TRUNG TÂM GIA SƯ MOLA

” Nâng tầm chất lượng giáo dục “

Hotline: 0979.484.817

ĐĂNG KÝ TÌM GIA SƯ GIỎI

Gia Sư Hóa Lớp 12 Giỏi Tại Hà Nội


Hóa học là môn được lựa chọn trong kỳ thi Tốt nghiệp và Đại học hai khối A, B. Trong cấu trúc đề thi, kiến thức Hóa lớp 12 luôn chiếm khoảng 70%. Vì vậy, làm sao để học tốt Hóa lớp 12 là điều mà quý phụ huynh và các em học sinh luôn đặc biệt quan tâm. Thấu hiểu điều này, Trung tâm Gia sư Trí Tuệ 24h mang đến dịch vụ gia sư môn Hóa lớp 12 tốt nhất, cam kết sẽ giúp các em có được kết quả cao nhất trong các kỳ thi.

gia su mon hoa lop 12

Học tốt Hóa lớp 12 sẽ giúp cánh cổng Đại học rộng mở hơn

1. Bảng giá chi tiết dịch vụ gia sư môn Hóa lớp 12 tại Hà Nội của Trung tâm

Những năm gần đây, lượng thí sinh lựa chọn hai khối A, B ngày một nhiều, do đó nhu cầu tìm gia sư hỗ trợ học sinh học môn Hóa lớp 12 cũng trở nên rất cấp thiết.

Bảng giá chi tiết dịch vụ gia sư môn Hóa lớp 12 mà chúng tôi công bố dưới đây được xuất phát từ chính nhu cầu thực của quý phụ huynh và các em học sinh. Qua đó, các bậc phụ huynh sẽ nắm được chi tiết mức học phí cho từng dịch vụ gia sư của Trung tâm. Đồng thời, các em sẽ chọn được lớp học và lịch trình học tốt nhất cho mình.

Đặc biệt, chúng tôi xin cam kết ngoài chi phí phải trả cho gia sư Hóa lớp 12, quý phụ huynh không phải chi trả thêm bất kỳ chi phí nào cho trung tâm.

BẢNG GIÁ CHÍNH THỨC
GIA SƯ DẠY KÈM MÔN HÓA LỚP 12 TẠI HÀ NỘI

Chương trình dạySinh viên Sinh viên trường chuyênGiáo viên Giáo viên dạy giỏiGiáo viên trường chuyên Dạy theo nhóm
Gia sư Hóa150180200250300250
Gia sư Hóa – Toán150180200250300250
Gia sư Hóa – Lý150180200250300250
Gia sư Hóa – Văn150180200250300250
Gia sư Hóa – Anh150180200250300250
Gia sư Hóa – Sinh150180200250300250
Gia sư Hóa – Toán – Sinh150180200250300250
Gia sư Hóa – Toán – Lý150180200250300250
Gia sư Hóa – Lý – Anh150180200250300250
Gia sư Hóa – Văn – Anh150180200250300250
Gia sư Toán – Lý – Hóa – Anh150180200250300250
Gia sư Hóa – Toán – Anh150180200250300250
Gia sư Hóa – Môn học khác150180200250300250
Gia sư luyện thi Đại Học170180200250300250

 

Bảng phí này được áp dụng chính thức và công khai cho các dịch vụ gia sư dạy kèm môn Hóa lớp 12 tại Hà Nội. Riêng với hình thức học nhóm, mức phí này áp dụng cho nhóm 3 học sinh, nếu số học sinh tăng thêm sẽ thu thêm phụ phí và được nhân viên trung tâm báo cụ thể với phụ huynh.

