sinh viên và giáo viên

Gia sư môn Địa Lý cho con có thể là sinh viên hay giáo viên. Tất nhiên, trước khi quyết định lựa chọn gia sư cho con thì phụ huynh cũng nên cân nhắc đến ưu, nhược điểm của từng khía cạnh gia sư tại nhà.

3.1 Gia sư là sinh viên

Ưu điểm: sinh viên mang đến nhiều luồng không khí mới cho học sinh sau những buổi học căng thẳng trên lớp. Học sinh thường có xu hướng nói chuyện và trao đổi nhiều hơn với giới trẻ. Bởi vậy, phụ huynh muốn con giải tỏa tâm lý thì nên chọn gia sư môn Địa là sinh viên.

Sinh viên có nhiều thời gian rảnh, linh động trong thời gian dạy và học nên khá thuận lợi cho cả 2 bên.

Nhược điểm: sinh viên không trực tiếp đứng lớp dạy học nên khó nắm bắt tâm lý học sinh. Ngoài ra, những đổi mới trong chương trình giảng dạy, sinh viên cũng không thể cập nhật kịp thời.

3.2 Gia sư môn Địa Lý là giáo viên

Ưu điểm: giáo viên từng tiếp xúc với rất nhiều thế hệ học sinh nên có thể hiểu được tâm lý học sinh như thế nào, có phương pháp giúp học sinh tập trung. Nâng cao kiến thức cho học sinh và bám sát vào chương trình của sách giáo khoa.

Giáo viên còn là người hiểu được cấu trúc đề kiểm tra như thế nào để định hướng cho học sinh ôn tập, mang lại hiệu quả tốt nhất trong những buổi học.

Nhược điểm: giáo viên và học sinh thông thường sẽ có không khí học nặng nề hơn sinh viên. Học sinh cũng ngại hỏi giáo viên nên hầu như học sinh vẫn chưa thể mở lòng với giáo viên.

4. Chi tiết chương trình học của môn Địa theo chuẩn giáo dục

Khi học sinh làm việc với đội ngũ gia sư dạy môn Địa Lý tại nhà thì trước hết học sinh sẽ được học về những kiến thức cơ bản có trong sách giáo khoa. Vậy theo mỗi cấp học, lớp học thì bộ môn có những thay đổi như thế nào?

4.1. Chương trình địa lý cấp 2

Lớp 6: đây là lớp đầu tiên học sinh được làm quen với bộ môn Địa Lý. Vậy nên, những kiến thức cơ bản nhất sẽ được cập nhật tại đây. Dưới đây là những nội dung chính trong chương trình Địa lớp 6.

 • Trái Đất: những thông tin cần thiết về Trái Đất như hình dạng, kích thước, chuyển động của Trái Đất.
 • Các thành phần tự nhiên của Trái Đất: nội lực và ngoại lực tác động vào Trái Đất, địa hình bề mặt Trái Đất, các mỏ khoáng sản, lớp vỏ không khí và những vấn đề liên quan.

Lớp 7:

 • Thành phần nhân văn của môi trường: dân số, mật độ dân số, quần cư, đô thị.
 • Các môi trường địa lý: đới nóng, đới ôn hòa, hoang mạc, đới lạnh, vùng núi.
 • Thiên nhiên và con người ở các châu lục: châu Phi, châu Mĩ, châu Nam Cực, châu Đại Dương, châu Âu,

Lớp 8:

 • Thiên nhiên và con người ở các châu lục (tiếp): châu Á.
 • Địa lý Việt Nam: địa lý tự nhiên.

Lớp 9:

 • Địa lý Việt Nam (tiếp): địa lý dân cư, địa lý kinh tế, sự phân hóa lãnh thổ, địa lý địa phương.

4.2. Chương trình Địa Lý cấp 3

Lớp 10:

 • Địa lý tự nhiên: bản đồ, vũ trụ và hệ quả các chuyển động Trái Đất, cấu trúc của Trái Đất, một số quy luật của lớp vỏ địa lý.
 • Địa lý kinh tế – xã hội: địa lý dân cư, cơ cấu nền kinh tế, địa lý nông nghiệp, địa lý công nghiệp, địa lý dịch vụ, môi trường và sự phát triển bền vững.

Lớp 11:

 • Khái quát nền kinh tế – xã hội thế giới.
 • Địa lý khu vực và quốc gia.

Lớp 12:

 • Việt Nam trên đường đổi mới và hội nhập.
 • Địa lý Việt Nam.
 • Ôn tập những kiến thức cho kỳ thi quan trọng.
 • Làm quen với đề thi.

Những kiến thức mà học sinh cần nắm được đối với môn Địa Lý

Sau những buổi làm việc với gia sư môn Địa Lý tại nhà thì học sinh cần lĩnh hội được những điểm như sau:

Kiến thức: hiểu được địa lý Việt Nam, thiên nhiên và khí hậu Việt Nam. Hiểu được những tác động ảnh hưởng đến sự chuyển động của Trái Đất.

Kỹ năng: biết vẽ biểu đồ Việt Nam, hiểu được lãnh thổ Việt Nam tiếp giáp với các nước ra sao để chia tỷ lệ cho hợp lý. Ngoài ra thì học sinh cần biết được biểu đồ cơ bản như hình quạt, hình trụ, hình tròn hay những biểu đồ liên quan khác.

Những yêu cầu dành cho gia sư môn Địa Lý

Nắm vững chuyên môn: Địa lí là môn khá đơn giản nếu biết cách học và truyền đạt kiến thức. Tuy nhiên muốn làm được điều đó thì trước hết cần nắm vững chuyên môn và kiến thức bộ môn.

Có kỹ năng dạy học: kỹ năng sư phạm là điều cần thiết đối với một gia sư Hà Nội. Vậy nên, ngoài kiến thức thì kỹ năng sư phạm cũng là vấn đề gia sư cần trau chuốt.

Tạo hứng thú cho học sinh: đối với môn Địa nếu gia sư dạy kèm chỉ tập trung vào những điều khô khan trong sách giáo khoa thì chất lượng không cao. Tốt nhất, gia sư nên lồng ghép vào những câu chuyện về địa lí để tạo hứng thú cho học sinh.

Nâng cao kiến thức cho học sinh: gia sư môn Địa chất lượng là gia sư biết nâng tầm kiến thức. Học sinh có ghi điểm tối đa hay không là nhờ vào những kiến thức nâng cao này. Vì thế, gia sư nên dành nhiều thời gian cho chương trình nâng cao môn Địa.

Tâm lý học sinh khi học môn Địa Lý

Chán nản: không ai muốn học đi học lại một kiến thức. Vậy nhưng, Địa lí chỉ xoay quanh những vấn đề quá đỗi quen thuộc nên học sinh có phần chán học.

Không sáng tạo: kiểu học rập khuôn làm cho học sinh không sáng tạo được trong cách viết, cách học. Bởi vậy, môn Địa không tạo được tính ham học cho học sinh.

Hay nhầm lẫn: trong bộ môn này cần có những từ khóa để học sinh nhận biết các dạng biểu đồ chính xác, tránh nhầm lẫn trong quá trình làm bài.

Trên đây là những vấn đề liên quan đến môn Địa và chọn gia sư môn Địa Lý cho con để phụ huynh tham khảo. Từ đó, phụ huynh biết được mức giá, những kiến thức cần đạt được và chọn cho con gia sư chất lượng nhất.