Có thể bạn tâm:

2. Điểm nổi bật của các dịch vụ gia sư môn Hóa lớp 12 của Trung tâm

Các yếu tố tạo nên sự nổi bật trong các dịch vụ dạy kèm môn Hóa lớp 12 của Trung tâm chính là: sự đa dạng về các dịch vụ dạy kèm, lộ trình học tối ưu và đội ngũ gia sư dạy kèm môn Hóa lớp 12 tại nhà chất lượng chắc chắn sẽ giúp các em tiến bộ từng ngày.

gia sư môn hóa lớp 12

Các dịch vụ gia sư môn Hóa lớp 12 của Trung tâm sẽ giúp các em tiến bộ từng ngày

2.1 Sự đa dạng về các dịch vụ dạy kèm môn Hóa lớp 12

Chúng tôi luôn nhận rõ tầm quan trọng của môn Hóa trong chương trình học lớp 12. Vì vậy, các dịch vụ của Trung tâm luôn đa dạng về lựa chọn cho cả các bạn chuyên và không chuyên, với các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. Các dịch vụ gia sư  Hóa lớp 12 tại Hà Nội bao gồm:

 •  Dịch vụ dạy kèm Hóa lớp 12 từ kiến thức cơ bản đến nâng cao;
 •  Dịch vụ gia sư dạy kèm môn Hóa lớp 12 cùng các môn khác (Toán – Lý – Sinh – Tiếng Anh). Với các bạn có định hướng thi khối A, B, dịch vụ này sẽ giúp các em học đều các môn thi ngay từ đầu năm học;
 •  Luyện thi học sinh giỏi cấp thành phố và quốc gia với các bài giảng mang tính chuyên sâu;
 •  Luyện thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia dành cho tất cả các bạn học sinh lớp 12;
 •  Luyện thi khối A (Toán – Lý – Hóa);
 •  Luyện thi khối B (Toán – Hóa – Sinh);
 •  Dịch vụ dạy kèm 1 thầy 1 trò hoặc học nhóm từ 3 học viên trở lên.

2.2 Lộ trình học gia sư môn Hóa lớp 12 tối ưu cho từng học sinh

Để có được lộ trình học tối ưu nhất, Trung tâm sẽ tổ chức các buổi học thử cho học viên. Mục đích là để gia sư Hóa lớp 12 đánh giá học lực cũng như làm quen, tìm hiểu tính cách các con, từ đó sẽ xây dựng chương trình học tốt nhất. Lộ trình học cùng gia sư thông thường như sau:

 •  Ôn tập lại những kiến thức môn Hóa lớp trước, giúp các em bị hổng kiến thức lấy lại những kiến thức cơ bản để có thể tiếp cận kiến thức Hóa lớp 12 một cách dễ dàng hơn.
 •  Tập trung vào các kiến thức cơ bản theo sát chương trình trong sách giáo khoa.
 •  Giúp các em ghi nhớ kiến thức một cách toàn diện và luyện tập theo hình thức trắc nghiệm.
 •  Mở rộng kiến thức môn Hóa lớp 12 với các kiến thức nâng cao.
 •  Làm quen và đánh giá năng lực qua các dạng đề thi từ năm trước, đồng thời giúp các em biết cách phân bổ thời gian khi làm bài thi.
 •  Trung tâm còn tổ chức các buổi thi thử để các em luyện tập và thích nghi với không khí phòng thi.

2.3 Đội ngũ gia sư giỏi của Trung tâm luôn hết lòng vì các em

Khi lựa chọn các dịch vụ của Trung tâm, thì việc tìm hiểu về đội ngũ gia sư như: họ là ai, có trình độ như thế nào, lý lịch ra sao… luôn là điều mà quý phụ huynh muốn nắm rõ nhất.

Đội ngũ gia sư môn Hóa lớp 12 của Trung tâm là những thầy cô giáo dạy giỏi bộ môn Hóa tại các trường THPT trên khắp địa bàn thành phố Hà Nội. Họ không chỉ có trình độ chuyên môn cao, mà còn có nhiệt huyết và mong muốn truyền cảm hứng học Hóa đến cho các em.

gia su day kem mon hoa lop 12

Đội ngũ gia sư không chỉ vững vàng chuyên môn, mà còn giàu nhiệt huyết

Cùng với đó là sự góp mặt của các bạn sinh viên giỏi, có thành tích tốt về môn Hóa, đang theo học tại các trường danh giá như: ĐH Y – Dược, Ngoại thương, Kinh tế, Bách khoa… đảm bảo mang đến cho các em những kiến thức tốt nhất.

Các gia sư đều có sơ yếu lý lịch rõ ràng, có lối sống đạo đức lành mạnh sẽ là những người thầy, người bạn tuyệt vời đồng hành cùng con trong học tập và cuộc sống.

3. Tìm gia sư hóa lớp 12 là giáo viên hay sinh viên là tốt nhất cho con?

Quý phụ huynh còn đang băn khoăn không biết nên thuê gia sư hóa lớp 12là giáo viên hay sinh viên là tốt nhất cho con? Những gợi ý dưới đây sẽ giúp việc chọn lựa này trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

 • Điều đầu tiên, để chọn được gia sư dạy kèm Hóa lớp 12 phù hợp cho con, các bậc phụ huynh phải nắm rõ được học lực và mong muốn của các con. Phụ huynh phải hiểu rõ con mình gặp khó khăn ở đâu, cần bổ trợ những gì. Đồng thời, các phụ huynh nên trò chuyện để biết được con cảm thấy thoải mái nhất khi học cùng thầy cô hay các anh chị sinh viên.
 •  Tiếp theo, các phụ huynh cần biết được ưu, nhược điểm của từng gia sư. Thuê gia sư hóa lớp 12 là giáo viên, các bậc phụ huynh sẽ yên tâm về kiến thức, kỹ năng mà con được truyền dạy. Chương trình ôn thi cũng khoa học và chính xác hơn. Tuy nhiên, việc sắp xếp thời gian học sẽ khó hơn, đôi khi học cùng giáo viên cũng tạo áp lực tâm lý cho các em.

Gia sư sinh viên là các bạn học khối A, B, kiến thức môn Hóa cũng rất tốt, lại có sự trẻ trung, gần gũi dễ truyền cảm hứng và quyết tâm học cho các em. Tuy nhiên, với những thay đổi liên tục trong chương trình học và thi có thể các bạn sinh viên sẽ không nắm bắt hết được, kỹ năng truyền đạt sẽ không bài bản được như giáo viên.

 • Điểm thứ ba các phụ huynh cần lưu ý là nên căn cứ vào điều kiện kinh tế của gia đình, bởi thuê gia sư hóa lớp 12 giáo viên có mức học phí cao hơn từ 2-3 lần so với gia sư sinh viên.

Mỗi gia sư lại có những thế mạnh khác nhau và chắc chắn sẽ hỗ trợ tốt nhất cho con trong quá trình học. Nếu học lực con không quá kém, và không chuyên ban tự nhiên, thì một gia sư sinh viên giỏi Hóa là lựa chọn tối ưu. Nếu các bậc cha mẹ muốn con có kết quả học tập tiến bộ nhanh chóng và vững vàng trước kỳ thi thì nên thuê gia sư dạy kèm môn Hóa lớp 12 là giáo viên cho các con.

4. Chương trình Hóa học lớp 12 có gây khó cho học sinh?

Kiến thức Hóa học lớp 12 khá dài và khó, bao gồm nhiều lý thuyết trừu tượng lẫn bài tập tư duy nhanh. Cụ thể bao gồm các chương sau:

 • Chương 1: Este –lipit
 • Chương 2: Cacbohidrat
 • Chương 3: Amin, aminoaxit
 • Chương 4: Polime
 • Chương 5: Đại cương kim loại
 • Chương 6: Kim loại kiềm kiềm thổ – Nhôm
 • Chương 7: Sắt – Crom
 • Chương 8: Nhận biết
 • Chương 9: Hóa học với môi trường

Hóa lớp 12 thực sự là một thử thách lớn đối với các bạn học sinh

Môn Hóa nói chung và môn Hóa lớp 12 nói riêng luôn đòi hỏi cao về phần lý thuyết. Các kiến thức đan xen, liên kết, móc nối với nhau. Nếu không nắm vững các phần kiến thức lý thuyết thì không thể viết đúng các phương trình phản ứng. Hơn nữa, không chắc lý thuyết thì sẽ không làm được bài tập, các dạng bài tập môn Hóa thì nhiều và lắt léo khác nhau. Có thể nói, môn Hóa lớp 12 thực sự là một thử thách lớn đối với các bạn học sinh.

Chính vì vậy, ngoài sự tập trung và chăm chỉ các em cần có sự hướng dẫn từ các gia sư để có được phương pháp học tập hiệu quả nhất.

5. Gia sư Hóa lớp 12 sẽ giúp các em học Hóa một cách bài bản và khoa học

Là môn học có phần khô khan, tuy nhiên Hóa học lớp 12 không quá phức tạp và khó nhằn như mọi người vẫn nghĩ. Nếu nắm được các công thức và quy tắc chung thì việc ghi nhớ kiến thức để học tốt môn Hóa lớp 12 không phải là xa vời.

Khi học cùng gia sư Hóa lớp 12 của Trung tâm các em sẽ được hoàn thiện về kiến thức và kỹ năng:

Về kiến thức: Vì Hóa học được thi theo hình thức trắc nghiệm, vì vậy gia sư sẽ giúp các em học tập một cách bài bản và toàn diện. Nếu muốn dành điểm tuyệt đối, phải ghi nhớ tất cả những chi tiết dù là nhỏ nhất.

Để ghi nhớ một cách khoa học, gia sư sẽ hướng dẫn các em sử dụng “sơ đồ tư duy”. Nó giúp cho việc học và ôn tập nhanh và hiệu quả hơn.

Về kỹ năng giải các bài toán Hóa học: Với hình thức thi trắc nghiệm, cách giải bài toán Hóa Học được đổi mới rất nhiều. Để tính toán và giải các bài toán này đòi hỏi các em phải ôn tập rất nhiều dạng và luyện cách giải nhanh.

Để rèn cho các em kỹ năng giải nhanh bài toán Hóa Học, các gia sư của Trung tâm đã áp dụng các phương pháp như: Bảo toàn Hóa Học, phương pháp tăng giảm khối lượng, phương pháp đường chéo, phương pháp trung bình, phương pháp phương trình rút gọn, phương pháp bảo toàn nguyên tố trong hữu cơ…

Có thể thấy, nếu học cùng gia sư môn Hóa lớp 12 các em sẽ vững vàng hơn về kiến thức và nhanh chóng lấy lại sự tự tin để đối mặt với các kỳ thi sắp tới.

6. Trung tâm Gia sư Trí Tuệ 24h giúp con đến gần với ước mơ của mình hơn

Với kinh nghiệm và tâm huyết dành cho sự nghiệp trồng người, Trung tâm Trí Tuệ 24h uôn mong muốn mang đến những giải pháp học tập tốt nhất cho các em học sinh.

Hơn ai hết, chúng tôi thấu hiểu nỗi lo lắng của các phụ huynh có con bước vào lớp 12, đặc biệt là các em có định hướng thi vào khối A, B. Vì vậy, những dịch vụ gia sư Hóa lớp 12 của chúng tôi luôn là lựa chọn tốt nhất giúp các em vững vàng kiến thức, sẵn sàng chinh phục các trường Đại học mà mình mơ ước.

Thành công của các em là động lực để Chúng tôi phát triển

Lựa chọn gia sư dạy kèm môn Hóa lớp 12 của chúng tôi, học sinh sẽ được tiếp cận với những phương pháp học mới, các em sẽ hứng thú với môn Hóa và chủ động tiếp nhận kiến thức. Hơn nữa, quý phụ huynh cũng sẽ yên tâm hơn khi con đã có thêm một người thầy, người bạn tốt cùng con vượt qua những thử thách trong học tập và trong cuộc sống.

Hãy để chúng tôi giúp con bạn đến gần với ước mơ của mình.

Thông tin liên hệ: Trung tâm gia sư Trí Tuệ 24h

Địa chỉ: 

 • (Hà Nội): CS1: Số 11 Ngõ 14 Mễ Trì
 • (HCM): 119 Tân Lập 2 , P.Hiệp Phú
 • (Đà Nẵng): 112/68/33 Hoàng Diệu, Quận Hải Châu

Hotline: 0979 48 48 17

Website: mola.vn

Mail:giasumola@gmail.com